ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กวาง ควง น้ำหวาน ประกาศข่าวดีได้ฤกษ์แต่ง พฤษภาคม ปีหน้า

ออกมาอัพเดทแพลนงานแต่งว่าเป็นช่วงพฤษภาคมปีหน้า สำหรับคู่ของสาวน้ำหวาน-พิมรา และแฟนหนุ่มกวาง AB Normal โดยทั้งคู่เผยกำลังหาฤกษ์ที่แน่นอน และตระเวณดูสถานที่ไปเรื่อยๆ นอกจากนี้หนุ่มกวางยังเผยถึงอุบัติเหตุระหว่างเล่นคอนเสิร์ตจนทำให้ข้อมือไก้รับบาดเจ็บกระดูกแตกด้วย

มีไปดูฤกษ์กันมาหรือยัง ?
กวาง “ไปดูมาแล้ว คร่าวๆเป็นเดือน พ.ค.ปีหน้า ต้องรอความพร้อมในช่วงนั้นด้วย คือไม่ว่าเป็นช่วงต้น หรือปลายเดือน คือตอนนี้ได้แค่ว่าเป็นช่วงเดือนนี้”

ใครไปดู?
น้ำหวาน “สายมูเตลูต้องหวานเลยค่ะ ก็เอาวันเดือดปีเกิดเราสองคนไปดู ตอนแรกบอกว่าอยากได้ฤกษ์สะดวก แต่มีคนทวงติงมาว่าไม่ได้นะ เราก็เลยไปดูมา ตอนนี้ได้เดือนมาก่อน อาทิตย์หน้าถึงจะได้วันที่ พิธีของเราก็จะเป็นหมั้นเช้า เย็นแต่ง พอได้เดือนก็ไปดูโรงแรม ซึ่งทางโรงแรมบอกว่าเดือนนี้เสี่ยงมาก ทั้งอากาศร้อน และก็อาจจะมีฝนด้วย”

ได้โรงแรมหรือยัง?
กวาง “เดินสายดูโรงแรม ใครแนะนำว่าที่ไหนดี เราก็ไปดู คือตอนนี้เริ่มเก็บข้อมูล เพราะว่าเวลาใกล้จะได้ไม่โหลก"
น้ำหวาน “ตอนนี้การไปดูสถานที่ที่โรงแรมมันก็ตื่นเต้น ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ เพราะปกติเราไปโรงแรมก็จะไปทานข้าว หรือว่านัดเพื่อนคุยกัน แต่อันนี้มีคนมาแนะนำห้อง มันก็ตื่นเต้นดีครับ”

ตอนนี้ต้องเคลียร์คิวงานเพื่องานแต่งไหม?
กวาง “ต้องหาคิวงานเพิ่มครับ ปั้มเงินเพิ่มครับ”

ธีมงานวางไว้ไหม?
น้ำหวาน “วางไว้คร่าวๆ คือเอาความชอบของเราสองคนมารวมกัน ตอนนี้สียังไม่ลงตัว ส่วนการ์ดงานแต่งเขาเป็นคนออกแบบเอง เราโชคดีที่มีผู้ใหญ่ที่เอ็นดูเรา พอทราบว่าเราจะแต่งงาน เขาก็มาแนะนำเรื่องชุดแต่งงาน ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ทุกคนก็อยากที่จะให้ของขวัญเรา”

กวาาง “ธีมยังไม่ลงตัว ยังฟุ้งกันอยู่ ตอนนี้ก็เริ่มแบ่งหน้าที่ กวางก็มาดูเรื่องของการดีไซด์ เราก็เสียวๆ กลัวจะทะเลาะกันเรื่องการเตรียมงานแต่งเหมือนกัน เราก็เลยมีคนกลาง คือเวดดิ้งแพนเนอร์ มาเป็นคนกลาง คือเราสองคนโยนไอเดียของเราทั้งคู่ให้เขา แล้วเขาก็เป้นคนหาวิทีมาไกลเกลี่ยกับเราทั้งสองคนเพื่อความลงตัว”

มีความตื่นเต้นหรือยัง ?
น้ำหวาน “ทุกครั้งที่กว้างเข้าไปดูโรงแรมมันจะมีความตื่นเต้น เขิน เราก็รู้สึกว่ามันใกล้เข้ามา แต่ก็มีโรงแรมดูไว้ในใจ อยู่ในเมืองเอาแบบที่ทุกคนเดินทางสะดวก”

พรีเวดดิ้งจะถ่ายเมื่อไหร่?
กวาง “อันนี้ก็ดูๆ แต่ผมไม่อยากได้แบบที่ยืนถ่ายที่สตูดิโอ เขินครับ”

ครั้งก่อนที่ถ่าย นั้นไม่เกี่ยวกับถ่ายพรีเวดดิ้ง?
น้ำหวาน “ไม่ใช่ค่ะ นั้นถ่ายรวมบ้านย้อย น้าใหม่เขาจะถ่ายรูปรวมครอบครัว เลยชวนพี่กวางไปด้วย

เรือนหอพร้อมหรือยัง?
กวาง “ผมซื้อบ้านไว้อยู่แล้วครับ”

เห็นที่มือเข้าเฝือกไปโดนอะไรมา?
กวาง “กระดูกแตก น่าจะเกิดจากการเล่นคอนเสิร์ต เพราะว่ากระโดดลงจากเวที แล้วคงพลาดเล็กน้อง แต่ไม่ถึงกับใช้การไม่ได้ หมอให้ดามไว้สัก 1 เดือน จะได้หายเร็วๆ คือตอนที่โดนเจ็บไม่รู้ตัว มารู้ตัวหลังจากนั้น 2-3 วันครับ คือวันนั้นเท่าที่จำได้ ถือไมค์อยู่ แล้วก็กระโดดลงจากเวที แล้วเหมือนกับว่ามือไมค์ที่ถือไมค์ ไปกระแทกกับรั่วเหล็ก น่าจะเป็นอย่างนั้น เพราะตอนโดนไม่เจ็บ เพิ่งมาเจ็บตอนหลัง พอไปหาหมอตอนแรกบอกว่าเป้นนิ้วล็อค แต่ทานยาแล้วมันไม่หายสักที ปรากฎว่ากระดูกแตก เลยดามไว้ครับ อีก 2 อาทิตย์ก็เอาออกได้แล้วครับ”

น้ำหวาน “เราอยู่ในเหตุการณ์วันที่เขากระโดดลงจากเวที มันสูงมาก หวานงงมากกระโดดลงไปทำไม แล้วข้างล่างก็เป็นโคลน ตอนขึ้นก็ทุลักทุเลมาก ตอนนั้นคิดว่าต้องมีเจ็บตัวแน่ๆ คิดว่าน่าจะเจ็บขา ไม่คิดว่าจะเป็นเจ็บมือ เราก็พาเขาไปหาหมอ ตอนแรกหมอบอกว่า นิ้วล็อค อีกรอบก็บอกว่าให้เอ็กเซเล ก็เจอเศษกระดูก คือตอนแรกตอนที่เดินเข้าไปหาหมอไม่เจ็บเลย แต่พอออกมาเขาบอกว่าพี่เจ็บมาก”

เรียกว่าซนได้น้อยหน่อย?
กวาง “ตอนนี้ทำงานในสตูดิโอ ก็ซนน้อยหน่อยครับ ไม่ต้องโดดจากเวทีแล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: