ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดทน!! มาช่า ถูกโรคจิตด่าทุกวันมา 2 ปี รู้แล้วว่าเป็นใคร ลั่นอย่าทำอีกเลย!

 

          นักร้องและนักแสดงสาวซุปตาร์รุ่นใหญ่ มาช่า วัฒนพานิช ต้องอดทนอดกลั้นมานานกว่า 2 ปี กับการถูกบุคคลปริศนาตามก่อกวนด้วยการส่งข้อความมาด่าด้วยถ้อยคำอันรุนแรงหรือเป็นภาพที่ดูลามกแบบ 18+ ทำให้ความอดทนถึงขีดจำกัดแล้ว จึงขอไม่ทนอีกต่อไป พร้อมกับบอกว่ารู้แล้วว่าเป็นฝีมือใคร ขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว

 

          โดย มาช่า ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม พร้อมบอกว่านี่เป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้น เพราะแบบเต็มๆ ที่ตนถูกด่าด้วยภาพนั้นมีกว่า 2,000 รูป

 

          "ที่นำลงให้ดูนี่ 5 รูปใน 2,000 กว่ารูป ส่งแบบนี้ทุกวันและเป็นเวลาจะ 2 ปีละ พวกหวังผลประโยชน์ที่บอกคือ ,เหรอคะ, วันเกิดกันทีต้องมอบคอนโดและทีวีกันให้เลยเหรอ จริงๆ น้องอยากได้มากกว่านั้น บางรูปภาพต่ำมากเลยขยายออกไม่อยากให้น้องเล็กคนดีดีต้องมาดู แต่ก็ต้องลงให้ดู"

 

          "เกือบ 2 ปี น้องหลุดอะไรมาเยอะจนพี่อยากบอกว่า น้อง monkiizboiiz เขาไม่ได้ทำไอจีปลอมมาด่าทุกคน โปรดหยุดว่าเขาได้ละค่ะ เรื่องนี้เกมส์นี้มีหลุด ซับซ้อนกว่าที่คิดอีกและจับได้ทันนะจ๊ะ Account เยอะไป สับสนใช่มะ??? และพี่ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องพยายามยัดเยียด เอาไปพิจารณา"

 

          "ก่อนพี่จะพูดมานี่อดทนมานานมากที่จะไม่พูดอะไร เกือบ 2 ปีนี่ก็ทนให้ด่าทุกวัน พอแล้วตื่นกันได้ละ และจบได้ละไอ้เรื่องใส่ร้ายคนไปมา"

 

          "FC พี่ไม่มีใครเหนือกว่าใคร แม้จะมาใกล้ตัวไม่ใช่เหนือกว่าใครเขา #marshalife ขอปิดคอมเมนท์ขี้เกียจฟัง เบื่อดราม่า 1 คำพูด ต่างวาระกันไป ก็มีประมาณ 2,000 วาระ ดูกันต่อไป"

 

          "อยากบอกอีกนิดว่าเพราะเหตุการณ์แบบนี้ คนที่ไม่มีทางออกไม่มีใครช่วยเหลือ ถึงคิดฆ่าตัวตายกันเยอะขึ้น เพราะไม่รู้จะให้ใครช่วย และจะอธิบายกับใคร ชีวิตทุกคนดูแลตัวเองต่อวันๆ ก็เหนื่อยกันพอละ หยุดการกระทำเช่นนี้เถอะ"

 

          "ก็แอบได้ยินว่าในใจแฟนๆ คิดอยู่พี่รู้ได้ไงว่าไม่ใช่ เพราะอดทนเฝ้ามองมา 2 ปี ไม่ได้มาบอกน้องๆ ในวันแรกที่โดนทำร้ายขนาดนี้ กาลเวลาก็พิสูจน์คนค่ะ OK นะ"

 

 

ที่นำลงให้ดูนี่ 5 รูปใน 2000 กว่ารูปที่ capture มา , ส่ง แบบนี้ทุกวัน และเป็นเวลาจะ 2 ปีละ ... พวกหวังผลปะะโยชน์ที่บอกคือ , เหรอคะ, วันเกิดกันที ต้องมอบคอนโด และทีวีกันให้เลยเหรอ... จริงๆน้องอยากได้มากกว่านั้น 🤔 บางรูปภาพต่ำมากเลยขยายออกไม่อยากให้นุ้งเล็ก,คนดีดีต้องมาดู แต่ก็ต้องลงให้ดู... เกือบ 2 ปีน้องหลุดอะไรมาเยอะจนพี่อยากบอกว่า น้อง monkiizboiiz เขาไม่ได้ทำไอจีปลอมมาด่าทุกคน 😏โปรดหยุดว่าเขาได้ละค่ะ, เรื่องนี้เกมส์นี้มีหลุด, ซับซ้อนกว่าที่คิดอีก, และจับได้ทันนะจ๊ะ account เยอะไป สับสน ใช่มะ??? และพี่ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องพยายามยัดเยียด , เอาไปพิจารณา ก่อนพี่จะพูดมานี่อดทนมานานมาก ที่จะไม่พูดอะไร... เกือบ 2 ปีนี่ก็ทนให้ด่าทุกวัน พอแล้ว ตื่นกันได้ละ และจบได้ละไอ้เรื่องใส่ร้ายคนไปมา fc... พี่ไม่มีใครเหนือกว่าใคร แม้จะมาใกล้ตัวไม่ใช่เหนือกว่าใครเขา #marshalife ขอปิดคอมเม้นท์ขี้เกียจฟัง เบื่อดราม่า🙄😬 1 คำพูด ต่างวาระกันไป ก็มีประมาณ 2,000 วาระ ... ดูกันต่อไป ...อยากบอกอีกนิดว่าเพราะเหตุการณ์แบบนี้ ... คนที่ไม่มีทางออกไม่มีใครช่วยเหลือ ถึงคิดฆ่าตัวตายกันเยอะขึ้น เพราะไม่รู้จะให้ใครช่วย และ จะอธิบายกับใคร ☮️ ชีวิตทุกคนดูแลตัวเองต่อวันๆก็เหนื่อยกันพอละ หยุดการกระทำเช่นนี้เถอะ ก็แอบได้ยินว่าในใจแฟนๆคิดอยู่พีรู้ได้ไงว่าไม่ใช่ เพราะพี่อดทนเฝ้ามองมา 2 ปี ไม่ได้มาบอกน้องๆในวันแรกที่โดนทำร้ายนิคะ กาลเวลาก็พิสูจน์คนค่ะ ☀️ OKนะ😊😏

โพสต์ที่แชร์โดย Marsha Vadhanapanich (@marshairis) เมื่อ

 

Cr : IG @marshairis

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: