ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดราม่า! ลิเดีย ออกกำลังกายหนักหลังเพิ่งหายแพ้ท้อง ชาวเน็ตลั่นห่วงหุ่นแต่ไม่ห่วงลูก

หลังจากนักร้องสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และสามี แมทธิว ดีน เพิ่งจะประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง (อ่านข่าว..ลิเดีย ท้องลูกคนที่2) ล่าสุดอยู่ๆก็เจอดราม่าซะแล้วเมื่อคุณแม่ลิเดีย ได้โพสต์คลิปขณะกลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง หลังจากที่แพ้ท้องหนักจนทำอะไรไม่ไหว งานนี้ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นห่วง บ้างก็ติบอกห่วงแต่หุ่นไม่ห่วงลูกในท้อง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

กว่าจะกลับมาออกกำลังกายได้ ติดอยู่ในบ้านมาตั้งนานเพราะรอบนี้แพ้ท้องหนักมาก แม่ๆที่เคยท้องคงเข้าใจอาการ ไม่อยากกิน แต่หิว หิวแต่ไม่รู้อยากกินอะไร ไม่กินก็คลื่นไส้ เหม็นอาหาร พะอืดพะอม ท้องผูก แล้วท้องเสีย อาหารไม่ย่อย เรอทั้งวัน ไม่มีแรง อยากนอน โอ้ยยย มันทรมาน! แต่ตอนนี้พร้อมลุยแล้วจ้า! รอบนี้ท้องใหญ่เร็วมากกก Finally able to get back to the gym now after months of being nauseous, bloated, gaseous, constipated, having no appetite, indigestion, diarrhea, feeling lethargic, burping all day, sleepy all the time... morning sickness sucks. But now I’m good to go!!! The belly is growing so much faster this time around! #LMBabyNumber2 #แม่จะไม่ยอมเผละ #แม่จะไม่ยอมท้องลาย #แม่จะไม่นิ่งเฉยเป็นปลาวาฬเกยตื้น 💪🏻😆 #คุณแม่ยุค2019

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ม ม ม มาาาาา ดิ๊! มาแล้วค่ะ #ตัวแม่ ของแท้ 😂 จัดไป! หลังจากแพ้ท้องทำอะไรไม่ไหวมานาน และก่อนที่ท้องจะใหญ่กว่านี้แล้วทำอะไรไม่ไหวแล้ว #แม่จะไม่ยอมเผละ #แม่จะไม่นิ่งเฉยเป็นปลาวาฬเกยตื้น Getting in my cardio and training while I can before my baby bump gets too big and I get too sluggish to be active! Had to bring it down a notch now that I’m pregnant though. I get tired so much faster than during prepregnancy, but it’s definitely better than having morning sickness and being sick doing nothing at home! (ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มออกกำลังนะคะคุณแม่ ทางนี้ออกกำลังกายมาสม่ำเสมอเลยออกประมาณนี้ได้ ไม่ได้หักโหมค่ะ) #คุณแม่ยุค2019 #LMBabyNumber2

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ

ที่มา : lydiasarunrat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: