ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิ้ล เห็นใจ น้ำชา แฉเคยคบ ดร.วาว โดนบ้านฝ่ายชายไม่ปลื้มจนต้องเลิกรา!


จากกรณีดราม่าหลังสาวน้ำชา ชีรณัฐ ถูกแฟนหนุ่ม ดร.วาว-ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ คุกเข่าขอแต่งงานไปก่อนหน้านี้ แต่กลับมีข่าวเมาส์แว่วมาว่าด้านแม่ของฝ่ายชายออกอาการไม่ปลื้มและยังไม่เคยเจอหน้าสาวน้ำชามาก่อนด้วย ล่าสุดสาวเปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่เคยเจอมากับตัว เมื่อครั้งที่เคยคบหากับ ดร.วาว เมื่อหลายปีก่อน ว่าตนเองก็เคยเจอเหตุการณ์ครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มจนต้องเป็นคนขอถอยห่างออกมาเอง


เข้านอกออกในบ้านฝ่ายชาย และแม่ฝ่ายชายก็ปลื้มเปิ้ลด้วย?
"ตอนนั้นเรารู้จักกันหลายเดือนเขาก็พาเข้าบ้าน ได้เจอคุณแม่เรียบร้อย พอได้เข้าบ้านเราถึงรู้ว่าต้นตระกูลเค้าเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการคลัง และพี่สาวเค้าก็เป็นผู้อำนวยการมหา'ลัยที่เปิ้ลเรียนอยู่ มันเหมือนหนัง เหมือนละคร ผู้ชายคนหนึ่งเอารถเก่าๆ มารับเรา ไปกินข้าวกันเป็นเดือนๆ โดยที่เราไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร แต่ก็รักไปแล้ว และเค้าก็พิสูจน์ทุกอย่าง และโทรไปขอบคุณเพื่อนเปิ้ลที่แนะนำ เค้าพูดอย่างนี้นะว่า ขอบคุณมากที่แนะนำผู้หญิงที่นิสัยดีให้รู้จัก แต่ตอนท้ายเราก็เดินออกมาเองค่ะ เพราะว่าเราได้ยินมาจากบ้านเค้าว่าเราไม่เหมาะสม"


 


"เค้าก็ให้กำลังใจเรา บอกว่าไม่เชื่อหรอกว่าจะมีอะไรมาจิ้มวัดว่าคนเราจะเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม เราก็รู้สึกดีว่าเค้าเลือกเรา และตอนนั้นแม่เค้าก็ยึดบัตรเครดิตและอะไรอีกหลายอย่างที่เกิดขึ้น เลยทำให้เปิ้ลรู้สึกว่า เปิ้ลเดินออกมาดีกว่า"แสดงว่าข่าวลือที่ว่าคุณแม่ไม่ปลื้มน้ำชา ก็อาจจะเป็นเรื่องจริง?
"เปิ้ลไม่ทราบจริงๆ นะคะ เอาเป็นว่าเปิ้ลเข้าใจคุณแม่ และเท่าที่เคยพบคุณแม่ คุณแม่ท่านมีความเมตตามาก เปิ้ลเข้าใจ คือวาวไม่ได้เกิดมาเพื่ออยู่ในวงการบันเทิง หรือมีส่วนเกี่ยวกับวงการบันเทิง เหมือนกับที่คุณแม่ท่านบอกว่าอยากให้เป็นนักวิชาการ มองอีกมุมนึงท่านก็อยากให้ทำประโยชน์ให้กับบ้านเมือง ถ้ามีสะใภ้หรือมีคู่ท่านก็คงอยากให้เป็นเจเนเรชั่นเหมือนกัน เราเข้าใจ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Yes... #chawowtohaveandtohold Cr.photo @pikpongpol_photography ❤️ @dilakalathapipat #namchaaroundtheworld


โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ เม.ย. 27, 2019 เวลา 5:23am PDT

มีข่าวออกมาแบบนี้ อยากจะให้กำลังใจน้ำชามั้ย?
"เปิ้ลเคยร่วมงานกับน้องน้ำชา น้องเป็นคนน่ารักมาก วางตัวดี เป็นผู้หญิงที่ไนซ์มากๆ เปิ้ลอยากให้กำลังใจทั้งสองคน เปิ้ลเข้าใจทุกอย่าง อยากจะบอกวาวว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องเสียรักแท้ไปแล้ว คราวนี้เปิ้ลไม่อยากให้เค้าเสียรักแท้อีก เปิ้ลขอให้ทั้งสองคนสมหวังและขอให้เค้ามีความสุขกันมากๆ และไม่เคยเสียใจเลยที่ได้รู้จักเค้า จากหัวใจคนรักเก่าเลยค่ะ"


 


ที่มา : thairath,ple_irin888,namcha_tea


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: