ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก้า จิรายุ นักแสดงวัยรุ่น โร่แจ้งความ ตีนแมวบุกเข้าบ้านย่านสายไหมกลางดึก


เก้า จิรายุ นักแสดงวัยรุ่น โร่แจ้งความ ตีนแมวบุกเข้าบ้านย่านสายไหมกลางดึก


      นายจิรายุ ละอองมณี หรือ เก้า จิรายุ นักแสดงชื่อดัง พร้อมมารดา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสนสายไหมหลังมีคนร้ายบุกเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านพักหรูย่านสายไหม


      เก้า จิรายุ เปิดเผยว่า เมื่อ ช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่ก้อย ได้พบว่าบริเวณห้องรับแขกมีรอยเท้าเดินวนไปมา ทางแม่ก้อย ก็เข้าใจว่า เป็นรอยเท้าของ เก้า จิรายุ ที่กลับบ้านช่วงกลางดึก แต่ทางเก้า จิรายุ ยืนยันว่า ไม่ใช่รอยเท้าตน จึงเอะใจว่า ช่วงกลางดึกน่าจะมีผู้ไม่หวังดีแอบเข้ามาในบ้าน ทางเก้า จิรายุ และแม่ก้อย จึงตรวจสอบรอบบ้าน ทรัพย์สินสำคัญต่างๆก็อยู่ครบ ไม่มีอะไรสูญหาย ก่อนจะไปเจอที่ประตูกระจกบานเลื่อน บริเวณรอยต่อจากสวนหลังบ้าน มีร่องรอยถูกงัด จึงสอบถามไปในไลน์กลุ่มของหมู่บ้าน พบว่าลูกบ้านคนอื่นๆรวม 5 ราย แจ้งข้อมูลว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ที่บ้านก็ถูกโจรกรรม โดยบางหลังถูกขโมยเงิน บางหลังถูกรื้อค้นหาทรัพย์สินต่างๆ ทางเก้า จิรายุ และแม่ก้อย จึงตัดสินใจเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ดำเนินการจับกุมคนร้าย


     ส่วนที่บ้านของเก้า จิรายุ และแม่ก้อย ขณะนี้ยังไม่สามารถเข้าไปในพื้นที่ได้ เนื่องจากทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ยังไม่อนุญาติให้ทีมข่าวเข้าไปเก็บภาพ เนื่องจากทางครอบครัว กลัวร่องรอยของคนที่บุกเข้ามางัดบ้าน จะสูญหาย จึงอยากรอให้ทาง


    ขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมตำรวจ สน.สายไหม ลงพื้นที่เก็บหลักฐาน ที่บ้านของเก้า จิรายุ จากนั้นจึงจะอนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพร่องรอยการงัดแงะภายในบ้าน ของนักแสดงหนุ่ม ได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: