ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กุ๊บกิ๊บ งง โดนดราม่าเละ หลังคอมเมนต์ภาพ ดีเจมะตูม วอนอย่าปั่นกระแสด้วยความสะใจ

 

           ทำเอางงเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวสายฮา กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ล่าสุดนี้เจ้าตัวโดนโยงเข้าไปเกี่ยวกับดราม่าอาหารเสริมที่ ปู ไปรยา เป็นอดีตพรีเซนเตอร์ และ ดีเจมะตูม เพื่อนซี้ กุ๊บกิ๊บ เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนใหญ่ เนื่องจากดีเจคนดังได้โพสต์ภาพเดี่ยวของตัวเอง พร้อมกับสติกเกอร์มองบน ในเวลาใกล้เคียงกับช่วงมีดราม่า แล้วสาวกุ๊บกิ๊บได้เข้าไปคอมเมนต์ด้วยสติกเกอร์รูปเดียวกัน ทำให้มีผู้ติดตามเข้าไปแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า อยากให้ทั้งคู่เลิกปลอม เพราะคนเกลียดครึ่งประเทศแล้ว

 

          ซึ่งภาพและข้อความดังกล่าวมีคนจำนวนมากพูดถึงในโลกโซเชียล และมีการนำเสนอข่าวในหลายๆ สื่อ จนเป็นดราม่าลุกลามใหญ่โต

 

          ล่าสุดนี้ กุ๊บกิ๊บ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมรูปภาพ ลงในอินสตาแกรม โดยในภาพที่กุ๊บกิ๊บโพสต์ได้เขียนข้อความในทำนองว่า เพิ่งเห็นข่าว และไม่อยากให้คนโยงหรือปั่นกระแสให้คนไม่ถูกกัน และไม่อยากให้เอาตนเองไปเกี่ยวกับข่าวที่กำลังเกิดขึ้น

 

          นอกจากนี้ เธอยังเขียนบรรยายภาพดังกล่าวด้วยว่า "ไปส่งลูกเสร็จ คนส่งมาให้ดูเต็มเลย งง! เพิ่งเห็นข่าว แค่เพื่อนมาอวดในไลน์ว่าไปเที่ยว จะไปดูคอนเสิร์ตชื่อดังแล้วลงรูป เราไปเมนต์ระรานเหม็นมัน ก็โดนด่าโดนโยงเอามาเป็นข่าว สงสัยต่อไปนี้ทุกวันก่อนเมนต์เพื่อนหรือกดไลค์คนรู้จักต้องเช็คข่าวก่อนว่าใครมีเรื่องกับใครจะได้ไม่ซวย แม่งง เรื่องของคนอื่นเราไม่เกี่ยว ตั้งสติก่อน ทำไมชอบให้เรามีปัญหากับคนอื่น ไม่ใช่เป็นดารานักแสดงแล้วจะต้องโดนด่ามั่วๆ ยังไงก็ได้งงใจ"

 

 

Cr : IG @gggubgib36

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: