ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดร.วาว แจงดราม่าปมแม่ไม่ปลื้ม น้ำชา ลั่นหาโอกาสพาไปกราบแต่จังหวะยังไม่ได้

จากกรณีความรักของ น้ำชา ชีรณัฐ และ ดร.วาว ดิลกะ ที่มีกระแสข่าวแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ซึ่งสาวน้ำชาก็ได้ออกมายอมรับว่าไม่เคยไปเจอหน้าแม่ของฝ่ายชายมาก่อน ล่าสุดด้าน ดร.วาว ได้ชี้แจงแล้วว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขออนุญาตชี้แจง และขอโทษที่ไม่ได้มาด้วยตัวเองครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Dilaka Lathapipat (@dilakalathapipat) เมื่อ

"ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเองเนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชาและทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัว ของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่น ๆ ในครอบครัวของผม"

"ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ขอผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Yes... #chawowtohaveandtohold Cr.photo @pikpongpol_photography ❤️ @dilakalathapipat #namchaaroundtheworld

โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ความรักเป็นเรื่องไม่ง่าย ไม่เคยง่ายเลยสำหรับชา...แต่สิ่งที่แน่ๆที่สอนชามาโดยตลอดคือการเรียนรู้จากความผิดพลาด...ความรักคือการที่เราจะไม่ทำให้เค้าเสียใจ ความรักคือการให้มากกว่าได้รับ ความรักคือความไม่เห็นแก่ตัว ความรักคือความเข้าใจ ความรักคือการปล่อยวางเป็น บทเรียนเหล่านี้สอนชามาโดยตลอด...ตามวัย ตามสิ่งที่เจอ และเลือกที่จะเรียนรู้มันยังไง ปฏิบัติต่อไปยังไง...วันนี้ชาได้ความรักที่ดีมา และชาก็จะรักษามันไว้ให้ดีที่สุด นี่เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชารู้สึกว่าชาต้องโตแล้ว เป็นตอนใหม่เรื่องใหม่ในชีวิตชา และชาก็ตื่นเต้นที่จะได้ไปเจอชีวิตอีกแบบ จะดี จะร้าย จะทุกข์ จะสุข ต่อไป เรามีอีกคนที่จะผ่านมันไปกับเรา...To have and to hold... #chawowtohaveandtohold ❤️ @dilakalathapipat

โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ

ที่มา : dilakalathapipat,namcha_tea

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: