ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ็มมี่ อมลวรรณ ลาอึ๋ม! เตรียมเอานม 700 ซี.ซี. ออก

   พูดถึงสาวเซ็กซี่หน้าอกหน้าใจไซส์ใหญ่สะบึม คงนึกถึงใครไปไม่ได้ นอกจากสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ ที่ผ่านการศัลยกรรมหน้าอกมาจนพอใจ แม้ว่าใครจะมองว่าใหญ่มากเกินไป จะเกิดผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย แต่เธอก็ไม่แคร์ ขอทำตามใจตัวเอง

  กระทั่งล่าสุด (27 เมษายน 2562) ดูเหมือนว่าสาวเอ็มมี่จะเริ่มเจอกับปัญหาเข้าแล้ว ภายหลังจากทำศัลยกรรมหน้าอกมาเป็นเวลานานถึง 10 ปีแล้วด้วยกัน สาวเอ็มมี่ได้แชร์ภาพของเธอลงไอจี โดยมีข้อความบอกว่า ขอโบกมือลาความเซ็กซี่ เตรียมผ่าตัดเอาซิลิโคน 700 ซี.ซี. ออก

     ทั้งนี้ เอ็มมี่ได้เขียนแคปชั่นระบุบอกว่า ตอนนี้เริ่มมีอาการรู้สึกร้อนๆ ที่หน้าอก และด้านข้างเป็นริ้ว ๆ หรือถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องเอาหน้าอกปลอมออกจริง ๆ เสียที

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อย่านินทาใคร อย่าวิจารณ์ผู้อื่นในทางเสียหายหรือไม่เป็นประโยชน์ เขาเป็นอย่างไรก็เรื่องของเขา #เราควรเพ่งมองความเลวของตนเอง #ควรใช้เวลาไปกับการสำรวจความเลวของตนมากกว่าไปมองความไม่ดีของผู้อื่น #singer #singlemom #actress #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว 🐒

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

#hey ภูเขาไฟ come back !!!! คืนบัลลังก์ 🤣 เก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูจ้า 📹 คนอย่างเอ็มมี่ ถ้าคิดจะทำอะไร มันต้องสุด ต้องไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง 🤔 การดูแลหัวใจใครสักคนก้เช่นกัน เมื่อรับปากอะไรใครแล้ว ก้ต้องทำให้ถึงที่สุดเช่นกัน 👍 #comingsoon #singlemom2kids #เอ็มมี่สู้ๆ #แรงแต่ไม่เลว 🐒

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@mmyamalawan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: