ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิน พีชญา เขินถูกแซวจัดปาร์ตี้วันเกิดเหมือนงานแต่ง

รีบออกมาเคลียร์ชัดว่าแค่จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิด ไม่ใช่งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ฉลองวิวาห์หวานอย่างที่หลายคนคิด สำหรับนางเอกหน้าสวย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ควักกระเป๋าจัดงานเคาท์ดาวน์ฉลองวันคล้ายวันเกิด(28เม.ย.) อายุครบ 30ปี ไปเมื่อค่ำวานนี้(27เม.ย.) ที่ร้านอาหารเลดี้ แอล การ์เดน บริสโทร ณ บ้านปาร์ค นายเลิศ ถนนเพลินจิต โดยสาวมินได้ครีเอทไอเดียเก๋ใช้ธีม “หงส์สีขาว” ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนสัญลักษณ์ของความรัก ความเมตตา และความสวย โดยบรรยากาศภายในงานมีสมาชิกในครอบครัว ทั้งคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงแฟนนักธุรกิจหนุ่ม “โอ๊ต-พิทักษ์ สภาธรรม” และเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิง อาทิ คริส หอวัง,แก้ม-วิชญาณี, กรีน อัษฎาพร,ธันวา สุริยจักร,ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา, นิ้ง โศภิดา,เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ฯลฯ

แต่สิ่งที่ทำเอาแฟนๆ หลายคนฮือฮาคือชุดที่สาวมินสวมใส่กับชุดราตรียาวสีขาวกระโปรงสุ่มปักขนนกทั้งตัว ส่วนหนุ่มโอ๊ตก็มาในชุดสูทสีขาวเรียบหรูดูดี โดยมีภาพปรากฎขณะทั้งคู่ยืนอยู่หน้าเค้กก้อนโตภายในงานเลี้ยงจนแฟนๆหลายคนแซวกันยกใหญ่ว่าบรรยากาศคล้ายเหมือนงานแต่งงาน ทำเอาสาวมินถึงกับขำก๊ากเมื่อเห็นกระแสข่าวดังกล่าวก่อนเปิดใจว่า

“ใจเย็นๆ ค่ะทุกคน ภาพที่เห็นมันเป็นแค่งานปาร์ตี้วันเกิดของมินเท่านั้น ไม่ใช่งานแต่งงานอะไรค่ะ(หัวเราะ) คือปีนี้เราจัดในธีมหงส์มันก็เลยเป็นชุดสีขาวขนๆ เต็มไปหมด ส่วนคุณโอ๊ตก็ใส่ชุดสูทสีขาวให้ตรงตามธีมเท่านั้น จริงๆ ถ้าดูภาพทั้งหมดจะเห็นว่าเกือบทุกคนใส่ชุดขาวและมีขนเป็นหงส์เต็มไปหมดทั้งงานเลยนะ”

พร้อมแต่งหรือยัง?
“มินยังไม่ได้คิดเลยค่ะเรื่องแต่งงาน เพราะตอนนี้ในหัวมินมีแต่เรื่องงานอย่างเดียวเลย แต่ถึงจะยังไม่แต่งที่ผ่านมาคุณโอ๊ตก็ดูแลมินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด รวมถึงเค้ายังดูแลเทคแคร์ครอบครัวของมินด้วย คือเค้าเสมอต้นเสมอปลาย น่ารักมากค่ะ”

วางแผนอนาคตหรือยัง?
“ยังไม่ได้คิดจริงๆ ขอแค่ทำทุกวันให้ดีที่สุดมากกว่า ถ้าหากวันนึงมันจะมีข่าวดีก็ต้องมี มินยังไม่อยากคาดหวังอะไรตอนนี้ค่ะ”

ถามเรื่องวันเกิดปีนี้บ้างอายุเท่าไหร่แล้ว?
“ใจร้ายมากคำถามนี้(หัวเราะ) มินอายุ 30ปีแล้วค่ะ”

รู้สึกยังไงอายุขึ้นเลขสาม?
“ก็รู้สึกหวิวๆ นิดนึงนะว่าอายุเราเลขสามแล้วหรอ แต่ก็พยายามไม่คิดมาก เพราะหลายคนยังบอกว่าเราหน้าเด็กอยู่นะ(หัวเราะ)”

ปีนี้อยากได้อะไรเป็นของขวัญให้ตัวเองมั้ย?
“มินไม่อยากได้อะไรแล้ว เรามีทุกอย่างแล้ว อยากตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ออกมาดีและเต็มที่ดีกว่า และอีกอย่างที่อยากทำก็คือการช่วยเหลือสังคมซึ่งตอนนี้มินก็มีทั้งทำโปรเจ็คของตัวเองและกับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยค่ะ”

แฟนหนุ่ม “โอ๊ต-พิทักษ์” ให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้?
“วันเกิดปีนี้มินบอกกับทุกคนว่าไม่ต้องเอาของขวัญอะไรมาให้ แต่เราอยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานร่วมกันทำบุญร่วมกันบริจาคเงินเพื่อมอบให้กับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย และ มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อช่วยเหลือสังคมต่อไปค่ะ”

นึกว่าหนุ่มโอ๊ตให้แหวนเพชรขอแต่งงาน?
“ใจเย็นค่ะ(หัวเราะ) เอาเป็นว่าถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ มินบอกแน่นอนไม่ปิดอยู่แล้วค่ะ”

คุณพ่อคุณแม่เร่งมั้ยเรื่องแต่ง?
“ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเข้าใจดีค่ะว่าเราทั้งคู่ยังอยู่ในช่วงของวัยทำงาน ถ้ามันถึงเวลาเมื่อไหร่และถ้ามันใช่ก็คือใช่ค่ะ”

เรียกว่าถึงจะยังไม่แต่งแต่ความรักก็แฮปปี้ดี?
“ใช่ค่ะ มินแฮปปี้กับความรักตอนนี้มากค่ะ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันที่28 เมษายน วันเกิดมิน โชคดีของมินที่มีแม่ดีที่สุดในโลก เมตตาและอดทนกับมินที่สุดในโลก เป็นต้นแบบของความขยันหมั่นเพียรและกตัญญูของหนู ปาป๊ามินคือสุดยอด คือแหล่งข้อมูลที่เจ๋งที่สุด ยิ่งกว่าห้องสมุดก็ป๊านี่แหละ ป๊าคือที่ปรึกษาที่ดีสุดของมิน เวลามินพลาด ป๊าจะให้ข้อคิดเพื่อสอน แต่ป๊าไม่เคยตัดสิน ถึงจะไม่ค่อยชมเวลามินทำดีตามแบบคนแมนๆ แต่มินรู้นะว่าป๊าภูมิใจลูกสาวคนนี้ เหนืออื่นใด แม่กับป๊ารักมินที่สุด แล้วมินก็รักแม่กับป๊าที่สุดค่า #บ้านเราตลกค่ะ #ตลกสุดคือมินลูกคนสุดท้องน้องเล็กเด็กไม่เคยโตเวลาอยู่บ้าน #อ้อนเก่งคือสกิลหลักวิชาเอาตัวรอดเป็นยอดดี I’m so lucky to have the best Mom of the world! She’s sooo kind and sooo patient with me. LOL My role model for working so hard and being grateful to people. I also have the greatest PAPA on earth! My best source of information. He’s wayyyy beyond the best library and the best advisor ever! Whenever I make a mistake, he always gives me a good thought and let me learn from it. PAPA never judges me. Though the manly man like PAPA rarely gives me a compliment. I know he’s so proud of me. Above all, Mom and PAPA love me the most and I love them the most likewise! #lovemomandpapathemost #myfunnyfamily

โพสต์ที่แชร์โดย minpechaya (@minpechaya) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: