ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอยชมพู ขายบ้านที่เมืองไทย เตรียมย้ายไปอยู่เยอรมนีถาวร


     ทำเอาบรรดาแฟนๆ ชาวไทยใจหายไม่น้อยสำหรับนักร้องสาว "พลอยชมพู ญานนีน" ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่ล่าสุดเตรียมโบกมือลาประเทศไทย ย้ายไปกลับไปอยู่เยอรมนี โดยเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์ EFM เผยว่า พลอยชมพู ได้เปิดใจเกี่ยวกับเส้นทางในวงการของเธอว่า ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เธอมีแพลนที่จะโบกมือลาประเทศไทย และย้ายไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนีเป็นการถาวร เพื่อตั้งใจไปทำงานด้านเพลงออนไลน์เต็มตัว โดยจะเน้นเรื่องโซเชียล มีเพื่อน ๆ เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลงที่นั่น จึงไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่ 


ทั้งนี้ พลอยชมพู เผยว่า จริง ๆ ตั้งใจจะไปตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ยังไม่ลงตัว แต่ตอนนี้จัดการหลาย ๆ อย่างเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งบ้านก็ขายแล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ ได้เคยไปร้องเพลงที่เยอรมนี ก็รู้สึกตื่นเต้น และอยากไปทำเพลงที่นั่นอย่างจริงจัง โดยจะไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนี 6 เดือน หลังจากนั้นมีแพลนที่จะไปศึกษาต่อที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ และก็จะกลับมาตั้งรกรากที่เยอรมนี
   สำหรับการตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ พลอยชมพูคิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ลำบากเหมือนกัน ต้องไปเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด เป็นความท้าทาย แต่เชื่อว่าจะต้องได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมาย ส่วนแฟนคลับชาวไทยก็ทราบว่าใจหายกัน แต่ก็ยังมีผลงานให้ติดตามตลอดทางโซเชียล สัญญาว่าจะมีเพลงไทยให้ได้ฟังอยู่แน่นอน และขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่วันที่เริ่มต้น จนถึงวันที่ต้องโบกมือจากกัน 
 

 

 


View this post on Instagram


A post shared by JW (@jannineweigel) on Apr 20, 2019 at 4:59am PDT 

 

 


View this post on Instagram


I’ll be back soon😉


A post shared by JW (@jannineweigel) on Apr 14, 2019 at 9:14pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


🐈


A post shared by JW (@jannineweigel) on Mar 16, 2019 at 3:24am PDT 

 

 


View this post on Instagram


#TheGuitarMagAwards2019 @laboutique_official 🖤


A post shared by JW (@jannineweigel) on Mar 5, 2019 at 6:36am PST

CR. - IG@jannineweigel, EFM


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: