ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจษ ยิ้มรับคนแซวหวาน วิว วรรณรท ปัดช่วงโปร ลั่นรักจริงหวังแต่ง

เจษ ยิ้มรับคนแซวหวาน วิว วรรณรท ปัดช่วงโปร ลั่นรักจริงหวังแต่ง 

     เป็นคู่ที่คนแซว่าช่วงนี้ไอจีหวานจนมดขึ้นสำหรับคู่ของหนุ่มเจษ เจษฎ์พิพัฒ และสาววิว วรรณรท หลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกันมาได้สักพัก แต่ก็ยังไม่ได้ขยับสถานะใช้คำว่าแฟน ล่าสุดหนุ่มเจษเผยช่วงนี้พอมีเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยเลยทำให้ดูเหมือนจะหวานตลอดเวลา พร้อมเผยอีกว่ารักครั้งนี้จริงจังมองไกลถึงแพลนอนาคต

นอกจากความหวานแล้วมช่วงนี้มีเวลาไปด้วยกันบ่อย?

“ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาว่าง ช่วงนี้เขาก็ว่างอยู่ ละครก็ยังไม่เปิดกล้อง แต่ถ้าเป็นช่วงที่ทำงานอาจจะมีเวลาน้อยหน่อยเลยใช้เวลาตรงนี้ให้เต็มที่ครับ ไม่ใช่โปรโมชั่นสิ เป็นช่วงที่มันว่างอยู่ ก็ถ้าเกิดเป็นช่วงที่มันไม่ว่าง ก็จะหาเวลาเท่าที่ทำได้ให้มาเจอกัน แต่ช่วงนี้มีเวลาที่จะได้เจอกันเยอะกว่า รูปสวยครับ ก็อยากใหัเขามีรูปสวยๆ ก็สอนเขาถ่ายบ้าง แต่เขาก็ถ่ายเก่งอยู่แล้ว ใช้กล้องคล้ายๆเรา ก็ถ่ายสวยทั้งคู่ ทำไมต้องจ้างตากล้องคนอื่นละครับ (ยิ้ม) รูปคู่เดี๋ยวถ่ายใส่กระจกเอา (หัวเราะ) “

ใครเข้าไอจีเจษกับวิว วรรณรท คนบอกว่าหวรนจนมดกัดแล้ว เบาหวานขึ้นตา?

“ก็ไม่ขนาดนั้น ก็มีอย่างอื่นด้วย มีชีวิตส่วนตัวด้วย ก็ถ้าคนเขามีความสุข ก็ดีใจที่ทำให้คนเขาแฮปปี้ครับ”

สำหรับคู่เราไม่มีโปรโมชั่นแน่นอน?

“ไม่มีครับ ก็เราพยายามแบบว่าใครเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้นครับ ก็โตกันทั้งคู่แล้ว ก็ไม่อยากให้มาผิดหวังกันทีหลัง”

เรียกแฟนได้หรือยัง?

“ยังนะ ยังไม่ได้ตกลงกันแบบนั้นเป็นกิจจะลักษณะ”

จะมีโมเมนต์หวานเหมือน ฮั่น ไหมแบบ เป็นแฟนกันนะ?

“จริงหรอ แบบนั้นเลยหรอ โหดมาก เดี๋ยวไปดูๆว่ายังไง ถ้าส่วนตัวผม ผมน่าจะเป็นไพรเวทมากกว่า คุยกันสองคนมากกว่า ตอนนี้ก็เป็นคนพิเศษเหมือนเดิมครับ เพราะจริงๆมันยังไม่ได้นานมาก เหมือนกับ 2-3 เดือนครับ ถามว่าให้ความสำคัญกับคำว่าแฟนไหม จริงๆส่วนตัวผมก็ให้ความสำคัญนะแต่ไม่มากขนาดนั้น ถ้าเกิดไม่ขอแล้วมันจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่มันก็แล้วแต่ว่าแต่ละคนให้ความสำคัญยังไง ตัววิวเองเขาก็เข้าใจนะ เขาค่อนข้างที่จะจริงจังกับเรื่องความรัก ถ้าจะให้มีอะไรแบบนี้ต้องมั่นใจต้องชัวร์ก่อนดีกว่า ตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่ยังศึกษากันอยู่ หลายๆเรื่องเรายังไม่ได้เจอ รักครั้งนี้เราจริงจังมากครับ (หัวเราะ) “

เราก็มองอนาคต?

“ใช่ครับ ผมมองไกลอยู่แล้วครับ จริงๆแล้วก่อนที่จะมีโอกาสได้คุยได้ศึกษากัน เราก็พยายามทำความรู่จักกันก่อนที่จะได้คุกันด้วยซ้ำในหลายๆอย่าง มันมีมุมมองในอนาคตเหมือนกันไหม เรามีมุมมองที่จะใช้ชีวิตในปัจจุบันเหมือนกันไหม กับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเจอหมดแล้วครับ ผ่านด่านไหม ต้องถามเขาดีกว่า ส่วนบ้านเราผ่าน บ้านเราแฮปปี้มาก แต่จริงๆก็รู่จักกับคุณแม่ของเขาอยู่แล้ว คุณแม่ก็น่ารักอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ก็ต้องถามเขา เดี๋ยวจะหาว่าผมมั่นใจเกินเหตุ (ยิ้ม) ส่วนพ่อแม่ผมเขาชิลๆมากกว่า ถ้าผมตัดสินใจแล้วถ้าเกิดแฮปปี้ เขาก็ไม่ได้ขัดขวางอะไร วันไหนที่เขาเจอหรือมีโอกาสได้เจอแล้ว เขาก็บอกว่าน่ารักดี เป็นคนง่ายๆ ไม่ถือตัว เข้าหาผู้ใหญ่ดี น่ารักกับพีอแม่ผม ก็คือดีครับ”

ให้เวลาตัวเองอีกนานไหม?

“ผมว่าผมบอกเวลาไม่ได้นะ ถ้ามันถึงจุดจุดหนึ่ง คือจริงๆเรามองไกลอยู่แล้ว เราไม่ได้มีซีเรียสว่าจะต้องเป็นแบบนี้อีกกี่เดือน ถ้ามันมีความสุขมันดีที่สุดแล้วครับ”

เรามองอนาคตตัวเองถ้าจะแต่งงานต้องใช้เวลาอีกนานแค่ไหน?

“ถ้าส่วนตัวผมหรอ ถ้าผมพูดไปใันจะเป็นการกดดันคนอื่นไหม คือส่วนตัวผมถ้าเอาตามความเป็นจริงเราก็ห่วงเรื่องสุขภาพ ห่วงเรื่องการถ้าจะมีครอบครัวมันจะต้องอายุเท่าไหร่ เราก็ต้องห่วงทั้งเรื่องความพร้อม แต่ผมว่าคำว่าพร้อมไม่พร้อมมันอยู่ที่คนแต่ละคน เราก็ต้องดูเรื่องแบบเราเลี้ยงลูกได้ดีไหม จะให้เขาไปอยู่ที่ไหน เราอยากจะมั่นคงที่ประมาณไหม อยากให้มีคุณภาพชีวิตยังไง คือส่วนตัวผมอยากมีลูกให้พ่อแม่ผมได้มีหลาน ส่วนวิวต้องไปถามเขาดีกว่า แต่เขาก็ชอบเด็ก เขารักเด็กครับ เขาก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่อยากมีครอบครัว อยากประสบความสำเร็จในเรื่องของครอบครัว เรื่องความรักเหมือนกันครับ”

เราก็รักจริงหวังแต่ง?

“ก็รักจริงครับ (ยิ้ม)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: