ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ดราม่ามาเต็ม! น้องมายู ร้องไห้หนักมาก โดน แม่เมย์ ดุเพราะทาลิปสติกไปโรงเรียน

 

          มีเรื่องน่ารักๆมาให้อมยิ้มกันอีกแล้ว สำหรับคู่แม่ลูกอย่าง เมย์ ปทิดา และ น้องมายู โดยในวันนี้เป็นเรื่องราวของลูกสาวสุดที่รัก ที่เริ่มมีพัฒนาการเติบโตขึ้นทุกวัน ซึ่งในวันนี้ น้องมายู เริ่มที่จะรักสวยรักงามแบบจัดเต็มนั่นเอง

 

          โดยแม่เมย์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ลูกสาวถูกแต่งเติมด้วยลิปสติกสีโดดเด่นใบหน้า แต่มีความเศร้าและคราบน้ำตาซ่อนอยู่ พร้อมเขียนข้อความประกอบว่า

 

          "กลัวเพื่อนไม่รู้ว่าทาลิปสติกเป็น ดราม่าจึงเกิดกับแม่ลูกคู่นี้ ลูกไม่ยอมลบแม่ก็ดุ โถๆๆ ร้องไห้หนักเลย (เหตุเกิดตั้งแต่รูปที่แล้วเพิ่งเจอว่าถ่ายคลิปไว้ค่ะ ) คงอยากสวยเหมือนเพื่อน เป็นเด็กเป็นเล็กอย่างเพิ่งเยอะ รอโตก่อนนะ วัยเรียนรู้ ให้ลองเพื่อรู้"

 

          งานนี้แฟนๆ ที่ติดตามแม่ลูกคู่นี้ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงเอ็นดูสาวน้อยมายู ในความใสซื่อแบบเด็กๆ ที่อยากจะแต่งสวย ไว้โตขึ้นอีกนิดค่อยสวยจัดเต็มนะจ๊ะ มายู

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

กลัวเพื่อนไม่รู้ว่าทาลิปสติกเป็น🙄ดราม่าจึงเกิดกับแม่ลูกคู่นี้ ลูกไม่ยอมลบแม่ก็ดุ โถๆๆร้องไห้หนักเลย (เหตุเกิดตั้งแต่รูปที่แล้วเพิ่งเจอว่าถ่ายคลิปไว้ค่ะ ) #คงอยากสวยเหมือนเพื่อน#เป็นเด็กเป็นเล็กอย่างเพิ่งเยอะ#รอโตก่อนนะ#วัยเรียนรู้#ให้ลองเพื่อรู้

โพสต์ที่แชร์โดย Patida Kamnerdploy (@mayfuang) เมื่อ

 

Cr : IG @mayfuang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: