ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พิ้งกี้ เคลียร์ชัดโดนโยงหม้ายสาวถูกไฮโซมีภรรยาเปย์หนัก ลั่นหาเงินเองได้

 


          งานเข้าหลังมีดาราอักษรย่อ และถูกโยงว่าเป็นหม้ายสาวพราวเสน่ห์ มีไฮโซหนุ่มที่มีภรรยาแล้วเปย์หนัก สำหรับสาวพิ้งกี้ สาวิกา งานนี้เจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดไม่ใช่ตนแน่นอน พร้อมลั่นหาเงินเองได้ อย่าเอาตนเข้าไปเกี่ยว

 

          "มีด้วยเหรอ ไม่มีใครเปย์เลยค่ะ แล้วก็ไม่อยากเอาเรื่องผู้ชายด้วย ไม่อยากสัมภาษณ์เรื่องผู้ชายเลยขอร้อง กลัวผู้ชายมากค่ะ ขออนุญาตไม่ตอบ ไม่ชอบจริงๆ เรื่องผู้ชาย อย่าเอาหนูไปเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย ไปนึกถึงคนอื่นเถอะนะคะ ไม่เอา ไม่ตอบเลย ไม่อยากยุ่งเรื่องนี้จริงๆ เพราะเราเพิ่งแต่งงานและเลิกไป พอมีเรื่องอะไรแบบนี้มาก็ไม่ชอบ และไม่มีใครเปย์ให้ ตอนนี้ไม่ต้องการใครมาเปย์ค่ะ ซื้อเองได้ค่ะ จบนะคะ ตอนนี้ไม่อยากมองผู้ชายค่ะ ไม่ชอบ อยากอยู่คนเดียวค่ะ"

 

          "แฮปปี้กับชีวิตโสดค่ะ และไม่อยากให้การที่เราตั้งใจทำงานแต่ต้องเอาเรื่องพวกนี้เข้ามา ถ้าวันหนึ่งมีก็คือมีเลย จะไม่ต้องมีอักษรย่อเลย เราก็จะมีเลย เราไม่อยากตอบเพราะว่าเราไม่อยากให้เรื่องที่เกี่ยวกับผู้หญิงผู้ชายมาเป็นเรื่องหลักในชีวิต และไม่อยากเอาอักษรย่อซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้มาเป็นข่าว เพราะข่าวที่ควรจะนำเสนอก็ควรเป็นว่าตอนนี้มีละครอะไรอยู่ ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นการโฟกัสในชีวิตที่ผิดนิดหนึ่งค่ะ กี้ซีเรียสที่จะต้องมาตอบเรื่องอะไรแบบนี้ และเราก็รู้สึกว่ามันก็มีอีกหลายเรื่องให้ถามเยอะแยะ แต่เราก็เข้าใจแหละ ที่บอกว่าเป็นหม้ายสาวคนก็มองต้องเป็นเรา พี่ก็คงไปหาอีกว่าใครเป็นหม้ายสาว คือเรื่องผู้ชายแล้วยังมีการมาเปย์ มันเสียความเป็นผู้หญิงอ่ะ เพราะเราทำงานหาเงินเอง แต่ต้องให้ผู้ชายมาเปย์ คุณค่าของความเป็นผู้หญิงมันไม่มี หนูอยากให้คนมองภาพลักษณ์ของผู้หญิงเป็นผู้หญิงที่อิสระ และทำงานตั้งใจหาเงินเอง ไม่ต้องให้ผู้ชายมาเปย์ ยืนยันว่าไม่ใช่เราค่ะ แบรนด์เนมเราก็ไม่ซื้อ เปลืองเงิน จริงๆ ก็ซื้อเองได้ แต่อยากเก็บเงินไว้ดีกว่า"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: