ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น ซัดกลับ หลังเจอชาวเน็ตด่าครอบครัวหน้าเงินขายลูกกิน!

หลังจากตลกหน้าสวยสาวใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา ที่คบกันมาเกือบ 4 ปี หลังจากนั้นด้านคุณพ่อจตุรงค์ มกจ๊ก ก็ได้โพสต์ประกาศหาแฟนใหม่ให้ลูกสาว พร้อมระบุว่าขอคนที่มีเงินเยอะ ๆ รวยและมีหน้าที่การงานที่ดี เพราะใบเฟิร์นชอบเงิน แต่งานนี้ดันเจอกระแสดราม่าตีกลับแรง ชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเม้นท์ต่อว่าเป็นคุณพ่อหน้าเงินขายลูกกิน

ล่าสุดทำสาวใบเฟิร์น ทนไม่ไหวต้องออกมาระบายความในใจระบุว่า "ในฐานะผู้หญิงคนนึงนะ สถานการณ์ที่เจออยู่ตอนนี้ มันก็แย่อยู่แล้ว ย่าก็ป่วย เลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ 4 ปี ตอนนี้ย่ายังไม่ฟื้น นอนอยู่ห้องไอซียูตั้งแต่วันที่ 20 ไม่ได้สติ เฟิร์นต้องไปกลับระหว่างกรุงเทพ-ราชบุรี เพื่อมาเยี่ยมท่านบ่อย ๆ ส่วนเรื่องคุณเคน การเลิกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจอย่างดีแล้ว ด้วยเหตุผลของคน 2 คน ซึ่งเฟิร์นไม่สามารถจะเลือกทางเดินอื่นได้ ทางเดินที่ดีที่สุดกับเฟิร์นตอนนี้คือ ทำใจและเข้มแข็ง รักษาตัวเองให้กลับมาโอเค เร็วที่สุด"

"สถานการณ์ชีวิตช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดี และมีประเด็นเรื่องนี้ขึ้นมาด้วย ความผิดเฟิร์นเองที่ดันไปลงในไอจีก่อนหน้านี้ ทำนองว่าเลิกกัน พอคนสงสัยก็ตอบไปตามความจริงว่าเลิกกัน เพราะก็ไม่รู้ว่าจะใช้คำตอบว่าอะไร เพราะเลิกกันแล้วจริง ๆ ทำให้เกิดความสงสัยต่อว่าสาเหตุที่เลิกกันเพราะอะไร"

"ทุกคนเลือกถามป๊า ถามเคน แต่ไม่มีใครถามเฟิร์น ไม่เป็นไรคะ เฟิร์นเข้าใจ ซึ่งคำตอบที่ป๊าให้มีบางจุดที่เป็นเรื่องจริง และมีบางจุดที่ข้อมูลไม่ตรงบ้าง เพราะป๊าไม่เคยฟังเรื่องทั้งหมดจากเฟิร์น เพียงแค่ฟังผ่านแม่เท่านั้น และด้วยความที่ป๊าชอบพูดว่าอยากให้ลูกได้ผู้ชายรวย ๆ คนที่ดูแลลูกได้ ไปอยู่กับเค้าแล้วจะไม่ลำบาก ซึ่งมันเป็นความคิดของคนเป็นพ่อ เฟิร์นก็ไม่แน่ใจว่าพ่อคนอื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่พ่อเฟิร์นเป็น เฟิร์นก็เข้าใจในจุดนั้น"

"กลับทำให้หลายคนที่เห็นข้อความ หรือความคิดเห็นนี้ตีความกันไปว่า ครอบครัวเราหน้าเงิน ขายลูกกิน ดูถูกคนจน อีกทั้งด่าลามมาถึงเฟิร์นว่า หน้าแบบนี้คงไม่มีใครเอา ให้ฟรียังคิดดูก่อน หรืออะไรก็ตามแต่ที่จะสรรหามาด่า ตามความพอใจของแต่ละคน เฟิร์นไม่เคยมองผู้ชายที่เงิน ตั้งแต่คบแฟนมากี่คนก็ไม่เคยคบผู้ชายมีเงิน เฟิร์นยืนยันได้ เพราะเป็นคนไม่เคยอยากได้เงินของใคร ขอใคร หรือเกาะใคร"

"ซึ่งแฟนเก่าเฟิร์น หรือแม้กระทั้งคุณเคน ก็รู้นิสัยนี้ของเฟิร์นเช่นกัน เฟิร์นชอบทำงานค่ะ หาเงินให้ได้เยอะ ๆ และใช้ชีวิตกับคนรอบตัว พาเขาไปเที่ยว พาเค้าไปในที่ที่ทำให้พวกเค้ามีความสุข เท่านี้จริง ๆ ค่ะ ไม่เคยมองผู้ชายรวย เวลาชอบใครก็คือชอบ ไม่มีเหตุผล คุยหรือเห็นแล้วชอบก็จบ เฟิร์นต้องขอความกรุณาซึ่งก็ทราบดีว่าอาจจะได้รับหรือไม่ได้รับ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจเฟิร์นนะคะ สุดท้ายเฟิร์นขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนนะคะ ครั้งนี้ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ค่อนข้างแย่ในชีวิตเฟิร์น แต่เฟิร์นสัญญาว่าจะผ่านมันไปให้ได้ค่ะ ขอบคุณไอจีที่เปิดพื้นที่ให้ได้อธิบายค่ะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ร้อง เล่น เต้น ยก ครัว sing play dance lift kitchen! #ภาษาอังกฤษเป๊ะทุกคำ

โพสต์ที่แชร์โดย Passakorn Ponlaboon (@ferno_padgone) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เฟินคะ จะสวยไปไหน?!!? อ่าาาาาา ไม่ต้องให้ใครเค้าพูดคะ พูดเองได้ของงี้ สวยไปส่งของค่าาาา #sweetpad #banoffee ที่อร่อยสุด #เครื่องเน้น #ไม่หวานจะจนเกินไป #ได้ทานจะติดใจแน่ สั่งได้เรื่อยๆ แต่ส่งของวันที่4 กค. นะคะ สอบถามได้ที่ @sweetpad (อย่าลืมใส่@นะจ๊ะ)

โพสต์ที่แชร์โดย Passakorn Ponlaboon (@ferno_padgone) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: