ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ สุดอาลัย สูญเสียคุณลุงชาวญี่ปุ่น ถ่ายทอดความรู้สึกไว้อย่างซึ้งใจ

 

          ณเดชน์ คูกิมิยะ เศร้าสูญเสียคุณลุงชาวญี่ปุ่น อาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมเผยความรู้สึกจากใจ ความผูกพันและความอบอุ่นที่ได้รับจากคุณลุงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

 

          เป็นข่าวเศร้าสำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เลยทีเดียว เมื่อสูญเสีญคุณลุงชาวญี่ปุ่น YASUMAZA KUGIMIYA ผู้มีพระคุณตั้งแต่เด็กๆ และเป็นญาติคนสำคัญที่พระเอกหนุ่มมักจะเดินทางไปเยี่ยมที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประจำทุกๆปี โดย แม่แก้ว ได้ออกมาเผยข่าวเศร้านี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า คุณลุงได้จากไปเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ทำให้คนในครอบครัวมีอาการเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

   

          ล่าสุด วันที่ 6 มีนาคม 2562 หนุ่มณเดชน์ ซึ่งเป็นหลานชายที่ได้รับความรัก ความเมตตากรุณา จากคุณลุงตั้งแต่ยังเด็ก ก็ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกที่ออกมาจากหัวใจ พร้อมความผูกพันและความอบอุ่นที่คุณลุงมอบให้ เพื่ออาลัยรักถึงคุณลุงเป็นครั้งสุดท้าย โดยเจ้าตัวได้ย้อนไปสมัยที่คุณลุงเดินทางมาเยี่ยม คุณพ่อโยชิโอ คุณพ่อของพระเอกหนุ่มที่ จ.ขอนแก่น เมื่อสมัยเจ้าตัวยังเด็กๆ และทุกครั้งที่คุณลุงมาหา ก็มักจะมอบเงินค่าขนมกับเขาเยอะตลอด ทุกครั้งที่ให้ก็มักจะบอกให้นำไปซื้อของที่อยากได้ จนทำให้ตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองรวยมาก

 

          เมื่อโตขึ้นจึงรู้สึกว่า สิ่งที่เราได้รับมันมากกว่าสิ่งอื่นใด คือความรัก ความอบอุ่น มันมากล้นเหนือคณา ครอบครัวผมเต็มไปด้วยความสุข สุขจากเราแบ่งปันกัน เติมเต็มให้กัน ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันทุกวัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ และถึงเวลาก็แบ่งปันกัน มันรู้สึกสุขยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด แต่พอถึงคราวที่เราจะต้องจากกันตามวาระแห่งการสิ้นสุดของลมหายใจของผู้ที่เราเคารพรักและศรัทธาก็รู้สึกเศร้าและอาลัยย่อมเป็นของธรรมดา แต่สำหรับวันเวลาที่ผ่านมา คุณลุงได้ทำไว้ดีแล้วกับทุกคนในครอบครัวและจะยังอยู่ในความทรงจำตลอดกาล ด้วยอาลัยยิ่ง คุณลุง YASUMAZA KUKIMIYA ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สัมปรายภพแห่งทิพย์นิรันดร์


          หลังจากที่ข้อความนี้ได้โพสต์ออกไปก็มีแฟนๆต่างเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก กับการจากไปของคุณลุง พร้อมชื่นชม หนุ่มณเดชน์ ด้วยว่า นอกจากคุณพ่อคุณแม่ที่พระเอกหนุ่มดูแลเป็นอย่างดีแล้ว ทุกครั้งที่ หนุ่มณเดชน์ ไปเยี่ยมคุณลุงที่ประเทศญี่ปุ่น ก็มักจะดูแลคุณลุงเป็นอย่างดีเสมอไม่ต่างจากตอนที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่เลย สมกับที่หลายคนยกให้เป็นพระเอกยอดกตัญญูจริงๆ​​​​​​​

 

 

Cr : IG @keaw_jung

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: