ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า เผยความรู้สึก ซีนถูกปาไข่ใน กรงกรรม ร้องไห้ตั้งแต่อ่านบท


ถือเป็นอีกซีนของละครเรื่อง กรงกรรม ที่ตัวละคร เรณู น่าสงสารสุดๆ เมื่อในที่สุดกรรมก็ได้ตามทัน หลังถูก พิไล ออกมาแฉว่า ทำของใส่ แม่ย้อย จนถูกชาวบ้านขว้างปาข้าวของ ไข่ไก่ใส่

 งานนี้สาว เบลล่า ราณี ได้เปิดใจถึงฉากนี้ว่า ซีนนี้เป็นซีนที่เบลอ่านบทแล้วรู้สึกสะเทือนใจที่สุด คืออ่านแล้วร้องไห้เลย เพราะเบลรู้ว่าความรู้สึกในใจของเรณูเป็นยังไง กับผลกรรมที่ได้รับไม่ใช่เฉพาะความรู้สึกผิดต่อม้า หรือการทำให้คนที่รักต้องผิดหวังและเสียใจ แต่คือการถูกลงโทษจากสังคม ที่ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางของเรื่องราว เรณูไม่ได้ถูกขับไล่จากคนบ้านแบ้ แต่กลับเป็นคนภายนอก เบลรู้สึกว่าฉากนี้ค่อนข้างสะท้อนสังคมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

  ในวันที่ต้องถ่ายฉากนี้ เป็นวันที่เบลป่วย น้ำมูกไหล แพ้ฝุ่น อากาศก็ร้อนมาก ทุกอย่างมาหมด เบลเลยกังวลมากว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี แล้วที่ทุกคนได้ดู เรา reset ล้างตัวถ่ายทำใหม่ๆ ประมาณ 4 รอบ กลับบ้านไปตัวเหม็นไข่ไก่ไปวันนึงเต็มๆ แต่เบลกลับรู้สึกดีใจและภูมิใจที่เป็นคนถ่ายทอดตัวละครเรณูให้ทุกคนได้ชมกัน  เบลต้องขอขอบคุณกำลังใจจากพี่อ๊อฟ พี่แดง น้องบีบี ทีมงาน ที่ช่วยดูแลเบลที่สภาพงอมมากให้ยังเป็นเรณูดั่งใจได้ และนักแสดงทุกคนที่เล่นกันอย่างเต็มที่รวมถึงพี่ ๆ นักแสดงร่วมทุกคน ขอบคุณอาจารย์อู๋ ที่ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด น้องพาย ที่แค่หันไปกอดก็รู้สึกอยากจะร้องไห้ทันที รวมถึงกำลังใจที่ทุกคนมอบให้กับเบล เพราะทุกคนรู้ว่าวันนี้จะเป็นวันที่หนักหน่วงที่สุดอีกหนึ่งวันของเรณูและของเบลเอง หวังว่าฉากนี้จะเป็นอีกหนึ่งฉากในใจทุกคนนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจมากๆ ค่ะ

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ไหน ใครเรียกเรณูคะ👄 #ซ้อเรณู #กรงกรรม #กรงกรรมep8 #actart_gen


โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ มี.ค. 25, 2019 เวลา 7:22am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@bellacampen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: