ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดโรแมนติก! จิ๊บ วสุ คุกเข่าขอ จ๊ะจ๋า แต่งงาน บนเทือกเขาสูงทิเบต

 หลังจากคบหาดูใจกันมาเป็นเวลากว่า 4 ปี ในที่สุดความรักต่างวัย อย่างนักแสดงสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา และนักแสดงหนุ่มใหญ่ จิ๊บ วสุ ก็สุกงอมเต็มที่ถึงเวลาเริ่มต้นสร้างครอบครัวด้วยกันแล้ว

  โดยเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 สาวจ๊ะจ๋า ได้เผยข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรม หลังหนุ่มจิ๊บ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในทริปเที่ยวทิเบต ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกทะเลสาบสรวงสวรรค์ ณ ทะเลสาบยัมดก

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Yes...I do 👰🏻💖🤵🏻 @jeepvasu_official . . #จ๊ะจ๋าจิ๊บทริปหลังคาโลก #ทิเบต #ลาซา #Tibet #Lhasa #yamdroklake

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม 🌸'Jaja' (@jaja_primrata) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Tibetan Mastiff สุนัขสายพันธุ์ทิเบตที่ว่ากันว่าราคาซื้อขายแพงที่สุดในโลก ( 7 หลักถ้าจะซื้อออกนอกประเทศจีน )🐶😉 ..ภาพนี้ถ่ายบนยอดเขา ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำคงคา ที่ความสูงกว่า 4,9xx เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ..ได้บรรยากาศหลังคาโลกของแท้ครับ😇✌🏻#จ๊ะจ๋าจิ๊บทริปหลังคาโลก#ทิเบต#yamdroklake#worldrooftop#tibet#sanctuary#👫🗺🗻❄️#planetrainandautomobile#✈️🚞🚌

โพสต์ที่แชร์โดย Jeep Vasu Sangsingkeo Official (@jeepvasu_official) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โก๋+กี๋หลังวังที่แท้ทรู 🕺🏻💃🏻 สืบเนื่องจากเดินขึ้นไปได้ถึงชั้นที่ 13 คือชั้นบนสุด และต้องลงทางด้านหลังพระราชวัง ซึ่งได้เห็นวิวเมือง360 องศาสวยงามอร่ามตา เดินไป ร้องเพลงไป...เหนื่อยไหม ถามใจเธอดู!! 😂😂😂 @jeepvasu_official . . #จ๊ะจ๋าจิ๊บทริปหลังคาโลก #ทิเบต #ลาซา #Tibet #Lhasa #potalapalace #worldheritage #มรดกโลกทางวัฒนธรรมปี1994

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม 🌸'Jaja' (@jaja_primrata) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@jaja_primrata, @jeepvasu_official

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: