ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) แอปเปิ้ล ตั้งครรภ์3เดือน แพ้ท้องลูกหนัก สภาพอิดโรยลุกมาร้องไห้กลางดึก

ว่าที่คุณแม่ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาของหนุ่ม ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ถึงกับต้องเสียน้ำตาหลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน แล้วแพ้ท้องลูกคนแรกหนักมาก ด้านหนุ่มฟลุคได้โพสต์คลิปขณะสาวแอปเปิ้ลกำลังนั่งร้องไห้บนที่นอนในสภาพอิดโรย

โดยเจ้าตัวพยายามปลอบภรรยาอย่างใจเย็น พร้อมเผยข้อความว่า"เมียแพ้ท้องกลางดึกทุกคืน นอนปลอบทั้งคืน ไม่เป็นอันนอนเลยครับ แต่ถ้าจะให้เมียอารมณ์ดีก็ต้องมีเจ็บตัวกันบ้าง หึหึ ทีนี้ล่ะยิ้มเชียว"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ตรวจสุขภาพประจำปี เมียมาเป็นเพื่อน ก็ดูเต็มใจดี #flukeapple

โพสต์ที่แชร์โดย Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

❤️ รักคนนี้นะ . 🧢 @grabitnow_usa . #feelthepulse #sosofitelhuahin @sosofitelhuahin

โพสต์ที่แชร์โดย Appleminiberry 🍎 (@appleminiberry) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

@appleminiberry ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน เป็นคู่ชีวิต และเป็นแม่ของลูกของผม ไอ้ตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องเปิ้ลจะได้มาลืมตัวดูโลกแล้ว ผมและภรรยาโคตรจะตื่นเต้นเลย สุดท้ายนี้ยังมีอีกสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อสรุปในวันเกิด นั่นก็คือชื่อของลูก ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยนะครับ พ่อฟลุคกับแม่เปิ้ลรอฟังอยู่ครับ #พ่อฟลุค #แม่แอปเปิ้ล #flukeapplebaby #flukeapple

โพสต์ที่แชร์โดย Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) เมื่อ

ที่มา : fluke_jira,appleminiberry

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: