ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดร.วาว แจงดราม่าปมแม่ไม่ปลื้ม น้ำชา ลั่นหาโอกาสพาไปกราบแต่จังหวะยังไม่ได้


จากกรณีความรักของ น้ำชา ชีรณัฐ และ ดร.วาว ดิลกะ ที่มีกระแสข่าวแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ซึ่งสาวน้ำชาก็ได้ออกมายอมรับว่าไม่เคยไปเจอหน้าแม่ของฝ่ายชายมาก่อน ล่าสุดด้าน ดร.วาว ได้ชี้แจงแล้วว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขออนุญาตชี้แจง และขอโทษที่ไม่ได้มาด้วยตัวเองครับ


โพสต์ที่แชร์โดย Dilaka Lathapipat (@dilakalathapipat) เมื่อ พ.ค. 21, 2019 เวลา 2:27am PDT

"ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเองเนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชาและทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัว ของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่น ๆ ในครอบครัวของผม""ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ขอผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


My beautiful bride-to-be @namcha_tea 😍😍 #chawowtohaveandtohold Organized by @endlessbashbangkok Special Thanks @theweddingblissthailand Floral : @iamflower.co Yacht : @princessyachtssea Venue : @sixsensesyaonoi Setting : @phuketlighting Catering : @cafedelmarphuket


โพสต์ที่แชร์โดย Dilaka Lathapipat (@dilakalathapipat) เมื่อ เม.ย. 28, 2019 เวลา 4:54pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Yes... #chawowtohaveandtohold Cr.photo @pikpongpol_photography ❤️ @dilakalathapipat #namchaaroundtheworld


โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ เม.ย. 27, 2019 เวลา 5:23am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ความรักเป็นเรื่องไม่ง่าย ไม่เคยง่ายเลยสำหรับชา...แต่สิ่งที่แน่ๆที่สอนชามาโดยตลอดคือการเรียนรู้จากความผิดพลาด...ความรักคือการที่เราจะไม่ทำให้เค้าเสียใจ ความรักคือการให้มากกว่าได้รับ ความรักคือความไม่เห็นแก่ตัว ความรักคือความเข้าใจ ความรักคือการปล่อยวางเป็น บทเรียนเหล่านี้สอนชามาโดยตลอด...ตามวัย ตามสิ่งที่เจอ และเลือกที่จะเรียนรู้มันยังไง ปฏิบัติต่อไปยังไง...วันนี้ชาได้ความรักที่ดีมา และชาก็จะรักษามันไว้ให้ดีที่สุด นี่เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชารู้สึกว่าชาต้องโตแล้ว เป็นตอนใหม่เรื่องใหม่ในชีวิตชา และชาก็ตื่นเต้นที่จะได้ไปเจอชีวิตอีกแบบ จะดี จะร้าย จะทุกข์ จะสุข ต่อไป เรามีอีกคนที่จะผ่านมันไปกับเรา...To have and to hold... #chawowtohaveandtohold ❤️ @dilakalathapipat


โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ เม.ย. 27, 2019 เวลา 5:55am PDT


ที่มา : dilakalathapipat,namcha_tea


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: