ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต้นสังกัดเคลียร์แล้ว หลังมีดราม่าลูกค้าล็อกคอบังคับ เดอะทอยส์ ดื่มเหล้าบนเวที (คลิป)

จากกรณีนักร้องหนุ่มธันวา บุญสูงเนิน หรือ The Toys (เดอะทอยส์) ไปแสดงคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา แล้วมีชายคนหนึ่งขึ้นไปบนเวทีเข้าไปล็อกคอนักร้องหนุ่ม โดยในมือถือแก้วเหล้าพร้อมกับกำเงินเอาไว้ ก่อนจะบังคับให้ The Toys ดื่มเหล้า จนสุดท้ายนักร้องหนุ่มถึงขั้นโยนกีต้าร์ทิ้งลงพื้นแล้วเดินลงเวทีไป

ล่าสุดทางค่าย วอท เดอะ ดัก ต้นสังกัดของเดอะทอยส์ ได้เผยว่า ตอนนี้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี ทางค่ายได้ประสานงานกับทางร้านที่น้องไปเล่นภายในคืนนั้นเลย คือทางร้านก็รับผิดชอบกับคนที่ไปดูในวันนั้น ส่วนทางค่ายก็คืนเงินค่าจ้างให้กับทางร้าน ส่วนเรื่องคอมเมนต์ว่าคนที่เมาคนนั้นเป็นใคร ทางค่ายก็ไม่ได้มีการสืบหา เพราะว่าตัวเดอะทอยส์ก็ไม่ได้เอาเรื่องคนที่ขึ้นไปบนเวที ร้านที่เกิดเหตุอยู่ท่าขี้เหล็ก ประเทศเพื่อนบ้าน

โดยเรื่องที่เกิดขึ้น เดอะทอยส์บอกว่าตอนนั้นตกใจมาก เพราะคนที่ขึ้นมาเขาถือแก้วเหล้าขึ้นมา แล้วเขาเมาด้วย ซึ่งเขาก็เคยได้ยินว่าเคยเกิดเหตุแบบนี้กับศิลปินรุ่นพี่หลายคน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง บวกกับว่าส่วนตัวเป็นคนขี้อาย และขี้กลัว พอเจอแบบนั้นจึงรีบลงจากเวที ซึ่งส่วนตัวไม่โกรธ แต่น่าจะเป็นเพราะความตกใจและกลัวว่าจะเกิดเรื่องมากกว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 📍The TOYS (@thetoysthetoysthetoys) เมื่อ

ทางทีมงานจึงได้บอกทางร้านว่า ขอไม่ให้เดอะทอยส์ขึ้นแสดงต่อ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัย ซึ่งตอนนี้ดีขึ้น ยังคงตกใจอยู่ แต่รับงานได้เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าเวลาไปงาน ทีมดูแลความปลอดภัยก็จะต้องระมัดระวังกันมาขึ้นกว่าเดิม

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 📍The TOYS (@thetoysthetoysthetoys) เมื่อ

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้,Super บันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: