ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจโบ สุดปลื้ม ภรรยาคลอดลูกสาวคนแรก น้องมิตา แล้วจ้า!

ดีเจโบ ธนากร’กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงเรียบร้อยแล้วจ้า ในที่สุดภรรยาสาว “พิม พิมพ์ภัคชญา” ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องมิตา” หลังใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 2 ปี ด้านคุณแม่ได้อัพรูปของน้องมิตา ให้แฟนๆได้ชมกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเผยข้อความด้วยว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ยินดีกับครอบครัวชินกูลด้วยครับ รักครอบครัวนี้มาก

โพสต์ที่แชร์โดย Louis พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร (@louis_legstrong) เมื่อ

“คยมีคนพูดประโยคนึง เค้าบอกไว้ว่า พ่อกับแม่คือบ้านของลูก ไม่ใช่บ้านที่เป็นที่อยู่อาศัย ก่อนหน้านี้พ่อเป็นบ้านของแม่ ต่อจากวันนี้พ่อและแม่จะเป็นบ้านของหนู เรามีกัน 3 คน “พ่อแม่ลูก” และอยากให้หนูรู้ไว้ว่า บ้านหลังเล็กๆหลังนี้ จะไม่มีวันทิ้งหนูนะ สุขสันต์วันเกิดลูกรัก พ่อกับแม่รักหนูที่สุด #ดญมิตตาชินกูล #มิตา #MittaChinakul #Mita @pornstarrr May 6th, 2019” จะน่ารักน่าชังขนาดไหนไปส่องกันได้เลย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เคยมีคนพูดประโยคนึง เค้าบอกไว้ว่า พ่อกับแม่คือบ้านของลูก ไม่ใช่บ้านที่เป็นที่อยู่อาศัย ก่อนหน้านี้พ่อเป็นบ้านของแม่ ต่อจากวันนี้พ่อและแม่จะเป็นบ้านของหนู เรามีกัน 3 คน “พ่อแม่ลูก” และอยากให้หนูรู้ไว้ว่า บ้านหลังเล็กๆหลังนี้ จะไม่มีวันทิ้งหนูนะ สุขสันต์วันเกิดลูกรัก พ่อกับแม่รักหนูที่สุด ❤️ #ดญมิตตาชินกูล #มิตา #MittaChinakul #Mita @pornstarrr 👨🏻‍🦳👶🏻👩🏻 | May 6th, 2019

โพสต์ที่แชร์โดย Pimpak Kamol (@pimpakk) เมื่อ

ที่มา : pimpakk,louis_legstrong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: