ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟลุคดูแลแอปเปิ้ลดีเวอร์ หลังแพ้ท้องอารมณ์แปรปรวนหนักมาก

ฟลุคดูแลแอปเปิ้ลดีเวอร์ หลังแพ้ท้องอารมณ์แปรปรวนหนักมาก

     กว่าจะท้องได้ใช้เวลาตั้งนาน ตอนนี้ คุณสามี ฟลุค จิระ เลยดูแลคุณภรรยาแอปเปิ้ล เป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้ว่าที่คุณแม่ก็เริ่มแพ้ท้องแล้ว แต่คุณสามีก็ดูแลอย่างดี อยากดินอะไรก็หามาให้ตลอด แถมยังดูแลดีหนักมากด้วยการาตัดเล็บเท้าให้ด้วยนะจ๊ะ ซึ่งล่าสุดแอปเปิ้ลได้ลงรูปพร้อมเล่าอาหารแพ้ท้องไว้ว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เริ่มแพ้ท้องแล้วนะ หิวบ่อยมาก เวลาท้องว่างคือ อ้วกเลยทันที ต้องหาไรยัดปากให้เร็วที่สุด เปิ้ลเน้นเป็นกล้วยและแอปเปิ้ลหรือทานข้าวอีกมื้อเลย ช่วงนี้พ่อฟลุคก็จะน่องปู๊ดหน่อยเพราะวิ่งไปมาเอาอาหารให้แม่ 🥳 เหนื่อยบ่อย หายใจไม่ค่อยทัน และ อารมณ์แปรปวนขั้นรุนแรง 555 หรือไม่แพ้ท้องก็แปรปวนนะ 🙈🙈🙈 อยากได้อะไรต้องได้ อยากกินไรต้องได้กิน มีตีกันเรื่องของกินด้วยอ่ะ 555 โอ้ย เป็นฟืนเป็นไฟ แค่เรื่องหมูหวาน 😫😫😫😫😫 #บันทึกแม่เปิ้ล #flukeapple #flukeapplebaby มีอะไรแนะนำแม่คอมเม้นท์ไว้บ้างน๊า

โพสต์ที่แชร์โดย Appleminiberry 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

“เริ่มแพ้ท้องแล้วนะ หิวบ่อยมาก เวลาท้องว่าคือ อ้วกเลยทันที ต้องหาไรยัดปาดให้เร็วที่สุด เปิ้ลเน้นเป็นกล้วยและแอปเปิ้ลหรือทานข้าวอีกมื้อเลย ช่วงนี้พ่อฟลุคก็จะน่องปูดหน่อยเพราะวิ่งไปมาเอาอาหารให้แม่ เหนื่อยบ่อยหายใจไม่ค่อยทัน และ อารมณ์แปรปรวนขั้นรุนแรง 555 หรือไม่แพ้ท้องก็แปรปรวนนะ อยากได้อะไรต้องได้ อยากกินไรต้องได้กิน มีตีกันเรื่องของกินด้วยอ่ะ 555 โอ้ย เป็นฟืนเป็นไฟ แค่เรื่องหมูหวาน #บันทึกแม่เปิ้ล #flukeapple # flukeapplebaby มีอะไรแนะนำแม่คอมเม้นท์ไว้บ้างน๊า”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ดีใจที่สุดดดด ได้ออกไปเมกะบางนา 😬 #flukeapple

โพสต์ที่แชร์โดย Appleminiberry 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: