ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชียร์ ดีใจหวนร่วมงาน เต้ย เชื่อไม่โดนตัดต่อภาพเกินเลย ของจริงบนเวทีฟินอยู่แล้ว!


เรียกว่ากระแสแฟนคลับคู่จิ้นยังฟินเวอร์อยู่ หลังสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ควงคู่หนุ่ม เต้ย พงศกร ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน ล่าสุดได้เจอสาวเชียร์ เจ้าตัวเผยสุดดีใจที่แฟนๆยังคงให้การติดตามและส่งแรงเชียร์อย่างอบอุ่นเหมือนเดิม ส่วนละครคู่ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อเข้รมา คงต้องรอดูในเรื่องของจังหวะและโอกาสอีกที

ความหวานพ่อหมี แม่หมี?
โอโห..ขอบคุณนะคะ ดีใจๆ จริงๆคอนเสิร์ตนี้ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ก่อนเลยที่นึกถึงเชียร์กับเต้ยนะคะ เพราะคอนเสิร์ตนี้เหมือนเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงไพเราะ แล้วคือเรากับเต้ยไม่ใช่สายนักร้อง แต่พี่โก้ให้เกียรติเรากับเต้ยมากเลยให้ร้องเพลงพี่โก้ด้วย คอนเสิร์ตนี้ก็เป็นการทำสิ่งดีๆ เป็นการกุศลเพื่อมอบให้กับศิริราชมูลนิธิเลยรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดีจังเลย และทำให้เราได้มาพบกับบรรยากาศที่น่ารักลูกหมีเต็มคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

โดยเฉพาะเพลงเพราะเธอใช่ไหม ฟีดแบกดีมาก?
ใช่ คือเพลงนี้ตอนแรกบอกตรงๆเพลงนี้เป็นเพลงที่กดดันมาก เพราะว่าเป็นเพลงของพี่โก้เอง และเป็นเพลงที่แฟนๆของพี่โก้รู้จักเพลงนี้กันทุกคนอยู่แล้วค่ะ ทีนี้พอมาร้องโดยเรา เราเลยรู้สึกว่าโอโหตายแล้ว เป็นคีย์ผู้หญิงด้วย คีย์สูงด้วย ก็พยายามฝึกฝน ทำให้ดีที่สุดค่ะ แต่ว่าดีไม่ดียังไงก็ขออภัยแฟนเพลงพี่โก้ด้วยนะคะ แต่ตั้งใจทำมากๆ

กดดันไหม?
ก็เลยพยายามฝึกซ้อมไง เพราะเราไม่ใช่นักร้องอาชีพเนอะ

บนเวทีแฟนๆฟินกันเลย?
ก็อันนี้ต้องถามคนดูค่ะ ก็ต้องขอบคุณนะคะ อย่างที่บอกว่ามันเป็นการตั้งใจทำ ตั้งใจร้อง คิดโชว์ ตั้งใจให้โชว์มันสมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ


หลังจากนี้จะมีงานคู่กันอีกไหม?
ต้องแล้วแต่โอกาสและจังหวะมากๆเลยค่ะ แล้วก็หวังว่าจะมีโอกาสนั้น(หัวเราะ)”

มีละครคู่ติดต่อมาไหม?
ละครก็เป็นอะไรที่เคยเกริ่นคุยกันไว้กับผู้ใหญ่เมื่อนานแล้วค่ะ ทีนี้ ณ ปัจจุบันในส่วนของเชียร์ด้วย ด้วยหลายๆอย่าง ตารางงานของทั้งคู่ เลยต้องมาดูกันอีกทีว่าจะมีโอกาสนั้นกันหรือเปล่าค่ะ  แต่ตอนนี้ยังค่ะ งานอีเว้นท์ก็ยังไม่มีติดต่อมา แต่ว่าก็จ้างได้ค่ะ (หัวเราะ) มีเรื่อยๆค่ะ เชียร์ว่ามันมีโอกาสได้แวะเวียนเจอกันบ้างแหละ ถ้าคิวได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นติดต่อก่อนค่ะ คิวค่อยว่ากันค่ะแต่แฟนๆยังเหนียวแน่น?
ค่ะ ก็น่ารัก เชียร์บอกว่าเป็นความน่ารักที่เหมือนได้มาเจอ ได้เห็นพลัง ได้เห็นการรวมตัวกัน มันก็เป็นเรื่องที่น่าชื่นใจค่ะ

ก่อนหน้านี้ที่เราลงภาพตัดต่อหลายคนมองว่าเหมือนเราไม่ค่อยโอเคกันหรือเปล่า?
เชียร์ว่าไม่มีใครมองแบบนั้นนะคะ เพราะเต้ยไม่ได้เป็นคนทำภาพตัดต่อ (หัวเราะ)”

แฟนๆ ของแต่ละคนเหมือนมีปัญหากันหรือเปล่า?
เชียร์ว่าความเห็นของแต่ละคน เป็นเรื่องความแตกต่างทางด้านความคิดอยู่แล้วในสังคมหมู่มาก เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าใครจะคิดหรือมองในเรื่องเดียวกันในต่างมุมมองกันไป เชียร์ว่าเป็นเรื่องสัจธรรมที่ปกติมากๆค่ะ

พอออกงานคู่กันกลัวมีภาพตัดต่ออีกไหม?
มันไม่น่าจะตัดต่ออีกนะคะ ถาพมันเป็นเนื้อเป็นหนังอยู่บนเวทีเลย (หัวเราะ)”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: