ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อินหนักมาก!! ชาวเน็ตแห่แจ้ง พิไลก่อเหตุขโมยสร้อยแม่ย้อย ตำรวจชี้ ขอบคุณที่ช่วยเป็นหูเป็นตา


            เป็นละครที่กำลังเป็นกระแสและมีคนพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ สำหรับละครเรื่อง ‘กรงกรรม’ ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงที่พีคมากๆ ไม่ว่าจะในสื่อโซเชียลไหนก็มักจะมีคนพูดถึงอยู่เสมอ โดยเฉพาะช่วงออนแอร์ตอนล่าสุด


 


          ล่าสุดจากตอนที่ 13 มีฉากที่พิไลทำฉกสร้อยออกจากคอแม่ย้อย ด้วยความที่เป็นตัวละครที่มีนิสัยชั่วร้ายยิ่งกว่าโจร แถมยังใส่ร้ายเรณู จึงทำให้มีคนหมั่นไส้พิไลมากเป็นพิเศษ ด้วยความอินของแฟนละคร และความรู้สึกที่อัดแน่นอยู่ในใจ พวกเขาจึงพยายามแสดงออกในทางที่ถูกต้อง ด้วยการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่โดยการแชทผ่านกล่องข้อความของเพจสถานีตำรวจภูธรชุมแสง (ละครเรื่องนี้ถ่ายทำที่จังหวัดนครสวรรค์)


 


          โดยแคปชั่นจากต้นโพสต์ระบุว่า “สภ.ชุมแสง ยินดีรับใช้ครับ ขอบคุณประชาชนที่ช่วยเป็นหูเป็นตา พิไลต้องได้รับผลกรรมที่ก่อแน่นอนครับ ติดตามได้คืนนี้ครับ”


 


          หลังจากที่ได้รู้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งทุกข้อความที่เข้ามาแล้ว ชาวเน็ตต่างรู้สึกขำขันไปกับความอินของแฟนๆ ละคร แต่ก็มีบางส่วนที่เตือนสติว่า อย่าติดเล่นจนเกินไป เผื่อเกิดเหตุร้ายขึ้นมาจริงๆ เจ้าหน้าที่จะลำบาก


 


          อย่างไรก็ตาม ไม่รู้ว่าตอนนี้ภายในอินบ็อกซ์ของเพจสถานีตำรวจยังคงมีการแจ้งเบาะแสเกี่ยวกับพิไลอยู่หรือไม่ ยังไงก็เล่นกันแต่พอดี เดี๋ยวเจ้าหน้าที่จะลำบากจะไม่สามารถติดตามเบาะแสอื่นๆ ได้ทันท่วงที ส่วนใครที่อินกับละคร ไปตามลุ้นตอนต่อไปกันได้ทุกวันจันทร์ อังคาร ทางช่อง3


 
 


Cr : Facebook สถานีตำรวจภูธรชุมแสง,catdumb


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: