ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฐิสา แพลนวันเกิดทำบุญ ปัดตอบรักษาน้ำใจ ปั้นจั่น ลั่นขอเวลาดูไปเรื่อยๆ

 

          อายุครบ 28 ปีบริบูรณ์ในปีนี้แล้วสำหรับนางเอกสาวฐิสา วริฏฐิสา โดยล่าสุดเจ้าตัวเผยวันเกิดปีนี้ไม่มีอะไรพิเศษ คงไปทำบุญปกติ พร้อมเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มปั้นจั่น ปรมะ ที่คนมองว่าสาวฐิสา ตอบเพื่อรักษาน้ำใจฝ่ายชาย แต่จริงๆแล้วไม่ได้ชอบ

 

          “ยังไม่มีแฟนค่ะ แล้วก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีเซอร์ไพรส์ จริงๆ ทุกปีเราก็ไม่เคยมีเซอร์ไพรส์อะไร วันเกิดมันก็เป็นวันนึง เป็นวันปกติแต่อาจจะพิเศษตรงที่มีได้ทำกิจกรรมอะไร กับมีอายุเพิ่มขึ้นแต่เราใช้ชีวิตปกติ พี่ปั้นไม่ได้ขอล็อกคิวอะไรไว้เพราะเราอยู่กับครอบครัว วันเกิดเราก็ไปทำบุญตามปกติ ถ้าเขาจะตามไปด้วยอันนี้ก็ต้องไปคุยกับที่บ้านเราเอง ปกติเราก็ชวนพี่ๆ เพื่อนๆ ไปร่วมทำบุญทุกปี แต่ยังไม่ได้ชวนพี่เขา ถ้าพี่เขาอยากจะไปก็ให้พี่เขาขอที่บ้านแล้วกัน คือจริงๆ เราทำทุกปีอยู่แล้ว เรื่องเซอร์ไพรส์เขาอาจจะไม่มีเลยก็ได้ เราไม่ได้คิดว่าจะต้องมีหรือไม่มีคือทำปกติเลย"

 

          หลายคนมองว่าเราตอบรักษาน้ำใจปั้นจั่น ในเรื่องของความสัมพันธ์?
          "จริงๆ เราก็ตอบแต่แรกแล้วแหละ เรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลา อยากให้มันค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า เรื่องอนาคตก็คือเรื่องอนาคตจริงๆ มันอาจจะเป็นไปไม่ได้หรือเป็นไปได้ ก็ค่อยว่ากันอีกที ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า ถามว่าเราตอบแทงกั๊กหรือเปล่า ไม่นะคะ เราไม่ได้แทงกั๊ก คือเรื่องไม่อยากให้คิดว่ามันขึ้นอยู่กับเราคนเดียว มันก็อาจจะขึ้นอยู่กับพี่เขาด้วย ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่เป็นน้อง ค่อยๆ คุยกันไปค่ะ ถามว่าเขายังสม่ำเสมอเหมือนเดิมมั้ย ก็ยังค่อยๆ ไปค่ะ จริงๆ ถ้าเรื่องติดตามข่าวเราก็ไม่ได้ติดตามข่าวพี่เขามา อาจจะมีคนที่เป็นห่วง มีทั้งคนเชียร์และไม่เชียร์เป็นเรื่องปกติมากๆ เลย แต่ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม คือเราต้องค่อยๆ ดูไป มันขึ้นอยู่กับเราและพี่เขาด้วย แล้วเรื่องผู้ชายกับความเจ้าชู้ก็เป็นสิ่งที่น่ากลัวอยู่แล้วแหละ มันอาจจะต้องใช้เวลาค่อยๆ ดูไป ว่าจริงหรือเปล่า หรือไม่จริง สำหรับพี่เขาตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจค่ะ ก็ค่อยๆ ดูไปค่ะ"

 

          ล่าสุดเขาไปออกรายการแล้วบอกไม่มีแล้วเรื่องสาวๆ เขามีคนรู้ใจแล้ว ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อเรา?
          “จริงเหรอ ก็รอดูต่อไปแล้วกันเนอะว่าเป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่า ถามว่าเราให้เขาพิสูจน์ตัวเองในเรื่องนี้มั้ย จริงๆ เราไม่เคยไปบอกว่าพี่เขาต้องทำยังไง เรื่องแบบนี้เราไม่เคยบังคับใครอยู่แล้ว ที่ผ่านมาก็เห็นถึงความตั้งใจพี่เขาแหละ แต่ก็ต้องใช้เวลาอีกนานๆ ค่ะ"

 

          มีคนอื่นเข้ามาจีบบ้างไหม?
          “ตอนนี้ยังไม่มีนะคะ เรายังไม่อยากฟันธงกับเรื่องว่าจะเจาะจงอะไรยังไง พอเรามาถึงตอนนี้ก็อยากจะใช้เวลาค่อยๆ คิด ค่อยๆ ดูไปนานๆ จริงๆ"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: