ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลาล่า คุย เล็ก เจษฎา แฮปปี้ยังไม่กล้าใช้คำว่าแฟน เมินฝ่ายชายข่าวเยอะ

ตั้งแต่เปิดตัวศึกษาดูใจกันตั้งแต่ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสำหรับคู่ของลาล่า อาร์สยาม และล็ก เจษฎา โดยล่าสุดสาวลาล่าเปิดใจว่าตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นไปด้วยดี ต่างฝ่ายต่างมีพื้นที่ให้กันและกัน ซึ่งตนนั้นยังไม่กล้าใช้คำว่าแฟน เพราะไม่อยากผูกมัด พร้อมเชื่อฝ่ายชายไม่เกาะกระแส

อัปเดทหัวใจตอนนี้หน่อย?
“อัปเดทหัวใจ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม ถามว่าชัดเจนไหม เราก็ชัดเจนตั้งแต่แรกว่าเราคุยกัน ปัจจุบันนี้ก็คุยกันทุกวันค่ะ แต่อาจจะเห็นกันน้อยลง เพราะด้วยงานพี่เขาด้วย ละครเราตอนนี้เรา 3 เรื่อง คอนเสิร์ตอีก เลยทำให้เวลาเจอกันน้อยลง ก็ใช้เป็นวิดิโอคอลคุยกันค่ะ “

ดูหวานเหมือนกัน?
“เรามีความรู้สึกว่าเราก็มาถึงอายุประมาณหนึ่งแล้ว มันก็เติมเต็มสิ่งหวานๆ อากาศยิ่งร้อนอยู่ เราก็ไม่อยากจะเครียด เวลาได้คุยกับใครแล้วมีความสุข หรือทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไป เพราะเราไม่รู้ว่าเราจะไปเจอใครที่ถูกใจอีกหรือเปล่า หรือไม่ถูกใจอีกหรือเปล่า มันมีความสุขืพี่เขสก็มีความสุข ก็แฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย”

ชัดเจนในความรู้สึกแล้วสถานะมันชัดเจนด้วยไหม?
“เอาจริงๆนะลาล่ายังไม่กล้าใช้คำว่าแฟนเลยค่ะ พอมีคำนี้มาทีไรมันรู้สึกว่าตัวเองจะเริ่มตีกรอบให้เขา พอตีกรอบแล้วมันจะมีความอยากเป็นเข้าข้าวเจ้าของเขา ผู้หญิงพอใช้คำว่าแฟนปั๊บในส่วนตัวลาล่านะ โทรเช็คแล้วเช้า เย็น อยู่ที่ไหน ทำอะไร มันจะต้องมีการรายงานตัวกันตลอด แล้วเราก็เลยมาย้อนคิดกลับในมุมเราว่า ถ้าเขาถามเรากลับว่าเราอยู่ที่ไหน ทำอะไร เห็นเราเล่นกับน้องๆ เล่นกอด เล่นหอมกัน ซึ่งเมื่อเช้านี้เขาบินไปพม่า เห็นแล้วหละข้อความหนึ่งมา หอมเก่งนะ ซึ่งเราก็รู้สึกว่าอีกแล้วหรอ มันกลายเป็นเหมือนข้อความที่เตือนสติเราแล้วนะว่า ใกล้ผู้ชายอีกแล้วนะ เราเลยรู้สึกว่าไม่อยากให้เห็นอารทณ์นอยด์ “

เขาหึง หวง เรา?
“นั่นแหละ เราเลยรู้สึกว่า ตายแล้วมีอารมณ์นี้เกิดขึ้นด้วย (หัวเราะ)”

เราก็ยังไม่พร้อมกับการโดนผูกมัด?
“ใช่ค่ะ ถ้ามันก้าวไปตรงนี้พร้อมๆกันแล้วมันผ่านจุดนี้ ก่อนหน้านั้นที่จะมาเจอพี่เขา เรามีแฟนทเราเป็นคนขี้หึงจริงๆ ฉะนั้นเราจะพยายามลดตรงนี้ออกไป กันปัญหา เพราะเราไม่ใช่ป๊อบปี้เลิฟ ที่จะมาคุยกันงุ้งงิ้งกันแล้ว เราอยากตัดตรงนั้นออกไป วันนี้เราจะคุยกันด้วยเหตุผล ด้วยตัวพี่เขาก็เป็นผู้ใหญ่ด้วย เป็นผู้บริหารแล้ว ก็ไม่อยากเป็นเด็กน้อยที่คอยเป็นคนงี่เง่าสำหรับเขา”

เราสองคนได้มีการคุยกันเรื่องสถานะไหม?
“ไม่คุยค่ะ เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นการกดดัน วันนี้ชวนกันไปกินข้าวก็ไปกิน ชวนกันไปออกกำลังกายก็ไป เช็คกันวันนี้ว่าว่างหรือไม่ว่าง หรือวันนี้จะนอนแล้ว เซย์กู๊ดไนท์กันแค่นั้นจบ มันก็คือจบ จะได้ไม่ต้องมาคิดว่ากู๊ดไนท์แล้ว ไปเที่ยวที่ไหนอีกหรือเปล่า ไม่อยากคิดแล้ว เพราะต่างคนต่างทำงานหนักแล้ว เราไม่อยากเอาเรื่องพวกนี้มาเป็นเรื่องปวดหัว”

ในทางกลับกันเวลามีสาวๆเข้ามาคอมเมนต์เขา เรามีความรู้สึกจี๊ดๆบ้างไหม?
“เราเป็นโรคชนิดหนึ่งที่ชอบ เราชอบเห็น ชอบให้คนมาแซว สงสัยผู้หญิงเขาคงชอบคนหล่อเหมือนเราแหละ เราก็ชอบคนหล่อ พอเห็นคนหลาอก็ชื่นใจ”

วันนี้ยังอยู่ในสถานะนี้?
“ใช่ๆ (หัวเราะ) เราไม่ค่อยหึงค่ะ พอเวลาไปไหน เราก็จะเป็นโรคชอบมองผู้หญิงสวยเหมือนกันนะ เธอดูคนนี้สวยจัง เซ็กซี่จัง ถ้าเราเป็นหุ่นอย่างนั้น เธอจะชอบเรามากขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่านะ”

ที่เราไม่ได้ตกลงสถานะกันชัดเจน เราไม่กลัวว่าใครจะเข้าหาเขา?
“ไม่ค่ะ เพราะตรงนี้เราก็คุยกันพอสมควรว่า ถ้าเราเจอสิ่งที่ดีกว่า ต่างคนก็จำเป็นต้องต่างเลือก สุดท้ายแล้วถ้าเราฝืนอยู่ด้วยกันในสิ่งที่มันไม่ใช่ มันก็ไปกันไม่ได้อยู่ดี”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เจ็บคอ ขอน้ำแตงโมหวานๆๆหน่อย #แค่คุยกันเบาๆ

โพสต์ที่แชร์โดย lala_lalarsiam🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ

เป็นรักที่ใจกว้าง?
“ใจกว้าง (หัวเราะ)”

เรามองอนาคตไหม?
“ตอนนี้อนาคตคือหนึ่งลาล่าทำงาน สองตัวพี่เขาก็ทำในแบบที่เขาสำเร็จในตัวของพี่เขาที่ได้เป็นผู้บริหารแล้ว แต่ในส่วนตัวเรา เรายังไม่สำเร็จในหน้าที่การงานของเรา ฉะนั้นถ้าวันหนึ่งเราตกลงปลงใจกับเขา แล้วเขาจะเลี้ยงเราหรอ เราก็กลัวตรงนี้ไง เราก็ต้องมีของเราก่อน เราต้องสำเร็จของเราก่อน เราไม่อยากขึ้นชื่อว่าอยู่กับเธอ เธอต้องเลี้ยงฉันนะ ก็ยังไม่โอกับตรงนั้น”

ครอบครัวของเรามีถามบ้างไหม?
“ก็ถามค่ะว่าเป็นยังไง ถึงไหนกันแล้ว ก็บอกพ่อกับแม่ว่าค่อยๆดูกันไป ตอนนี้ก็ค่อยๆคุยกันไปดูกันไปก่อนค่ะ”

เจอคุณพ่อ คุณแม่หรือยัง?
“ยังๆค่ะ เราเองก็ยังไม่ได้เข้าบ้านเขา เรายังไม่ได้มีโอกาสขนาดนั้น เพราะตัวเราเองก็ยังไม่ได้กลับบ้าน ตัวพี่เขาเองก็ยังไม่ได้มีโอกาส แต่พี่เขาก็ชวนนะ ไปเที่ยวสวนกล้วยไม้บ้านเขาที่สมุทรสาครเอง”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

แชทเอย😊

โพสต์ที่แชร์โดย lala_lalarsiam🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ

มองไหมว่าต้องนานแค่ไหนกับการศึกษาดูใจกัน?
“ไม่จำเป็นต้อฃมองให้นานนะคะ ยาวไปเลยค่ะ ถ้า ณ ตอนนี้เรายังไม่ใช้คำว่าแฟน เราสามารถมองยาวไปได้เลยค่ะ ความสัมพันธ์ที่ดีๆต่อกันมันไม่มีทางหายไปจากกันอยู่แล้วค่ะ นอกจากเราเพิ่มความสัมพันธ์ ถ้าวันนี้เราตกลงว่าเราเป็นแหนกัน นั่นแหละมันจะทำให้เราเสียใจว่าถ้าวันหนึ่งเราอกหักขึ้นมา มันจะรู้สึกว่าเราไม่อยากคุยกับเขาแล้ว แต่วันนี้เรายังอยากคุยกับเขายาวต่อไปเลย มันยังเป็นอย่างนี้ต่อไปอยู่”

เรากลัวไหมเพราะเกียรติศัพท์พี่เขาในอดีตก็มีหลายเรื่อง?
“ทุกวัน (หัวเราะ) ส่งรูป ส่งนั่นนี่ โชว์นั่นนี่มา ก็เซ็กซี่ดีหนิ (หัวเราะ) ทุกวันนี้เราก็เห็นว่าผู้ชายถ่ายกันเยอะเหลือกัน เราก็พยายามบอกเขา เราก็ไม่สามารถไปลบอดีตของพี่เขาได้ มันก็คือวันนี้ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วกัน เพราะลาล่าก็เชื่อว่าตัวพี่เขาก็เป็นผู้ใหญ่พอที่รู้ว่าจะต้องทำอะไรในความเหมาะสมของตัวพี่เขาเอง ตัวเราเองก็ไม่สามารถที่จะไปห้าม ในเมื่อความอยากของคนในการอยากจะทำนั่น ทำนี่ เราห้ามไม่ได้นะ ฉะนั้นเราคิดว่าแต่ละคนมีวุฒิภาวะของตัวเอง รู้ว่าอันไหนดี อันไหนไม่ดี”

หลายคนจะมองว่าเขาเกาะคนนั้นคนนี้เพื่อเป็นกระแส เราเชื่อมั่นไหมว่าที่เขาเข้ามาในชีวิตเราไม่ใช่ด้วยเจตนานั้น?
“ถ้าพูดถึงการเกาะกันเป็นกระแส เราไม่รู้นะ ลาล่าตอบไม่ถูก เพราะเรารู้จักกันมานานแล้ว เพียงแต่วันวาเลนไทน์มันเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ขึ้นมาเฉยๆ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ามันมีสัญญาณมาตอนไหน ฉะนั้นมันก็ไม่น่าจะเกาะกระแสนะ เพราะพี่เขาก็เป็นพระเอกของช่อง เราก็ตลกคนหนึ่ง ถ้าพี่เขาจะไปเกาะกระแสน่าจะไปเกาะกับนางเอกมากกว่าหรือเปล่า เพราะเราก็ไม่ได้มีกระแสฮิตอะไรมาเลยช่วงนี้”

ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี?
“แฮปปี้ค่ะ แฮปปี้เรื่อยๆ อยากให้ทุกคนคอยเป็นกำลังใจและลุ้นกับลาล่าหน่อยแล้วกัน (หัวเราะ)”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ฮัลลโหลลๆๆ โอป่ะ!!😘😘 #Stylist by @anurakgosopa @finn_stylisheveryday @pangguy_official

โพสต์ที่แชร์โดย lala_lalarsiam🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

พี่ค่ะ พี่ค่ะ เซลฟี่หน่อยค่ะ หนูยิ้มหวานม่ะค่ะ อิอิ🤗🤗

โพสต์ที่แชร์โดย lala_lalarsiam🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

#ดวลเพลงดัง จัดปาย แต่เช้าตรู่ Stylist by @finn_stylisheveryday @anurakgosopa @lu_pangpang

โพสต์ที่แชร์โดย lala_lalarsiam🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: