ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวโร่แจ้งจับ เบน ชลาทิศ อ้างถูกต่อยตาเขียว แบบไม่มีเหตุผล

น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 16

 

ล่าสุดสาวผู้เสียหายเผยว่าตนไปกินข้าวและดื่มกินเล็กน้อยที่ชั้น 3 ของร้าน มีกลุ่มนักร้องคือ เบน ชลาทิศ นั่งอยู่ในร้าน แรกๆเบนยังเดินชนแก้วกับทุกคนที่นั่งอยู่ในร้าน แต่สักพักนักร้องดังได้มีปากเสียงทะเลาะกับคนอีกกลุ่มหนึ่ง และจู่ๆ นักร้องดังได้เข้าตบหน้าผู้เสียหาย สร้างความงุนงงให้กับผู้เสียหายกับเหตุการณ์ที่เกิดถึงเป็นอย่างมาก

พี่สาวของผู้เสียหายยังได้เล่าต่ออีกว่า หลังจากนักร้องได้ตบหน้าน้องสาวตนแล้ว น้องสาวได้เดินออกจากร้าน แต่นักร้องดังยังเดินตามออกมาและได้เขวี้ยงแก้วใส่ และยังได้เข้ามาต่อยที่เบ้าตาอีกด้วย จนกระทั่งมีคนพานักร้องดังเดินทางออกจากไปจุดเกิดเหตุในช่วงชุลมุน

 

ผู้เสียหาย ได้เล่าเสริมว่า ตนเองและเพื่อนกำลังจะกลับ จึงตัดสินใจเดินไปชนแก้วกับนักร้องดังเพื่อร่ำลา แต่ตนกลับโดนตบหน้าที่แก้มข้างซ้าย ตนและเพื่อนจึงกลับออกมาหน้าร้านและเมื่อโดนต่อยพี่สาวก็ได้พาตนมา สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความ

ด้านพี่สาวผู้เสียหายเผยอีกว่า หลังมีการไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ และมีการไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจแล้ว ต่อมาแฟนหนุ่มของนักร้องดังได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจและได้ตามไปที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยมีการเจรจาค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาล

 

ทั้งนี้ พี่สาวของผู้เสียหายได้กล่าวว่าเสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการทำร้ายร่างกายแบบไม่มีสาเหตุ พร้อมกับบอกว่าอย่างจบเรื่องเหมือนกันแต่ยังไม่ได้รับคำขอโทษจากนักร้องดังเลย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

กำลังไปล้างตู้เย็นอ่ะ 😊😊😊

โพสต์ที่แชร์โดย เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ (@benchalatit) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขออภัย หน้าตาพี่ไม่ค่อยเป็นมิตรกะสิ่งแวดล้อม ...

โพสต์ที่แชร์โดย เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ (@benchalatit) เมื่อ

ที่มา : เจ๊มอย 108

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: