ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตสงสัย ท็อป จรณ กำลังมีรักครั้งใหม่กับ น้องหยดน้ำ ลูกสาว ปู ขวัญฤดี จริงไหม!?


 


          เพจดังเผยพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ กำลังมีรักใหม่กับ น้องหยดน้ำ ลูกสาว ปู อนุวัฒน์ ขวัญฤดี หลังกลิ่นความรักอบอวลใส่เสื้อคู่เที่ยวญี่ปุ่น กระโดดกอดกัน


 


          หลังจากพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ เลิกรากับนางเอกสาวไป ซึ่งดูเหมือนจะจบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ หลังฝ่ายหญิงปล่อยโฮกลางวงนักข่าว ก็ดูเหมือนเจ้าตัวจะเก็บตัวเงียบ ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามสักเท่าไร


 


          ล่าสุด วันที่ 18 เมษายน 2562 หนุ่มท็อปก็ถูกจับตาไม่น้อย เพราะดูเหมือนหัวใจของเจ้าตัวจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งกับ น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ ปู อนุวัฒน์ และ ขวัญฤดี กลมกล่อม แล้วหรือเปล่า หลังเพจดัง ใต้เตียงดารา ออกมาเผยภาพพร้อมตั้งข้อสังเกตว่าทั้งคู่ได้ลงภาพไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน สถานที่ก็เหมือนกัน แถมยังมีการใส่เสื้อคู่ รองเท้าคู่กันอีก


 


          นอกจากนี้ยังมีชอตเด็ดอีกเพียบในไอจีสตอรี่ของ น้องหยดน้ำ ทั้งภาพคู่ที่แต่งตัวคล้ายกันแต่ปิดหน้าปิดตาฝ่ายชายไว้ หรือจะภาพฝ่ายชายอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นแล้ววางไว้บนลำตัวซึ่งก็ได้ปิดหน้าฝ่ายชายไว้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีภาพหน้าปกอัลบั้มไฮไลต์ในอินสตาแกรมของ หนุ่มท็อป กับอัลบั้ม YN in JP ที่เป็นภาพคล้ายกระโดดจูบกัน ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่ารูปที่ออกมานั้นดูหวานมาก ถ้าเป็นเรื่องจริงทั้งคู่ก็คงคบหาดูใจกันมาสักพักแล้ว เพราะภาพสวยและมีความใกล้ชิดกันมาก งานนี้ หนุ่มท็อป จะมีรักครั้งใหม่จริงไหม และจะใช่ น้องหยดน้ำ หรือเปล่า ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเฉลยด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ


 

 


Cr : Facebook ใต้เตียงดารา,IG @topiz_js,@yodnamnivatvongs


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: