ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ปัดนักร้องนิสัยเปลี่ยนถูกแฟนบงการ ยัน ณิชา น้อง เมินคนด่าทำดีสร้างภาพ

ถูกโยงว่าเป็นนักร้องนิสัยเปลี่ยน หลังมีแฟน และถูกแฟนบงการชีวิต สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิน งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธไม่ใช่ตน และยืนยันสัมพันธ์กับสาวณิชา ณัฏฐณิชา นั้นเป็นเพียงแค่พี่น้องกันไม่เคยบอกว่าเป็นแฟน พร้อมชวนนักเลงคีย์บอร์ดช่วยเก็บขยะ หลังถูกมองทำดีสร้างภาพ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อวนอันใหญ่...ฝังลึกลงไปในทรายเป็นเวลานาน จะดึงขึ้นมาด้วยแรงมือในทีเดียว เพื่อให้ทรายสะอาด คงเป็นไปไม่ได้ ต้องใช้เวลานาน แต่ถ้าทุกคนช่วยกันคนล่ะไม้คนล่ะมือ ช่วยกันตักทรายที่ลึกมากให้บางขึ้น แล้วช่วยกันขุดช่วยกันดึงด้วยหลายมือและแรงที่เรามี ก็จะสามารถดึงอวนทั้งหมด รวมถึงเศษไม้ต่างๆที่ติดอวนขึ้นมาได้ ไม่ต่างจากปัญหาสิ่งแวดล้อมของไทย...ที่เราละเลยกันมาหลายชั่วอายุคน ทิ้งและใช้กันอย่างไม่คำนึงถึงผลกระทบ ถ้าคนไทยอยากมีประเทศที่สะอาด ทะเล ป่าไม้ สัตว์ป่าต่างๆอุดมสมบูรณ์ ไว้ให้ลูกหลานเรา และดึงดูดคนจากทั่วโลก ให้มาท่องเที่ยว ถ้าเพียงนั่งคิดฝันอยู่คนเดียว ทำอยู่คนเดียว แต่ไม่ช่วยกันลงมือทำ...ไม่ช่วยกันดูแล รักษา ฟื้นฟู แต่มัวแต่โทษกัน เกี่ยงกันไปมา...ขยะพลาสติก ขยะต่างๆที่อยู่ทั้งบนบก และในน้ำหรือที่ฝังอยู่ในดิน ย่อมไม่หายไปได้เอง ถ้าเมื่อไหร่เราสามารถตัดเหตุผลทุกอย่างออกไป แล้วทุกคน ทุกฝ่าย ร่วมด้วยช่วยกัน ให้ความสำคัญของแผ่นดินไทยมาเป็นอันดับแรก...ไทยจะน่าอยู่และสะอาดที่สุดในโลกตามที่ฝันอย่างแน่นอน ☠️🖤 #เก็บรักษ์ #ประเทศไทย #ความสามัคคี

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

ล่าสุดมีเพจออกมาแฉนักร้องหนุ่มถูกแฟนบงการ และมีคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าเป็นโตโน่?
“จริงหรอ ก่อนจะมามีพี่ผู้จัดการบอกว่ามีข่าวนี้มานะ งงเหมือนกัน แต่ว่าก็ไม่เป็นไรหรอก ผมคิดว่ามันไม่ใช่วาระสำคัญหรอกครับในชีวิต แต่ที่แน่ๆเลยมันไม่ใช่ผม คือหนึ่งผมยังไม่มีแฟน ไม่มีหรอกครับผม ตอนนี้ผมบงการชีวิตตัวเองครับ (ยิ้ม)”

คนโยงไปถึงน้องณิชาด้วย มีโอกาสได้คุยกับน้องไหม?
“โอ้ย..ไม่มีทางหรอกครับ หนึ่งณิชาเขาไม่ใช่แฟนของผม สองตั้งแต่รู้จักกันมา ทำงานด้วยกัน ณิชาไม่ใช่คนที่ชอบมาบังคับอะไรใคร อย่าว่าแต่ณิชาเลยครับ พี่ดูผมแต่งตัวสิครับ ถ้าไม่ใช่งานจ้าง โอเคนี่เป็นงานเราก้ต้องแต่งตัวดี ในข่าวบอกว่าเปลี่ยนการแต่งตัว ผมก็ยังใส่กางเกงตัวเดิม เสื้อตัวเดิม ไม่ใช่ผมครับ”

ส่วนตัวด้วยนิสัยเรา ใครจะมาบงการเราได้ไหม?
“ยากครับ แต่ว่าถ้ามันเป็นเรื่องของงาน เป็นเรื่องของกาละเทศะโอเคเราต้องฟังผู้ใหญ่ เราต้องดูกาละเทศะ แต่ว่าถ้าในเรื่องของชีวิตประจำวันเราก็เป็นเราอยู่แล้ว”

นอกจากนี้ในข่าวยังเขียนในเรื่องของการทำดีสร้างภาพด้วย?
“ก็เรียนเชิญคนที่สงสัยว่าเป็นผม หรือว่าอาจจะคิดว่าเป็นผม มาช่วยกันเก็บขยะ นอกจากจะแสดงความคิดเห็นแล้วก็มาช่วยกันเก็บขยะดีกว่าครับ คุณเก็บขยะคนละหนึ่งชิ้นประเทศเราก็สะอาดขึ้นมาอีกหนึ่งชิ้นครับ เรามี70ล้านคน มี140 ล้านมือ ถ้า140มือนั้นเปลี่ยรจากพิมพ์คีย์บอร์ดมาเป็นเก็บ มาเป็นลงมือทำ เราจะมีประเทศที่สะอาดขึ้นทุกวัน วันละ140ล้านชิ้นครับ เอาเวลานั้นมาทำดีกว่าพูด”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันที่ 26-27 ก.พ. 2019 #เก็บรักษ์ ครั้งที่2 จ.อยุธยา ☠️🖤 ในวันที่ 26 กพ.19 เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. จากวัดอินทารามไปจนถึง พิพิธภัณฑสถานเจ้าสามพระยา ในวันที่ 27 กพ.19 เริ่มตั้งแต่เวลา 09.30 ไหว้พระ 10.30 เริ่มตั้งแต่วัดใหญ่ชัยมงคล ผมจะรอจิตอาสาทุกคนที่อยากมาร่วมกันช่วยเก็บขยะ ที่วัดใหญ่ชัยมงคล และจะเดินเก็บขยะจากวัดใหญ่ชัยมงคล ไปจนถึง วัดไชยวัฒนาราม พักเที่ยง 11.30-12.30น และ จะเลิกเก็บจนหมดแรงนะครับ แล้วไปแล้วเจอกันนะครับ สำหรับคนที่ว่าง ส่วนคนที่ไม่ว่างไม่เป็นไรครับ แค่ดูแลพื้นที่ของตัวเองให้สะอาดหน้าอยู่ และอย่าทำลายธรรมชาติแต่กันดูแลก็เพียงพอแล้วครับ #เก็บรักษ์ #อยุธยา #ประเทศไทย

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

เหนื่อยใจไหมที่ทำดีแต่ก็โดนมองสร้างภาพ?
“ไม่เหนื่อยครับ สบายมาก ผมว่าเรารู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ ที่สำคัญคือเป้าหมายของเราหรือสิ่งที่เรากำลังทำมันไม่ได้อยู่ที่ว่าเราทำไปแล้วจะมองเรายังไง เป้าหมายมันอยู่ที่ว่าเราทำแล้วประเทศเราได้อะไร สังคมเราได้อะไรมากกว่าที่เราเป็นใคร เป็นฮี่โร่ หรือเป็นคนสร้างภาพ”

เรายืนยันว่าความสัมพันธ์ของเราและแฟนคลับก็เหมือนเดิมทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้?
“เหมือนเดิมนะ เขาเป็นคนที่ถ้าไม่มีแฟนคลับก็ไม่มีผมในวันนี้นะครับ เราค่อนข้างจะซาบซึ่งกับสิ่งที่เขาให้เรามานะ ดังนั้นทุกๆวันนี้ที่เราทำงานอยู่ เรานึกถึงพวกเขา เรานึกถึงแผ่นดินเรา เรานึกถึงคนที่เขาทำให้เรามีวันนี้ “

เป็นห่วงน้องณิชาไหม เพราะเขาโดนพาดพิงเหมือนกัน?
“จริงๆแล้วไม่ห่วงนะครับ ข่าวมันไม่ได้มีอะไรเลย และมันไม่ใช่พวกผม แต่มันก็คงเป็นงานของพวกพี่ เวลาที่มีกระทู้อะไรพวกนี้ออกมาก็ต้องมาถาม มันเป็นเรื่องธรรมดามาก ดังนั้นไม่ได้มีปัญหาครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

“ประเทศเราติด1ใน10ประเทศที่ค่าฝุ่นพิษสูงที่สุดในโลก ประเทศเราติด1ใน10ประเทศที่แม่น้ำสกปรกที่สุดในโลกแต่มันคงไม่ผิด...ถ้าเราคิดจะเปลี่ยน!!!!! ไหนๆก็ได้เกิดมาแล้ว ถ้าจะเปลี่ยนจากสกปรกที่สุด เป็นสะอาดที่สุด อุดมสมบูรณ์ที่สุด เพื่อลูกเพื่อหลาน เพื่อแผ่นดินของเรา เราลองสู้กับความมักง่ายของตัวเราเองกันดูสักครั้งมั้ยคนไทย!!!!!! อย่ายอมเพราะคำว่ามันยาก ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ถ้ายังไม่ได้สู้ ประเทศเรามันจะต้องติด1ใน10ของประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก สิ่งแวดล้อมดีที่สุดในโลก...ในยุคของพวกเรานี่แหละ ถ้ามันสู้แล้วแพ้ มันเปลี่ยนไม่ได้ ก็ช่างมัน!!!! แต่เราควรสู้กับมันดู...ขยะพลาสติก...ควันดำควันเสียควันพิษ...และความมักง่ายของพวกเราเอง...พวกคุณเอากับผมมั้ย ☠️🖤 #ปีศาจ #เก็บรักษ์ #ประเทศไทย #ถ้าพยายาม...เราไม่แพ้ใคร

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: