ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาแล้ว! ลูกน้ำ ทิดาลัด โพสต์ขอโทษภาพหลุด ตูมตาม ยันปัจจุบันแค่เพื่อนร่วมงาน

 


 เป็นประเด็นร้อนแรงก่อนหน้านี้ สำหรับข่าวการเลิกราระหว่าง ตูมตาม ยุทธนา และ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่มีข่าวลือว่านางงามลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่ร่วมงานกับฝ่ายชายเป็นมือที่สาม ก่อนจะมีภาพหลุดสุดใกล้ชิดของ ตูมตาม ลูกน้ำ ออกมา แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้เคลียร์อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

  กระทั่งล่าสุด (7 พฤษภาคม 2562) ลูกน้ำ ทิดาลัด ได้ออกมาโพสต์เปิดใจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวเป็นครั้งแรก โดยขอโทษที่ออกมาอธิบายช้า พร้อมทั้งชี้แจงในเรื่องต่าง ๆ โดยยืนยันว่าสถานะกับฝ่ายชายนั้น ปัจจุบันเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน

   สำหรับข้อความทั้งหมด มีดังนี้ 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ນຳ້ຂໍໃຊ້ພື້ນທີ່ນີ້ ອະທິບາຍເລື້ອງຕ່າງໆຂອງນຳ້ທັງໝົດທີ່ເກີດຂື້ນກັບອ້າຍຕູມຕາມ ຂໍໂທດທີ່ອອກມາເວົ້າຊ້າໄປ ແຕ່ນ້ຳບໍ່ຢາກໃຫ້ຫລາຍໆຄົນຄິດໄປເອງ ມັນເປັນຊ່ວງເວລາທີ່ເຮົາຮ່ວມງານກັນ ແລະ ສະນິດສະໜົມກັນຫລາຍ ສຳລັບຮູບພາບນັ້ນອາດຈະເບິ່ງຊະນິດກັນຫລາຍເກີນໄປ. ນຳ້ຕ້ອງຂໍໂທດມານະທີ່ນີ້ດ້ວຍ ປະຈຸບັນນີ້ນຳ້ກັບອ້າຍຕູມຕາມ ເຮົາກໍ່ເປັນພຽງເພື່ອນຮ່ວມງານ ບໍ່ມີຫຍັງເກີນເລີຍນັ້ນ.​ ນຳ້ຕ້ອງຂໍໂທດນຳທຸກໆຝ່າຍ ແລະ ນຳ້ຈະວາງໂຕໃຫ້ດີຂື້ນກວ່ານີ້ ຈະບໍ່ໃຫ້ເກີດເລື້ອງແບບນີ້ອີກ...​ຂໍໂທດ ພີ່ນ້ອງຊາວໄທ ແລະ ພີ່ນ້ອງ ສປປ ລາວ, ອ້າຍຕູມຕາມ, ເອື້ອຍຢິ່ງຢິ່ງ ແລະ ເອື້ອຍ ອ້າຍ ສື່ມວນຊົນທຸກໆທ່ານດ້ວຍ ຂໍໃຫ້ເລື່ອງນີ້ເປັນບົດຮຽນສອນນ້ຳໃຫ້ດີຂຶ້ນ น้ำขอใช้พื้นที่นี้อธิบายเรื่องราวทั้งหมดนะคะ เรื่องราวของน้ำที่เกิดขึ้น น้ำขอโทษที่ออกมาอธิบายช้าไป แต่น้ำไม่อยากให้คิดกันไปเอง กับพี่ตูมตาม มันเป็นช่วงเวลาที่เราร่วมงานกันและสนิทกันมากจริงๆ สำหรับรูปภาพนั้นอาจจะดูเกินเลยไปมาก น้ำต้องขอโทษอีกครั้งค่ะ น้ำกับพี่ตูมตามปัจจุบันนี้เราก็เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน ไม่มีอะไรไปมากกว่านี้ น้ำขอโทษทุกๆฝ่าย ขอโทษที่เงียบไป และจะวางตัวให้ดีขึ้นไม่ให้เกิดเรื่องราวแบบนี้อีก...ขอโทษ พี่น้องชาวไทย-สปปลาว พี่ตูมตาม พี่ญิ๋งญิ๋ง.พี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสอนตัวน้ำให้ดีขึ้นนะคะ ขอบใจหลายๆเด้อ


โพสต์ที่แชร์โดย Louknum Thidalat Vongsili (@louknumthidalat) เมื่อ พ.ค. 7, 2019 เวลา 2:23am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ຫລິ້ນມ່ວນໆເດີ້ ມື້ສຸດທ້າຍແລ້ວ @aeklee199 วันนี้เป็นวันสุดท้ายของสงกรานต์ที่ประเทศลาวนะคะ ❤


โพสต์ที่แชร์โดย Louknum Thidalat Vongsili (@louknumthidalat) เมื่อ เม.ย. 15, 2019 เวลา 7:17pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🤗🤗🤗


โพสต์ที่แชร์โดย Louknum Thidalat Vongsili (@louknumthidalat) เมื่อ ก.พ. 26, 2019 เวลา 10:37pm PST

ขอบคุณ - IG@louknumthidalat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: