ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวโร่แจ้งจับ เบน ชลาทิศ อ้างถูกต่อยตาเขียว แบบไม่มีเหตุผล


น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 16


 


ล่าสุดสาวผู้เสียหายเผยว่าตนไปกินข้าวและดื่มกินเล็กน้อยที่ชั้น 3 ของร้าน มีกลุ่มนักร้องคือ เบน ชลาทิศ นั่งอยู่ในร้าน แรกๆเบนยังเดินชนแก้วกับทุกคนที่นั่งอยู่ในร้าน แต่สักพักนักร้องดังได้มีปากเสียงทะเลาะกับคนอีกกลุ่มหนึ่ง และจู่ๆ นักร้องดังได้เข้าตบหน้าผู้เสียหาย สร้างความงุนงงให้กับผู้เสียหายกับเหตุการณ์ที่เกิดถึงเป็นอย่างมากพี่สาวของผู้เสียหายยังได้เล่าต่ออีกว่า หลังจากนักร้องได้ตบหน้าน้องสาวตนแล้ว น้องสาวได้เดินออกจากร้าน แต่นักร้องดังยังเดินตามออกมาและได้เขวี้ยงแก้วใส่ และยังได้เข้ามาต่อยที่เบ้าตาอีกด้วย จนกระทั่งมีคนพานักร้องดังเดินทางออกจากไปจุดเกิดเหตุในช่วงชุลมุน


 


ผู้เสียหาย ได้เล่าเสริมว่า ตนเองและเพื่อนกำลังจะกลับ จึงตัดสินใจเดินไปชนแก้วกับนักร้องดังเพื่อร่ำลา แต่ตนกลับโดนตบหน้าที่แก้มข้างซ้าย ตนและเพื่อนจึงกลับออกมาหน้าร้านและเมื่อโดนต่อยพี่สาวก็ได้พาตนมา สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความ


ด้านพี่สาวผู้เสียหายเผยอีกว่า หลังมีการไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ และมีการไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจแล้ว ต่อมาแฟนหนุ่มของนักร้องดังได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจและได้ตามไปที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยมีการเจรจาค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาล


 


ทั้งนี้ พี่สาวของผู้เสียหายได้กล่าวว่าเสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการทำร้ายร่างกายแบบไม่มีสาเหตุ พร้อมกับบอกว่าอย่างจบเรื่องเหมือนกันแต่ยังไม่ได้รับคำขอโทษจากนักร้องดังเลย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


กำลังไปล้างตู้เย็นอ่ะ 😊😊😊


โพสต์ที่แชร์โดย เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ (@benchalatit) เมื่อ ม.ค. 21, 2019 เวลา 10:42pm PST

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขออภัย หน้าตาพี่ไม่ค่อยเป็นมิตรกะสิ่งแวดล้อม ...


โพสต์ที่แชร์โดย เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ (@benchalatit) เมื่อ ม.ค. 29, 2019 เวลา 3:12am PST


ที่มา : เจ๊มอย 108


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: