ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ ปัดแอ๊ว เกิร์ล หลังแท็กไอจีหาแจงแค่ยืมแคปชั่น ไม่ซีเรียสโดนตัดต่อภาพเฟสไทม์บอกเรื่องปกติ


 


          ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวควงสาวเกิร์ล ลูกสาวของ ก้อย ปาริฉัตร ไปดูคอนเสิร์ต ล่าสุดหนุ่มบอย ปกรณ์ ก็โพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่น แต่แท็กไปหาฝ่ายหญิง ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่ายังไงกันแน่ ล่าสุดได้เจอหนุ่มบอย เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์บอกว่าเป็นการยืมแคปชั่นมาโพสต์เฉยๆเลยแท็กไปหา ไม่ได้มีอะไร ถ้าจะแอ๊วไปแอ๊วกันสองคนไม่ออกสื่อขนาดนี้แน่นอน


 


          เรื่องไอจีล่าสุดเป็นมาอย่างไร?
          "เปล่าๆครับไม่ได้หยอดครับ คือไม่ตั้งใจให้มีประเด็นหรือว่าอะไรแต่ที่แท็กเขาเพราะว่าแคปชั่นนี้ขโมยเขามา ถ้าจะแอ๊วกันจริงๆผมไม่มาแอ๊วออกสื่อหรอกแอ๊วส่วนตัวดีกว่า เขาเป็นน้องผมครับ


 


          มีหลายคนสงสัย อย่างพี่เดือนก็เข้ามาถามในไอจี?
          "พี่เดือน (ไปรมา รัชตะ) เขาชอบมาแซวผมอยู่แล้ว เพราะว่าพี่เดือนน่าจะรู้จักน้องอยู่แล้วพี่เดือนก็สนิทกับป้าก้อย


 


          จริงๆแล้วก็ถูกแซวเยอะเหมือนกัน?
          "ความจริงแล้วเพราะว่า คนในวงการก็รู้จักกับป้าก้อยเยอะอยู่แล้ว แล้วน้องก็สนิทกันอยู่แล้ว"


 


          เป็นเพราะเราไม่มีใครหรือเปล่า?
          "ก็ใช่ก็อาจจะเกี่ยวครับ"


 


          เป็นไปได้ไหมว่าจะจีบน้องเขา?
          "ไม่จีบครับ ป้าเขาคงสกัดผมอะครับ ก็มีแท็กหาคนอื่นบ้างถ้าเกิดว่าเราเล่นๆอะไรอย่างนี้ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าผมกับน้องเกิร์ลก็รู้จักสนิทกันมานาน แต่ว่าผมก็ไม่ได้ลงไม่ได้แท็กหากันเท่าไหร่ เอ๊ะ..พึ่งมารู้จักกัน พึ่งมาจีบกันหรือเปล่าแต่ในความเป็นจริงไม่มีอะไร พอมีข่าวก็คุยกันปกติ ก็วันนั้นป้าก้อยเห็นข่าวแล้วเลยส่งข้อความมาเขาบอกเรียกชื่อลูกสาวเขาผิดครับ เพราะตอนแรกผมไปเรียกชื่อว่าน้องเกล เขาก็บ่น เขาพูดประมาณว่าจะจีบลูกฉันยังเรียกชื่อผิดเลย เขาไม่หวงๆ ผมก็ยังแซวเขาอยู่ ผมไม่ซีเรียสกับข่าวเลย คือผมก็รู้ครับ ตัวน้องก็รู้ว่าผมไม่ได้จีบตัว ป้าก้อยก็รู้ว่าไม่ได้จีบ"


 


          ตอนนี้เวลาจะชวนไปไหนลำบากไหม?
          "ก็ปกติครับ ป้าก้อยก็บอกผมแล้วว่าให้ชวนเขาไปด้วยรวมไปถึงป้ากล้วยด้วยให้ชวนเขาไปด้วย แฟนคลับผมเขาเลิกหวงแล้ว"


 


          รู้สึกยังไงมีคนเอารูปเราไปตัดต่อทำเฟสไทม์?
          "ไม่ใช่เรื่องแปลกครับ ก็มีเป็นปกติครับบางทีแฟนคลับเอารูปไปแปะที่มุมนึงก็เหมือนเฟสไทม์ล่ะ เอาจริงๆก็ทำแบบสนุกๆขำๆ ก็มีคนทำบ่อยก็มีแท็กมาว่า อุ๊ย..คุยกับบอย ปกรณ์ แล้วก็มีเพื่อนมาแซวบอกว่ามโน ก็คือขำๆแต่เราก็เข้าใจฟิล"


 


          บางคนก็เอารูปที่แม่เราลง แล้วมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นคนในครอบครัวเราหรือเปล่า?
          "เหรอ ไม่เห็นเลยผมไม่ได้เห็นรูปมากกว่านั้นไง ทุกวันนี้โซเชียลมันเล่นง่ายอะครับ จะทำไรก็ได้ จะสร้างอะไรขึ้นมาก็ได้ แต่ผมคิดว่าเขาคงไม่มีเจตนาให้คนอื่นเข้าใจผิดหรอก เขาอาจจะติดตามผลงานชื่นชอบ ผมไม่ซีเรียสเพราะว่าผมเข้าใจครับ ก็แฟนคลับชื่นชอบเรา เราก็ดีใจ เพราะผมรู้จุดประสงค์ไม่ได้แอบอ้างอะไรอยู่แล้ว คนดูก็รู้อยู่แล้วอย่างรูปที่เขาตัดแปะไป เคยเป็นรูปที่ผมลงไอจี คนดูเขารู้อยู่แล้ว"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: