ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม ศรราม เผยวินาทีแรกที่ได้พบ น้องวีจิ และสิ่งที่ต้องทำก่อนอุ้มลูก(คลิป)


เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แล้วสำหรับครอบครัวของพระเอกรุ่นใหญ่ ศรราม เทพพิทักษ์ ที่วานนี้ 8 เมษายน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาคนสวยได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ เป็นที่เรียบร้อยแต่ขณะที่คลอดนั้น คุณพ่อศรรามติดภารกิจ เลยได้แต่วิดีโอคอลไปหาลูกและภรรยา


  ล่าสุด (9 เมษายน 2562) หนุ่ม ศรราม ก็ได้เผยคลิปวินาทีแรก ที่ได้พบลูกสาวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เป็นครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งศรรามนั้นก็ดีใจ ยิ้มมาตั้งแต่หน้าประตู และก่อนที่คุณพ่อจะอุ้มลูกสาวนั้น คุณพ่อศรราม ก็ขอกอดกับคุณแม่ติ๊กก่อนให้ชื่นใจ แล้วค่อยโน้มตัวลงไปหอมแก้มน้องวีจิ จนน้องวีจิเองต้องยิ้มออกมา
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️ สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ “วีจิ”ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ❤️ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กดีมีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ❤️ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผม❤️รักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกก❤️HBD nakrub “Veeji”....🎂🎁🎉 #✈️✈️✈️#ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub


โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ เม.ย. 7, 2019 เวลา 11:03pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️ปาป๊ากำลังกลับบ้านไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะลูกนะ...วีจิ❤️....🙏ขอบพระคุณสำหรับคำอวยพรของผู้มีพระคุณ พี่น้อง และแฟนๆทุกๆท่านที่มอบให้ “วีจิ”และครอบครัวเรานะครับผม ด้วยความรักและเคารพครับผม #✈️✈️✈️#ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub


โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ เม.ย. 8, 2019 เวลา 12:50am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@sornram_theappitak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: