ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซูมชัดๆ! แหวนเพชรของ จ๊ะจ๋า พริมรตา เพชรเม็ดโตสวยสะกดทุกสายตา


 


          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์สำหรับนักแสดงสาว จ๊ะจ๋า-พริมตา เดชอุดม กับ จิ๊บ-วสุ แสงสิงห์แก้ว โดยหลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปีแล้ว หลายคนที่เห็นความหวานความน่ารักของ จิ๊บ และ จ๊ะจ๋า ต่างอยากเชียร์ให้ลงเอยกันเร็วๆ


 


          และดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นใจกับทริปทิเบตดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นหลังคาโลก ด้วยสถานที่สุดโรแมนติกและบรรยากาศแสนเป็นใจ จิ๊บ จึงเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ จ๊ะจ๋า แต่งงานท่ามกลางท้องฟ้าและขุนเขาร่วมเป็นพยานแห่งรัก บอกเลยว่าหลายคนเห็นแล้วต่างซาบซึ้งยินดีกับความรักของคนทั้งคู่


 


          ล่าสุด จ๊ะจ๋า ได้โพสต์ภาพแหวนขอแต่งงานจาก พี่จิ๊บ บนนิ้วนางข้างซ้าย บอกเลยว่าสวยสะดุดสายตาทุกคนมากๆ เพราะตัวเพชรนั้นน้ำงามและเม็ดใหญ่มากๆ นอกจากนี้เธอยังได้เขียนข้อความแสดงความรู้สึกสุดประทับใจโดยบอกว่า "การเดินทางในทริปหลังคาโลกครั้งนี้สิ้นสุดลงพร้อมๆ กับการ "เริ่มต้น" ของทริปใหม่...ทริปที่เราทั้งคู่จะเป็นผู้เขียน guidebook ขึ้นมาเอง จากการนำทางของแสงไฟแห่งความรักดวงเล็กๆ ที่เรียกว่า "หัวใจ" (อิอิ) จ๊ะจ๋าขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนๆ ทุกคนมากนะคะสำหรับคำยินดี คำอวยพร และกำลังใจที่ส่งมาให้เรา 2 คน รู้สึกเป็นเกียรติและอบอุ่นมากๆ เลยค่ะ"


 


 


Cr : IG @jeepvasu_official,@jaja_primrata


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: