ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฉลยแล้ว!! ป๊อก-มาร์กี้ เผยชื่อลูกแฝด ความหมายดีและเพราะมาก

 

          ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี อัปเดตภาพล่าสุดท้องคุณแม่โตมาก แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการเติบโตของน้องแฝดในท้องที่โตขึ้นเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ช่วงแรกที่มาร์กี้แพ้ท้อง จนตอนนี้อีกไม่กี่วันเราก็จะได้เห็นหน้าลูกน้อยกันแล้ว

 

          ซึ่งในเทปล่าสุดของ รายการ ป๊อกกี้ on the run ป๊อก-มาร์กี้ ก็ได้เผยชื่อลูกแฝดแล้ว หลังจากที่ทั้งสองคนถกเถียงกันมานาน ในที่สุดก็ได้ชื่อลูกแฝดที่ลงตัว โดยลูกชายจะตั้งชื่อให้ว่า มีก้า (Mika) ที่ผวนมาจากชื่อ มาร์กี้ ชื่อ มีก้า มีความหมายว่า "ของขวัญจากสวรรค์ ของขวัญจากพระเจ้า"

 

          ส่วนชื่อลูกสาวนั้นจะชื่อว่า มีย่า (Mia) ซึ่งเป็นชื่อในภาษาละติน ที่แปลว่า "ของฉัน" เมื่อนำชื่อของลูกทั้งสองคนมารวมกันแล้ว ก็จะเป็น "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" และในส่วนของชื่อจริงของลูกทั้งสองคน ป๊อกจะให้คุณแม่ ปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล เป็นคนตั้งให้

 

          และในเทปนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ เป็น เจ้าสัว สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ที่มาช่วยดูความเรียบร้อยของห้องที่เตรียมให้น้องแฝดที่คอนโดเป็นครั้งแรก เพราะคุณปู่ที่มีทั้งประสบการณ์ในการเลี้ยงลูก 5 คน และหลาน 10 คนมาแล้ว

 

          โดยคุณปู่เล่าว่าป๊อกเป็นเด็กเลี้ยงยาก ต้องใช้พี่เลี้ยงถึงสามคน และเมื่อป๊อกถามถึงของที่จะให้รับขวัญหลานว่าเป็นอะไร คุณปู่ก็บอกว่าจะให้ของขวัญรับหลานแฝดเป็นหุ้นด้วย ชีวิตดี สมกับเป็นทายาทหมื่นล้านจริงๆ

 

 

Cr : ป๊อกกี้ on the run,IG @margie_rasri,@pokmindset

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: