ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พร้อมเป็นเจ๊ดัน มิน ขำ เกรท เกรงบารมีนางเอกตัวแม่

ยกตำแหน่งเจ๊ดันให้ไปเลยค่ะ สำหรับนางเอกหน้าหวานมิน-พีชญา วัฒนามนตรีที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10ปี ผ่านผลงานละครมาแล้วถึง 17 เรื่อง งานภาพยนตร์อีก 3 เรื่อง แต่ล่าสุดพระเอกน้องใหม่ป้ายแดงให้วิกหมอชิตอย่างเกรท-สพล อัศวมั่นคงเปิดใจกับสื่อว่าแอบกดดันที่โคจรมาประกบคู่กับสาวมินในละครดราม่าสุดแซ่บ เรื่องสองนรีทางช่อง 7 เอชดีเพราะเกรงกลัวบารมีของนางเอกมากประสบการณ์ผิดกับเจ้าตัวที่เพิ่งโดดมาเล่นละครหลังข่าวในฐานะพระเอกเป็นเรื่องแรก

แต่งานนี้สาวมิน-พีชญาในฐานะรุ่นพี่ในวงการก็เปิดใจด้วยอาการเขินๆ หลังถูกชมซะตัวลอยว่ามินไม่ได้เป็นนางเอกตัวแม่และไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้นนะคะ(หัวเราะ) เอาจริงๆที่ได้ร่วมงานกันเกรทมาน้องน่ารักมากเกรทเก่งเล่นละครด้วยกันก็ดีนะเค้ามีแววที่ดีมากๆเลยเกรทเป็นคนถ่อมตัวเป็นคนขยันมากเราก็เป็นกำลังใจให้เค้าตลอดมีโอกาสเราก็จะแนะนำเค้าบ้างว่าฉากนั้นฉากนี้จะต้องเล่นประมาณไหนแต่จริงๆเค้าเป็นคนเก่งและมีความสามารถของเค้าอยู่แล้ว

ส่วนที่หลายคนถามนะว่ามินพร้อมเป็นเจ๊ดันเกรทหรือเปล่านั้น มินไม่อยากให้เรียกว่าเป็นการดันแต่เป็นการให้การช่วยเหลือและสนับสนุนกันเต็มที่ในฐานะนักแสดงที่ร่วมงานกันดีกว่าค่ะ แต่จริงๆ เกรทเค้าเก่งด้วยตัวเค้าเองอยู่แล้วนะคะแฟนละครจะได้ชมละครเรื่องสองนารีเมื่อไหร่? “น่าจะภายในปีนี้แน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้ก็ถ่ายทำไปได้แล้วกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ เรื่องนี้มินรับประกันความแซ่บเลยค่ะ(หัวเราะ)” มิน พีชญา กล่าวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: