ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย พิษณุ ขำๆภาพลงสระ บอกไม่คิดมาก แฟนสาวเข้าใจ ไม่โกรธคนคอมเมนต์แซว

เรีกยว่าเป็นการทิ้งทวนก่อนสละโสดหรือเปล่า สำหรับหนุ่มบอย พิษณุ หลังลงภาพชุดว่ายน้ำในสระ ทำเอาเหล่าบรรดาเพื่อนทั้งในและนอกวงการรวมถึงแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ งานนี้เจ้าตัวบอกไม่ได้คิดอะไร แค่อยากลงขำๆ พร้อมกับอัพเดทแพลนคืบหน้างานแต่งแฟนสาวฝรั่งที่จะจัดขึ้นวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ที่บ้านเกิดของฝ่ายหญิง

 

ทำไมอยู่ดีๆ โชว์ของขนาดนั้น?
“โอ้ย วันนี้มาอะไรกันเรื่องรูป รูปธรรมดามากเลย เป็นรูปที่เราว่ายน้ำที่บ้าน แล้วก็ถ่านรูปแค่นั้นเองไม่ได้มีอะไร คนก็อาจจะวี๊ดวิ้วมั้ง ถามว่าตั้งใจมั้ย ก็ตั้งใจโพสต์ไง แต่ผมว่าน้อยกว่า ดิว- เยอะ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรเลย ไอจีเราก็อยากโพสต์ให้คนคอมเมนต์สนุกๆ คึกคักหน่อย โพสต์ปกติคนก็ไม่ค่อยคอมเมนต์กัน โพสต์แบบนี้ก็สนุกดี อ่านคอนเมนต์ถ้าไม่หยาบคายผมโอเค”

ถือโอกาสโชว์แซ่บก่อนสละโสดหรือเปล่า ?
“นิดนึง ก็ไม่มีอะไร(หัวเราะ) ไม่ได้แซ่บขนาดนั้น เพื่อนๆ ก็เข้ามาแซวสนุกปากพวกมัน เราเป็นคนในวงการที่ไม่มีใครนับถืออยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเด็กๆ ยันผู้ใหญ่ หรือยันแม่บ้านเขาก็คุยเล่นสนุกสนานกับเรา ก็ตลกดีชอบ คุยกันเหมือนเพื่อนๆ ในวงการมากกว่า ถามว่าเขินมั้ย ก็เขินเหมือนกัน(หัวเราะ) ตลกๆ สนุกดีไม่มีอะไรเลย”

แต่มีคนนึงที่แหวกเพื่อนมาก ต้นหอม-ศกุลตลา เห็นรูปแล้วบอกจะอ้วก ?
“เรื่องของเรื่องมันหิวผม มันเสียดายที่ของดีๆ จากมันไปแล้ว มันก็เลยทำมาเป็นอย่างนี้ ผู้หญิงส่วนมากบอกซ้ายจริงๆ ไปขวา มันด่าแสดงว่ามันชอบ(หัวเราะ) ถามว่าต้นหอมมีไลน์มาด่าอีกมั้ย ไม่มี มันรอเจอตัวแล้วค่อยด่าทีเดียว มันชอบรวบยอด”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อากาศร้อนๆแบบนี้เล่นน้ำเย็นๆดีโคตรๆ 😋😋😋

โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ

แฟนเรารู้ไหมว่าคนเข้ามาฮือฮาในไอจี ?
“เขาก็ดู เขาก็โอเคนะ ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นรูปหวือหวามาก เป็นธรรมดาของเขา พูดจริงๆ นะ เจอพี่ดิวไปไม่มีใครกล้าโชว์แล้วนะในโลกนี้ เอาจริงๆ ทำให้ทุกคนด้อยหมดเลย ยอม กราบจริงๆ (หัวเราะ) ไม่สู้ขออยู่แต่ในโซเชียลเราดีกว่า น่ารักๆ พอ”

หลังจากโพสต์รูปไปไม่ได้มีอะไรดราม่าใช่ไหม ?
“ไม่มีครับ มีไดเร็กมาก็บล็อกไปแค่นั้นเอง ไม่มีอะไร คอมเมนต์ได้ พูดจาสนุกกันได้ แต่ไม่หยาบคายเราไม่ชอบ บางทีคนไม่ชอบเราก็ไม่ต้องมาตามเรา คนชอบเขาก็สนุก เราพอใจแบบนี้มากกว่า ผมสะดวกใจแบบนี้”

มีคอมเมนหยาบคายเข้ามาบ้างไหม ?
“ผมโชคดีนะที่ในโซเชียลเราแทบจะไม่มีพวกหยาบคายเลย พวกหยาบคายจะอยู่ตามเพจต่างๆ ที่เขาไม่ได้ติดตามเราไง เขาจะดูข่าวแล้วก็ด่าเอาสนุกปาก”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เศร้าใจวาเลนไทน์นี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน😭😭😭

โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ

เป็นการขายของช่วงซัมเมอร์ ?
“ซัมเมอร์มันร้อน ถ้าทำให้ทุกคนเย็นลงผมก็โอเค(หัวเราะ) เดี๋ยวมีเรื่อยๆ ขำๆ สนุกๆ ถามว่ามีงานแนวนี้ติดต่อมาบ้างมั้ย เคยมีติดต่อมา แต่ผมไม่ได้รับครับ”

เตรียมงานแต่งงานไปถึงไหนแล้ว ?
“เหลืออีก 2 เดือน ก็ใกล้จะถึงวันแต่งแล้ว เรื่องชุด เรื่องสถานที่ อาแมนด้าเป็นคนจัดการ เขาก็มาปรึกษาเรา เกือบพร้อมแล้วครับ เหลือดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เราไปแต่งที่บ้านเขาก็ให้เขาดูดีเทล แต่เขาก็มาปรึกษาเราหมดทุกอย่างนะ มาปรึกษาเสร็จเราเลือกแบบนี้ เขาก็ไปเลือกอีกแบบนึงพอดี (หัวเราะ)”

ให้อำนาจการตัดสินใจกับฝ่ายหญิงทั้งหมด ?
“ให้อำนาจไปดีกว่า ผมสบายๆ ง่ายๆ อยู่แล้ว แต่ผู้หญิงค่อนข้างดีเทลไง ก็ปล่อยเขาไปเรายังไงก็ได้ งานแต่งจัดวันที่ 1 มิ.ย. ที่เมืองลุนด์ ประเทศสวีเดน ตื่นเต้นมากยิ่งใกล้ถึงวันยิ่งตื่นเต้นครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

การเดินทางครั้งนี้ได้มาถ่ายละครที่จังหวัดกาญจนบุรีและถ่ายรายการร้านเด็ดประเทศไทย จึงมาพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นครั้งแรกเคยเห็นแต่ในโซเชี่ยวคนเค้าโพสถ่ายภาพกันสวยงาม และก็สวยงามจริงๆ ทุกอย่างลงตัวด้วยวิวสวยสบายตาอาหารอร่อยและเตียงนอนและหมอนแสนจะนุ่มสบาย😋ไม่ได้นอนหลับลึกๆมานานมากละเมื่อคืนนอนหลับลึกมาก5555 ตื่นมาสดชื่นและออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ระเบียงห้องริมแม่น้ำแคว😋😋ช่างเป็นการมาทำงานแล้วได้พักผ่อนไปในตัว..แต่ถ้าจะสมบูรณ์แบบต้องหนีบว่าที่ภรรยามาด้วยจะเพอร์เฟค555...แต่ไม่เป็นไรวันหน้ายังมีที่..ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ท🤔🤔🤔 @x2riverkwairesort #x2riverkwairesort #x2riverkwai #galaxys10th

โพสต์ที่แชร์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: