ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน หลั่งน้ำตาโผเข้ากอด พี่ตูน หลังเจออุปสรรคในงานวิ่งโตเกียวมาราธอน


 


          ถึงกับต้องหลั่งน้ำตาพร้อมเอ่ยประโยค "ชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่าย" หลังจาก นางเอกสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ จบการวิ่งโตเกียวมาราธอน 2019 ซึ่งในปีนี้เจ้าตัวได้มีโอกาสไปวิ่งที่รายการใหญ่ของญี่ปุ่นอย่างโตเกียวมาราธอน 2019 ซึ่งระหว่างทางนั้นเจ้าตัวต้องเจอกับอุปสรรคมากมายไม่ว่าจะเป็นความหนาวและสายฝนที่โปรยปรายลงมา เรียกว่าหากไม่อดทนหรือร่างกายไม่พร้อมจริงๆ คงยอมแพ้ไปแล้ว


 


          แต่สาว ก้อย รัชวิน เธอคือนักสู้ที่แท้จริง เมื่อฝันแล้วต้องไปให้ถึง ซึ่งเธอวิ่งเข้าเส้นชัย โดยมี พี่ตูน บอดี้สแลม เป็นกำลังใจที่ดี ซึ่งคอยอยู่เคียงข้างก้อยเสมอทั้งยังจับมือวิ่งไปพร้อมกัน


 


          ทั้งนี้ ก้อย ยังได้โพสต์ข้อคิดที่เรียนรู้จากประสบการณ์การวิ่งมาราธอนในรายการโตเกียวมาราธอนซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคครั้งนี้ว่า


            เป็นสาวที่มีพลังกายและพลังใจเยอะมากจริงๆ ขอเป็นกำลังใจให้สำหรับการวิ่งในรายการต่อๆไปนะจ๊ะ


 
 

รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้ง วันที่เมฆบดบัง ทางเดินชีวิต ล้มคือธรรมดา ต้องหยุด ฟื้นกำลังวังชา รับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้า ยังศรัทธาและคอย ที่จะเรียนรู้ แพ้คือธรรมดา เข้าใจ หากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกล . . . "...ชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่าย และอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง มาราธอนก็เช่นเดียวกัน..." . . . แด่...วันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ #โตเกียวมาราธอน2019 #ก้าวของก้อย #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ มี.ค. 3, 2019 เวลา 6:21am PST

  


Cr : IG @rachwinwong 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: