ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จบดราม่า! คุณ แฟน แจ็ค แฟนฉัน เคลียร์ชัด ไม่ได้ท้องใกล้คลอด

 

          โดนข่าวมั่วเล่นงานอีกราย สำหรับ คุณ คุณัญญา แฟนสาวสุดเลิฟของ แจ็ค แฟนฉัน เพราะล่าสุดนี้เธอถึงกับต้องออกมาโพสต์ชี้แจงทางอินสตาแกรม หลังจากมีข่าวลือแพร่ไปทั่วโลกโซเชียล ว่าเธอกำลังจะคลอดลูก โดยข่าวดังกล่าว มีเนื้อหาทำนองว่า แจ็ค แฟนฉัน ทำแฟนสาวท้องได้ 9 เดือนแล้ว และกำลังจะคลอดในสัปดาห์หน้า พร้อมกับมีภาพของทั้งคู่ประกอบข่าวด้วย

 

          งานนี้ทำเอาสาว คุณ ต้องนำภาพดังกล่าวมาแชร์ พร้อมเขียนข้อความประกอบว่า "ตอนแรกก็ว่าจะเงียบๆ แล้วนะคะ เพราะไม่อยากจะใส่ใจกับเรื่องไร้สาระแบบนี้ แต่ตั้งแต่วันจันทร์ จนถึงวันนี้ ยังมีคนไลน์มา โทรมาตลอด #ซึ่งตอนนี้ลามไปถึงคนในครอบครัวแล้ว คือเข้าใจว่าอยากพาดหัวให้คนกดเข้าไปอ่าน แต่มันมีหลายคนที่ไม่ได้กดเข้าไป แล้วเชื่อในสิ่งที่เห็นค่ะ"

 

          "ซึ่งเรื่องแบบนี้มันค่อนข้าง Sensitive กับผู้หญิง การกระทำแบบนี้มันบ่งบอกถึงจิตสำนึกและความมักง่ายของคนเขียน ทำทุกอย่างเพื่อเรียกยอดView โดยไม่คำนึงถึงจรรยาบรรณในอาชีพตัวเอง ป.ล.คนเราควรเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ว่าบุคคลคนๆ นั้นจะเป็นบุคคลสาธารณะหรือไม่ นี่คือสิ่งที่มนุษย์พึงกระทำค่ะ! #ไม่ได้ท้อง" ถือว่างานนี้เจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัด จบทุกประเด็น ไม่มีอะไรติดค้างเลยทีเดียว

 

 

Cr : IG @khunkununya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: