ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขอโทษที่ปิดบัง ก้อง ห้วยไร่ ประกาศมีลูกแล้ว 3 คน

มีเรื่องให้ได้เซอร์ไพสซ์อยู่ตลอดจริงๆ สำหรับหนุ่มก้อง ห้วยไร่ ก่อนหน้านี้ก็แต่งงานเงียบๆ กับหวานใจ สาวเบล ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่ามีลูกกับ สาวเบล แล้ว ชื่อ น้องไข่เจียว อายุ 1 ขวบ 2 เดือน นอกจากนี้ ก้อง ยังมีลูกอีก 2 คนกลับภรรยาเก่าที่เลิกไปแล้วด้วย โดย ก้อง ได้เขียนแคปชั่นอธิบายไว้ว่า

“ผมอึดอัดในหัวใจไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงกับเรื่องนี้ วันนี้คงเป็นวันที่ดีที่อยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวในชีวิตเข้ามากมายทั้งดีทั้งร้าย ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว เรื่องความรัก การใช้ชีวิต ลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง ชีวิตผมไม่ได้เป็นคนดีอะไรเลย แต่มันก็ทำให้ผมรู้ว่าอันไหนควรทำอันไหนไม่ควรทำ และนำมาใช้ในชีวิตที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุด วันนี้ผมก้าวเข้ามาทำงานนักร้องนักแสดง มีคนรู้จักมากมาย มีคนรัก มีคนเกลียด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาปกติอยู่แล้ว ในวันนี้ผมมีหน้าที่การทำงานที่พอจะเลี้ยงตัวเองได้ อยากจะสร้างครอบครัวที่มั่นคง และมีคู่ชีวิตที่ดีที่ผมเลือก นั่นคือน้องเบล ผมตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนนี้มากว่า 2 ปี"

"พวกเราพร้อมสร้างครอบครัวที่อบอุ่น จนวันนี้ผมมีพยานรักนั่งก็คือ #น้องไข่เจียว ลูกชายที่เกิดจากผมกับน้องเบล ทีแรกผมคิดว่าจะไม่บอกเรื่องลูกกับใครใช้ชีวิตไปตามปกติ ตอนนี้น้องอายุ 1 ปี 2 เดือน ผมโกหกทุกคนที่ถามมาโดยตลอด เพราะผมกลัวว่ามันจะกระทบต่องานที่ผมกับเบลทำ ตอนนี้ผมโล่งใจมากที่ไม่ต้องโกหกใคร ส่วนชีวิตผมกับเมียหลังจากนี้ผมไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผมต้องรับเพราะผมโกหกเรื่องนี้ สุดท้ายผมก็ยังต้องดำเนินชีวิตต่อไป ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว เลี้ยวลูกเลี้ยงเมีย หรือถ้ามีมากก็แบ่งปันเท่าที่ผมทำได้ ต้องขอโทษพี่น้องทุกท่านที่ปฏิเสธเรื่องน้องไข่เจียว ด้วยเหตุผลส่วนตัวของผมและทางครอบครัวครับ"

"ก่อนจะมีน้องไข่เจียว ผมมีลูก 2 คน คือน้องปิ๊งกับน้องปลื้มจากแฟนที่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสเมื่อ อายุ 20 ปี และหย่าร้างกันตอนอายุ 25 ปี ตอนนี้ผมดูแลลูกๆทั้ง2ตลอดครับ ไม่ต้องห่วงครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

14 ปี สึนามิ คงไว้ได้แค่ความทรงจำ

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ก้องกะเบล

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

หล่อกว่านี้ กะมีแต่ พี่โน๊ต อุดม

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: