ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดิว อริสรา สวยจนมงลงคว้าตำแหน่งเทพีสงกรานต์ รับเต็มๆเงินรางวัล1แสน


ซุปตาร์สาวชมพู่ อารยา และคุณสามี น็อต วิศรุต จัดเต็มเนรมิตงานมหาสงกรานต์หรรษางานวัดแม่ชม พ่อน็อต 2562 พร้อมชวนพี่ๆน้องๆเพื่อนสนิทร่วมแต่งชุดไทยประกวดหาเทพีสงกรานต์งานนี้มงกุฎเทพีสงกรานต์ประจำปี 2562 ตกเป็นของนางร้ายสาวดิว อริสรา แถมยังได้รางวัลเป็นเงินก้อนโต 1 แสนบาท จะสวยสมมงขนาดไหนไปส่องภาพเลยดีกว่า

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มิสทองหล่อ ขอกราบขอบพระคุณสำหรับตำแหน่ง เทพีสงกรานต์บ้านพ่อน๊อตแม่ชม นะคะ🙏🏻😌✨💕 #มงจะลงช่วยไม่ได้ #มงนี้ได้มาไม่ใช่แค่เพราะหน้าตา #ยืน1ชิงแสน #ไม่มงไม่ลงเวที #เทพีมหาสงกรานต์4019 #หรรษามหาสงกรานต์62 cr.#wirunkultanphotography #kingkrub


โพสต์ที่แชร์โดย ✦ 𝐃𝐔𝐄 𝐀𝐑𝐈𝐒𝐀𝐑𝐀 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐁𝐎𝐑𝐈𝐒𝐔𝐓 ✦ (@duearisara) เมื่อ เม.ย. 8, 2019 เวลา 2:35am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


หวังว่ารางวัลปีนี้ที่มิสทองหล่อได้รับจะสมเหตุสมผล ไม่มีดราม่าเหมือนปีก่อนนะคะ น้องลูกดิวขอกราบขอบพระคุณสำหรับรางวัลนะคะ คณะกรรมการ🙏🏻💕 @siritornmam @au_skulthai @art_arya @royalmomissuperstylist #ยืน1ชิงแสน #ไม่มงไม่ลงเวที #เทพีมหาสงกรานต์4019 #หรรษามหาสงกรานต์62 cr.#wirunkultanphotography #kingkrub


โพสต์ที่แชร์โดย ✦ 𝐃𝐔𝐄 𝐀𝐑𝐈𝐒𝐀𝐑𝐀 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐁𝐎𝐑𝐈𝐒𝐔𝐓 ✦ (@duearisara) เมื่อ เม.ย. 8, 2019 เวลา 2:48am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


กราบขอบพระคุณ แม่ชม @chomismaterialgirl และ พ่อน๊อต @nottvisrut ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้พวกเราและลูกดิวนะคะ🙏🏻😌💕 #ยืน1ชิงแสน #ไม่มงไม่ลงเวที #เทพีมหาสงกรานต์4019 #หรรษามหาสงกรานต์62 cr.#wirunkultanphotography #kingkrub


โพสต์ที่แชร์โดย ✦ 𝐃𝐔𝐄 𝐀𝐑𝐈𝐒𝐀𝐑𝐀 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐁𝐎𝐑𝐈𝐒𝐔𝐓 ✦ (@duearisara) เมื่อ เม.ย. 8, 2019 เวลา 9:32am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


อยากจะบอกว่าเวทีนี้ไม่ใช่แค่มงลงรางวัลเดียวน๊าได้ 2 จ้า 🤭👑 #ขวัญใจซุ้มมือปืน ขอขอบคุณแม่ @siritornmam สำหรับโอกาสที่ให้น้องลูกดิว..มิสทองหล่อนะคะ ไม่ได้แม่ น้องลูกดิวคงไม่มีโอกาสเข้ารอบลึกแน่นอน น้องลูกดิวกราบขอบพระคุณค่า 🙏🏻😌💕


โพสต์ที่แชร์โดย ✦ 𝐃𝐔𝐄 𝐀𝐑𝐈𝐒𝐀𝐑𝐀 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐁𝐎𝐑𝐈𝐒𝐔𝐓 ✦ (@duearisara) เมื่อ เม.ย. 8, 2019 เวลา 9:43am PDT


ที่มา : duearisara,chomismaterialgirl


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: