ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นุ่น ศิรพันธ์ ยังไม่ใจอ่อนมีทายาท แจงแค่คิดอยากทำหมัน ลั่นครอบครัวเข้าใจ

ยังไม่ใจอ่อนยอมมีทายาทสักทีสำหรับสาวนุ่น ศิรพันธ์ แถมก่อนหน้านี้ยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยากมำหมันอีกต่างหาก ช่าสุดได้เจอสาวนุ่นเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าเป็นเพียงแค่ความคิด แต่โดยส่วนตัวแล้วยังไม่มีแพลนจะมีลูก และได้มีการวางแพลนเตรียมซื้ออสังหาฯเพื่อไว้อยู่ในช่วงบั้นปลายชีวิต

 

ก่อนหน้านี้ที่เราให้สัมภาษณ์ว่าอยากทำหมัน?
“คือมันผ่านช่วงการจะมี ไม่มี ไม่อยากมี เราก็เคยมีความคิดว่าหรือจะหมันไปเลยจะได้จบๆกันไป ก็ดีค่ะ แต่ไม่มีใครทำให้หรอก เพราะคุณหมอเขาก็บอกว่าเรายังไม่มีลูกเลยจะทำได้ย้งไง มันเป็นแค่ความคิดเนาะ เพราะนุ่นกับท็อปก็ยังสนุกกับการทำงานอยู่ ยังไม่ได้คืดอะไรมาก แต่ก็มีคนเตือนว่าอายุก็ทวีคูณขึ้นทุกวัน แต่ว่ามันยังไม่ใช่เรื่องที่เราคิดจริงจัง เลยสบายๆไปก่อนค่ะ”

เราพับโปรเจ็กต์ไปเลยไหมเรื่องลูก?
“ไม่ได้ตั้งไว้ตั้งแต่แรก มันเลยไปเรื่อยๆก่อน แต่มีแนวโน้มว่าอยู่กัน 2 คนมันก็ดี ตอนนี้เราก็กำลังดูพวกอสังหาริมทรัพย์เพื่อผู้สูงวัย ที่ไม่มีลูก เราก็คุยกันว่าเราต้องเก็บตังนะพี่ท็อป ถ้าเราเกษียณแล้วเราไม่มีลูก เราจะต้องไปซื้อที่ไหน ใช้เงินเท่าไหร่”

แพลนระยะยาวไปแล้ว?
“แพลนค่ะ แพลนไว้ว่าถ้าเกษียณไปแล้วต้องกินดี อยู่ดี ไม่ต้องแคร์ว่าจะไม่มีใครดูค่ะ เราก็ศึกษาอยู่เพราะตอนนี้มันก็มีอสังหาฯหลายที่ อย่างโรงพยาบาลหลายๆที่ ที่กำลังทำหมู่บ้านสำหรับกลุ่มผู้สูงวัยค่ะ “

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

สุขสันต์วันเกิด กู๋ท็อป.... . ไม่ว่าตัวเองจะทำอะไร จะเจออะไร จะHappy จะยาก จะเหนื่อย จะท้อ จะสมหวัง จะผิดหวัง ก็ตาม มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราต้องเจอ... . แต่เราก็จะผ่านมันไปอย่าง ใจมีสุข . เค้าจะอยู่ตรงนี้ อยู่ข้างๆ เสมอ... @toppipat

โพสต์ที่แชร์โดย Noon Siraphun (@noon_siraphun) เมื่อ

ทางท็อปเองก็มีความคิดเหมือนกัน?
“คือเหมือนเวลาเราอ่านข่าวแล้วรู้สึกว่าผู้สูงอายุเยอะขึ้น แล้วคนที่มีครอบครัวและไม่ทีบุตรหลานก็เยอะมากขึ้น เราเลยนู้สึกว่ามันจะใช่ทางเรา แต่เรายังไม่ได้คุยลงสเต็ปมาก ยังคิดเลยว่าหรือเราต้องทำกันเอง”

วางไว้ไหมว่าบั้นปลายตั้งมีกี่ร้อยล้าน?
“โห..ไม่ขนาดนั้นค่ะ เอาแค่ไม่เดือดร้อนคนอื่นละกัน เราพอดูแลตัวเองได้ เดี๋ยวนี้มันมีหลายรูปแบบของการที่ผู้สูงอายุจะอยู่ได้ด้วยตัวเอง”

ไม่ได้มองสเต็ปฝากลูก ฝากหลานไว้ก่อน?
“ลูก หลาน ไม่ต้องไปฝากหรอกค่ะ (หัวเราะ) ทุกวันนี้เราทำงานเรายังไม่ค่อยมีเวลากลับไปหาคุณพ่อ คุณแม่เราเลย แล้วเราจะไปคาดหวังให้ว่าที่ลูกเราในอนาคตมาดูแลคงยาก เราเลยคิดว่าเอาแค่ตัวเราก่อน”

ยังไม่มีอะไรทำให้เราใจอ่อนได้?
“ยังค่ะ อย่างพี่ชาคริต เวลาเข้ากองมาเขาก็จะอวดลูก เป็นคนหลงลูก นุ่นชอบเด็กนะคะ ชอบเล่น แล้วพอน้องเขาอยู่ในดราม่าของเขา เราก็จะคืนพ่อแม่เขาไป เรายังไม่เก่งพอที่จะดูแลเด็กได้ขนาดนั้น”

เกี่ยวไหมที่สังคมสมัยนี้มันโหดร้ายมากขึ้น?
“ไม่หรอก คนที่พร้อมที่ดูแลลูกดีๆ ก็มี อย่างพี่ชาคริต เขาก็น่ารักนะ เวลาเข้ากองมาเขาก็จะคุยแต่เรื่องลูก “

เพื่อนๆมีพูดให้เราเปลี่ยนใจบ้างไหม?
“ไม่มีค่ะ ใจเย็นๆนิดหนึ่ง”

คุณพ่อ คุณแม่ เราว่าอย่างไรบ้าง?
“ขอบคุณมากค่ะ ได้แม่สามีดีมากค่ะ หม่าม๊าดีมาก ไม่มีอะไรเลยค่ะ โชคดี อย่างที่เขาเคยบอกว่าแต่งเข้าเป็นสะใภ้คนจีนแล้วจะดราม่าใช่ไหม แต่ของบ้านเราดีมากค่ะ โชคดีมีบุญจริงๆเลย (ยิ้ม) ที่บ้านพี่ท็อปดูแลดีมากค่ะ คุณแม่นุ่นยังต้องบอกว่า นุ่นต้องกตัญญูเยอะๆนะ เพราะว่าคุณพ่อ คุณแม่ สามีให้ความเอ็นดูค่ะ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

แวะ ตาก แดดดดด 😎

โพสต์ที่แชร์โดย Noon Siraphun (@noon_siraphun) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: