ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพล่ากุ้ง สุดช็อค! คอนโดน้ำท่วม พื้นพัง-การ์ตูนสุดรักเสียหาย

ทำเอาเครียดเลยทีเดียวสำหรับ ดีเจพล่ากุ้ง ซึ่งกลับมาจากทำงานก็เจอปัญหาเต็มๆ พบว่าคอนโดท่อน้ำกรองในห้องแตก ทำเอาน้ำท่วมห้อง ข้าวของได้รับความเสียหายแทบทั้งหมด ทำเอาดีเจพล่ากุ้งถึงกับปวดใจกันเลยทีเดียว

โดยเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 ดีเจพล่ากุ้งได้โพสต์อินสตาแกรมเล่าว่า ตนเดินทางกลับมาถึงคอนโดในเวลาประมาณ 01.00 น. หลังจากทำงานเสร็จ พบว่ามีน้ำท่วมขังเต็มทางเดินส่วนกลาง และได้รับไปดูที่ห้อง จนพบว่าต้นตอของปัญหามาจากห้องของตัวเอง โดยท่อน้ำกรองแตกออกมาจากผนัง ส่งผลให้มีน้ำไหลอยู่ตลอดเวลา ติดต่อกัน 2-3 ชั่วโมง จนท่วมขังทั่วทั้งห้อง อีกทั้งยังล้นออกไปยังทางเดิน
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

คอนโดน้ำก็ท่วม บ้านก็ฝนรั่ว เอาเข้าไป !! แต่ในใจไม่โกรธอะไร วางไว้กลางๆ ค่อยๆทำไป ใครจะว่าอย่างไรช่างเขา ทำให้ดีที่สุดพอ #ขอบคุณช่างชุดนี้ ดีจริงๆ ลองมา10 ชุด มันต้องดีสักชุดวะ #ในที่สุด รอบ้านเสร็จ จะบอกต่อครับ งานซ่อม งานแก้ไข ช่างบอกชอบเลย เพิ่งเคยเจอแบบนี้เหมือนกัน เพราะปรกติ ผู้รับเหมาจะไม่ชอบงานสไตล์นี้ เพราะมันได้ไม่เต็มไม้เต็มมือ แต่อันนี้ ช่างโดยตรง ไม่ต้องผ่านใคร #คนทำงานจริงๆ #ขอคาราวะ

โพสต์ที่แชร์โดย พล่ากุ้ง (@plakung001) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

สยองขวัญ !!! ทำงานตั้งแต่เช้า กลับมาถึงคอนโดตอนตี1 สิ่งที่เห็นคือ น้ำท่วมตั้งแต่ทางเดินส่วนกลาง ไอ้เราก็ภาวนา ขออย่าให้เป็นอย่างที่เอะใจ แต่แล้ว ฝันมันก็สลายลงในพริบตา เพราะต้นต่อ มันมาจากห้องเราจริงๆ รีบเข้ามาดู ปรากฎว่า ท่อน้ำกรองแตกออกมาจากผนัง น้ำไหลตลอดเวลา เป็นเวลากว่า 2-3 ชั่วโมง 😭 ขอดูความเสียหายก่อนนะครับ ตอนนี้ น้ำท่วมห้อง ไปหมดแล้ว !!!

โพสต์ที่แชร์โดย พล่ากุ้ง (@plakung001) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

มาจันทบุรี วันนี้ เจ้าชายแห่งวงการเกมคลาสสิค มาแข่ง rov จ้า

โพสต์ที่แชร์โดย พล่ากุ้ง (@plakung001) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@plakung001

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: