ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์กี้ แอดมิทด่วน เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เตรียมผ่าคลอดก่อนกำหนด

กำลังจะได้เห็นหน้าลูกแฝดในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแล้วสำหรับ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ตอนนี้ว่าที่คุณแม่ท้องใหญ่ใกล้คลอดเต็มที โดยมีกำหนดคลอดในวันที่ 8 เมษายนนี้ ซึ่งช่วงนี้เวลาไปไหนเจ้าตัวต้องนั่งรถเข็น เนื่องจากท้องใหญ่และเท้าบวม


ล่าสุด (31 มีนาคม 2562) ก็ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงไม่น้อย หลังในรายการ ป๊อกกี้ on the run ได้ออกมาเปิดเผยว่า สาวมาร์กี้ ต้องเข้าแอดมิตที๋โรงพยาบาลด่วน หลังมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการ ขาบวมหนักมาก และ มีโปรตีนในปัสสาวะ แต่โชคดีที่ความดันยังปกติจึงยังไม่เสี่ยงเข้าภาวะครรภ์เป็นพิษ ซึ่งจากอาการเท้าบวมนี้ก็ทำให้ สาวมาร์กี้ มีขนาดขาและเท้าที่ใหญ่จากเดิมอย่างเห็นได้ชัด และยังมีอาการปวดหนักมากจนนอนแทบไม่ได้

 ทั้งนี้ ทางคุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำให้ว่าที่คุณแม่นอนรอคลอดที่โรงพยาบาล เพราะหากมีอาการเพิ่มขึ้น ก็มีสิทธิ์ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด


นอกจากนี้หนุ่มป๊อกยังได้โพสต์ภาพคู่กับมาร์กี้ขณะอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมกับแคปชั่นว่า “ตื่นเต้นจังเลย อีกไม่กี่วัน 2 แสบจะออกมาเจอพวกเราแล้ววว จะ #ดีด แค่ไหนน๊าาาา ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งนะคะที่รัก ปล: รู้แต่ว่าพ่อดีดมาก ไปดู mv ใหม่แดดดี้กันด้วยน๊าาาาาา mv ตัวสุดท้ายก่อนลูกคลอด”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Happy Valentines na ka mommy bear ❤️ #ให้ดอกเดียวมีบอกไม่เห็นเหมือนสมัยจีบกันเลย

โพสต์ที่แชร์โดย Pok Chirathivat (@pokmindset) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@pokmindset, รายการ ป๊อกกี้ on the run

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: