ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี น้ำทิพย์ อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร อย่างหวาน แต่ข้อความตอบกลับหวานกว่า


 


          ถือเป็นอีกคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นคู่จริงจำนวนมาก สำหรับคู่ของนางแบบนักแสดงสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ซึ่งทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครสุดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้มีกองเชียร์ลุ้นให้ทั้งสองคนเป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างฝ่ายก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่


 


          เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะมีภาพชวนฟิน ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ


 


          ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน ทำเอาหลายคนอ่านแล้วต้องยิ้มออกมาเลย โดยข้อความระบุว่า "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ รวยๆ เฮงๆ ที่สำคัญขอให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย มีแต่คนรักและเอ็นดูพี่ฟิล์มแบบนี้ตลอดไปนะคะ Happy birthday"


 


          ข้อความจากสาวบีว่าหวานแล้ว แต่หนุ่ม ฟิล์ม ตอบกลับมาหวานกว่า ทำเอาฟินกันสุดๆ "งู้ยยย น่ารักกก ยังไงก็ขอบคุณมากๆ นะคะ ขอบคุณสำหรับโอกาสต่างๆ ที่มอบให้กันมาโดยตลอด" แต่โอกาสที่ว่านี่หมายถึงความสัมพันธ์แบบอื่นหรือเปล่าเอ่ย? หรือหมายถึงความสัมพันธ์เปลี่ยนจากน้องสนิทมาเป็นคนพิเศษไปแล้ว? เอาเป็นว่างานนี้ลุ้นกันต่อไปจ้า


 


 


Cr : IG @beenamthipofficial,@film.thanapat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: