ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย เฌอมาลย์ ปรี๊ดแตก ทำสระว่ายน้ำมัดจำเป็นล้าน แต่โดนชิ่งหนี


พลอย เฌอมาลย์ ปรี๊ดแตก ทำสระว่ายน้ำมัดจำเป็นล้าน แต่โดนชิ่งหนี


     อย่าให้แม่พิโรธและบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้โกงผิดคนแล้วจร้า โดยล่าสุด สาวพลอย เฌอมาลย์ ได้โพสต์ภาพสระว่ายน้ำที่ทำไม่เสร็จ พร้อมรูปของผู้รับเหมาและข้อความว่า
“สระว่ายน้ำที่จ่ายเงินค่ามัดจำกับค่ากระเบื้องไปแล้ว 1000000 บาท แล้วชิ่ง!! รู้ไหมว่าร้องไห้หนักมาก”


“ลงใหม่ค่ะ แก้ไข อดทนอดกลั้นมานาน ใจเย็นเยือกเย็นแล้ว ติดต่อกลับมานะคะ ตอนนี้กำลังจะไปแจ้งความเพราะคุณ ขาดการติดต่อและติดต่อไม่ได้เพราะปิดเบอร์มือถือ บริษัทก็ปิดหนีพลอยใจเย็นมานานมากแล้วเป็นเดือนถึงเวลานี้คงต้องแจ้งความตามขั้นตอนรู้มั้ยค่ะกว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทพลอยเหนื่อยแทบตายชิงหนีกันไปแบบนี้มันไม่น่ารักเลยจริงๆทุกอย่างเจรจากันได้ขอให้ติดต่อมา #คุณมัมจะไม่ทน #ใจร้ายที่สุด ขอโทษด้วยที่ไม่ได้เบลอหน้าน้องคนข้างๆ เพราะไม่มีเจตนาร้ายใดๆ จะลบ คงไม่ทันแล้ว คนอาจจะแคปไปแล้ว แค่อยากขอความช่วยเหลือ ใครรู้ว่าพี่คนนี้เค้าอยู่ไหนสามารถส่งข้อมูลมาให้พลอยได้นะคะ กราบขอบคุณกำลังใจจากทุกคน พลอยจะสู้เพื่อความยุติธรรม ของตนเองต่อให้เสียเวลา พลอยยินดี ไม่มีเจตนาร้ายกับเด็กข้างๆ หวังว่า พรบ คอมพิวเตอร์ คงจะเข้าใจ เจตนา และไม่เอาผิด เพราะลบไม่ทันแล้วจริงๆคะ กราบขอโทษมาในที่นี่ หมดหนทางแล้วจริงๆ เห็นใจด้วยนะคะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ลงใหม่คะ แก้ไข🙏🏼 อททน อดกลั้นมานาน ใจเย็น เยือกเย็นแล้ว ติดต่อกลับมานะ ตอนนี้กำลังจะไปแจ้งความ เพราะคุณ ขาดการติดต่อและติดต่อไม่ได้เพราะปิดเบอร์มือถือบริษัทก็ปิดหนีพลอยใจเย็นมานานมากแล้วเป็นเดือนเดือนถึงเวลานี้คงต้องแจ้งความตามขั้นตอนรู้มั้ยคะกว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทพลอยเหนื่อยแทบตายมาชิงหนีกันไปแบบนี้มันไม่น่ารักเลยจริงๆทุกอย่างเจรจากันได้ขอให้ติดต่อมา #คุณมัมจะไม่ทน #ใจร้ายที่สุด ขอโทษด้วยที่ไม่ได้เบลอหน้าน้องคนข้างๆ เพราะไม่มีเจตนาร้ายใดๆ จะลบ คงไม่ทันแล้ว คนอาจจะแคบไปแล้ว แค่อยากขอความข่วยเหลือ ใครรู้ว่าพี่คนนี้เค้าอยู่ไหนสามารถส่งข้อมูลมาให้พลอยได้นะคะ กราบขอบคุณกำลังใจจากทุกคน พลอยจะสู้เพื่อความยุติธรรม ของตนเอง ต่อให้เสียเวลา พลอยยินดี ไม่มีเจตนาร้ายกับเด็กข้างๆ หวัง พรบ คอมพิวเตอร์ คงจะเข้าใจ เจตนา และไม่เอาผิด เพราะลบไม่ทันแล้วจริงๆคะ กราบขอโทษมาในที่นี้ หมดหนทางแล้วจริงๆ เห็นใจด้วยนะคะ🙏🏼


โพสต์ที่แชร์โดย Chermarn Boonyasak (@chermarn) เมื่อ เม.ย. 23, 2019 เวลา 10:49am PDT

ซึ่งล่าสุดมีคนที่เคยโดนผู้ชายคนนี้หลอกเหมือนกันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและบอกเลยว่ามีผู้เสียหายกว่า 10 รายที่เคยไปแจ้งความไว้แล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: