ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทนดราม่าไม่ไหว! ดีเจพล่ากุ้ง ขอโทษ พลั้งปากพูด เสียดายของ หลังอ่านข่าว หมอเจี๊ยบ ลลนา

 

          ถูกชาวเน็ตดราม่าและวิพากษ์วิจารณ์เข้าไปแบบเต็มๆ สำหรับดีเจหนุ่มอารมณ์ดี พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์ หรือ ดีเจพล่ากุ้ง หลังจากเจ้าตัวรับหน้าที่ในการนำเสนอข่าวความรักและแพลนชีวิตคู่ของ นักแสดงสาวดีกรีคุณหมอ เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ กับหวานใจนอกวงการ เดียร์ บุษรา และพลั้งปากแสดงความเห็นหลังจบการรายงานในทำนองว่า "เสียดายของ" ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้แฟนๆ ที่ติดตามชมไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขนาดมีการเรียกร้องให้ดีเจหนุ่มออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง

 

          กระทั่งล่าสุด ในเฟซบุ๊ก PlaKung ของ ดีเจพล่ากุ้ง ก็ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความถึงกระแสดราม่าดังกล่าว โดยเนื้อหาที่เขียนนั้นเป็นการกล่าวคำขอโทษที่เจ้าตัวใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม พร้อมทั้งชี้แจงข้อเท็จจริงอีกด้านเกี่ยวกับการตัดคำพูดบางคำพูด ซึ่งอาจจะส่งผลให้คนเข้าใจผิดได้

 

          "เกี่ยวกับเรื่องหมอเจี๊ยบ ที่ผมไปอ่านข่าวมาที่เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ที่ผ่านมา ที่แชร์ๆกันไป มันถูกตัดตอนท้ายไปนะครับ ทำให้หลายเพจ เข้าใจว่า ผมไม่ชอบเพศอื่นๆ ที่ไม่ใช่ ชายกับหญิง"

 

         "ในรายการ ผมได้พูดว่า สวยนะครับ แต่มุมผู้ชายอย่างผม เสียดายของ แต่ว่าเรื่องส่วนตัว อย่างที่บอกเพศมีหลากหลายแล้วตอนนี้"

 

          "ในส่วนคำว่าเสียดายของ ผมขอโทษจริงๆ ที่พลั้งปากไปแบบนั้น เป็นผมเองที่ใช้คำพูดไม่เหมาะสม เพราะผมมองว่าคุณหมอ ถ้าเป็นผู้หญิง เขาจะสวยมาก จึงได้พูดไปแบบนั้น ไม่ได้มีเจตนาอื่นเลย เรื่องคำพูดผมขออภัยจริงๆ"

 

         "และเรื่องเพศทางเลือก ผมมีความเข้าใจเรื่องเพศสภาพครับ มีเพื่อนทั้งเกย์ กระเทย ทอม มีหมดครับ ไม่เคยเหยียดเลยแม้แต่น้อย ทุกเพศมีสิทธิเท่าเทียมกันครับ"

 

 

Cr : Facebook PlakungMagenta,IG @jeab_lalana,@plakung001 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: