ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แซ่บมาก! โฟร์ ตอบอย่างพีค หลัง โฟร์ มด โดนแซวแรง จะตบกันบนเวที

 

          โพสต์เองนักเลงพอ โฟร์ ศกลรัตน์ ตอบกลับคนแซว โฟร์ มด จะตบกันบนเวที หลังประกาศรียูเนียน ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน อยากรู้ก็มาดูค่ะ!!

 

          กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงที่หลายคนให้ความสนใจ ทั้งแฟนคลับและบรรดาเพื่อนร่วมวงการ สำหรับการประกาศรวมตัวกันอีกครั้งของดูโอ้ในตำนาน โฟร์-มด ที่ก่อนหน้านี้แยกวง ท่ามกลางข่าวเกาเหลาชามโต แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็กลับมารับงานขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ด้วยกันอีกครั้ง ในชื่องาน "กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod" ในวันที่ 30 มิถุนายน 2562

 

          โดยงานนี้ ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตมากมาย บ้างก็แซวเรื่องจะตบกันบนเวที เพราะโยงกับข่าวเกาเหลาในอดีต ล่าสุดวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 สาวโฟร์ ศกลรัตน์ เลยออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองแบบขำๆ พร้อมโปรโมตงาน โดยมีแคปชั่นว่า

 

          "พัก กอล์ฟโฟร์ ก่อนเนอะ เพราะโฟร์มด เค้ากลับมาละจ้าาาาาา ของจริงนะจ๊ะ ไม่ใช่ copy show ตามอ่านในทวิตเตอร์ เค้าบอกว่าไม่ตบกันบนเวทีเนอะ อยากรู้ก็มาดูค่ะ #คนDmกันมาถามเยอะเกิ๊น!! #ถ้าคิดถึงกันก็มาเจอกันให้หายคิดถึงนะคะ #fourmod"

 

          ทั้งนี้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ฮาคอมเม้นอะเจ้ นั่งอ่านอยู่ ! 555" สาวโฟร์ ก็ตอบกลับแบบแซ่บๆ ว่า "เออ ตลก ตบกันจะมารับงานไม ตบที่ไหนก็ได้มะ"

 

 

Cr : IG @khunfour,@modnapapat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: