ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พบกันเพื่อจาก! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ประกาศอำลารายการเนวิเกเตอร์ หลังจากอยู่มา 14 ปี

 

          นับเป็นข่าวที่ทำให้แฟนคลับใจหายไปตามๆกัน เมื่อ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ประกาศยุติการทำ รายการเนวิเกเตอร์ ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนาน 14 ปี โดยเจ้าตัวได้เขียนจดหมายอำลารายการไว้อย่างน่าประทับใจ มีข้อความระบุดังนี้

 

          "จดหมายลา : เรื่องสิ้นสุดการเดินทางของเนวิเกเตอร์ ออกอากาศวันสุดท้าย วันที่ 8 เมษายน 2562 การสิ้นสุดของสิ่งหนึ่ง คือการเริ่มต้นของสิ่งใหม่เสมอ: เนวิเกเตอร์ ในวันที่เดินทางมา14ปีเต็ม ย่างเข้าสู่ปีที่ 15"

 

          "การหยุด เพื่อทบทวน ไตร่ตรอง บทเรียนต่างๆ รวมถึงประสบการณ์ ชีวิตอันเข้มข้น ที่ได้รับรู้ นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง การเปิดมุมมอง และทัศนคติตลอดการเดินทางในช่วงเวลาถึง14ปี ของรายการท่องเที่ยว ผจญภัย เชิงอนุรักษ์"

 

          "แปรเปลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจ ในบทบาทใหม่ รูปแบบใหม่ ที่ยังคงซื่อตรงต่อเจตนารมณ์ที่ดีที่มีต่อผู้คน สิ่งแวดล้อมรอบตัวและสังคมต่อไป"

 

          "การเดินทางอาจจะจบลงในวันนี้ แต่ความประทับใจในทุกๆครั้ง ที่ได้พบเห็น ได้สัมผัส ได้รับรู้ถึงพลังอันบริสุทธิ์ที่ธรรมชาติมีให้นั้นจะยังคงอยู่เสมอ รวมถึงมิตรภาพ ความรัก ความผูกพันจากเพื่อนร่วมทางทุกท่าน เจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงาน พี่ป้าน้าอาทุกคน ที่ได้มอบน้ำใจตลอดการเดินทางที่ผ่านมา มันคือสิ่งที่มีค่า ที่ได้ค้นพบด้วยตัวเอง"

 

          "สิ่งเหล่านี้จะคงอยู่ตลอดไป ในหัวใจ ในความทรงจำ จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่ กับการเดินทางในครั้งต่อไป....สู่บทบาทใหม่ และเส้นทางใหม่ ของ เนวิเกเตอร์... แน่นอน!"

 

          เดินตามรอยทางของเรา เดินตามรอยทางของเนวิเกเตอร์ แล้วพบกันใหม่กับการเดินทางในครั้งต่อไป สวัสดีครับ..."

 

          นอกจากนี้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ยังได้เขียนข้อความไว้ในอินสตาแกรมอีกว่าคนเราพบกันเพื่อจาก แต่มิตรภาพดีๆ และกับธรรมชาติที่งดงามจะอยู่กับเราตลอดไป ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างเสียดายกันยกใหญ่เลยทีเดียว

 

 

Cr : IG @tik_pholdee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: