ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณิชา ปัด นางเอก น. คบคู่จิ้นบังหน้า ซุ่มกิ๊กนักร้องเกย์ ยันไม่รู้จัก ต้อล เอเอฟ

ณิชา ปัด นางเอก น. คบคู่จิ้นบังหน้า ซุ่มกิ๊กนักร้องเกย์ ยันไม่รู้จัก ต้อล เอเอฟ

      โดนโยงว่าเป็น นางเอก น. คบพระเอกคู่จิ้นขี้เก๊กบังหน้า ทั้งที่ความจริงกำลังซุกกิ๊กนักร้องเกย์อยู่ สำหรับสาวณิชา ณัฏฐณิชา งานนี้เจ้าตัวออกมาปฏิเสธข่าวไม่เป็นความจริงแน่นอน พร้อมเผยสถานะกับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

กระแสละครเพลิงนาคา?

"ค่อนข้างดีค่ะ คนอินมากถึงขนาดว่าเกลียดเลย หลายคนคงตกใจที่เห็นคาแรคเตอร์เราเป็นแบบนี้ ตอนที่ดูตัวเองเล่นก็รู้สึกหมั่นไส้เหมือนกัน จริงๆ หมั่นไส้ตั้งแต่ตอนอ่านหมดแล้วว่าทำไมถึงคิดอย่างนี้ได้ ทั้งที่เป็นคนไปแย่งเขาด้วยซ้ำ แต่การที่คนดูดูแล้วไม่ชอบตัวละครนั่นคือว่าประสบความสำเร็จอย่างหนึ่งแล้ว ส่วนเพื่อนๆ ก็บอกว่าชอบเพราะได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์อย่างชัดเจน เดี๋ยวหลังจากนี้จะแซบขึ้นเรื่อยๆ พี่โน่วันก่อนเพิ่งเจอที่กองเขาบอกว่าดูบ้าง แต่ไม่ได้ดูตลอดต่อเนื่อง หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยต่อว่าเป็นยังไง แต่ว่าเขาก็ไม่ได้กลัวอะไรนะคะ(หัวเราะ)"

ผูกเชือกรองเท้าให้โตโน่?

"พอดีว่าตอนนั้นในห้องแต่งตัว พี่โตโน่เขาเพิ่งเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ แล้วกางเกงของเขามันตึงมาก ตึงจนถ้าก้มอาจจะปริได้เลย ซึ่งเรานั่งอยู่ตรงนั้นพอดีเลยบอกว่าเดี๋ยวช่วยดูให้ แค่นั้นเองค่ะ ซึ่งพี่โตโน่เขาก็บอกขอบคุณ จริงๆ กับเพื่อนผู้หญิงของเราปกติก็ช่วยกันอย่างนี้ตลอดอยู่แล้วค่ะ"

คนมองว่าหวาน?

“ หวานเหรอคะ(หัวเราะ) ช่วยกันค่ะ การทำงานในกองถ่ายมันจะได้เร็วขึ้น ถ้าแต่งตัวเสร็จไวก็ไปหน้ากองได้ไวขึ้น"

ถูกโยงนางเอกอักษรย่อ นางเอก "น." คบพระเอกคู่จิ้นขี้เก๊กบังหน้า ทั้งที่ความจริงกำลังซุกกิ๊กนักร้องเกย์อยู่?

"ไม่มีเกย์มาจีบเลยค่ะ ข่าวนี้พอจะเห็นผ่านๆ คือคุณแม่เป็นคนเปิดดูแล้วเจอข่าวนี้ก็มาเล่าให้ฟัง คุณแม่ก็มีกังวลเพราะว่าคนเดาว่าเป็นเราเยอะ แต่ด้วยความที่มันไม่ใช่เราและมันก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะตลก หลายเรื่องที่เอามาคอมเมนต์กันมันไม่ใช่เรื่องจริง เราเลยรู้สึกว่าไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ตอบทุกคนได้ว่ามันไม่ใช่เราอยู่แล้ว ส่วนตัวไม่มีเรดาร์สแกนอะไรพวกนี้ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้มีใครเข้ามาจีบ"

คนโยงไปถึง ต้อล เอเอฟด้วย?

"ไม่รู้จักค่ะ แล้วก็ไม่เคยได้ร่วมงานกันด้วย”

บางคอมเมนต์ก็บอกว่าเป็นพีทพล?

“ห๊ะ พี่พีทพลเหรอ ตลกค่ะ ตลกว่าเป็นพี่พีทได้ยังไง คือพี่พีทเคยเล่นละครด้วยกัน แล้วก็เจอกันเวลาโปรโมตละครบ้าง แต่ว่าไม่ใช่ เป็นไปไม่ได้ ไม่มีใครถามเรื่องนี้ค่ะ มีแค่คุณแม่เห็นแล้วก็มาถามว่าเขามาโยงเป็นเราได้ยังไง วันนี้ได้ตอบแล้วก็คิดว่าทุกคนน่าจะโอเค"

ตอนนี้สถานะกับโตโน่เป็นอย่างไรบ้าง?

"ทุกอย่างก็ดีขึ้นเรื่อยๆ อยู่แล้วนะคะกับการเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ช่วยเหลือกัน และดูแลกัน ส่วนที่หลายคนบ่นเรื่องความชัดเจนของคู่เรา อันนี้ก็ไม่รู้เลย เพราะที่เป็นอยู่ตอนนี้มันดีอยู่แล้ว เราคงตอบอนาคตไม่ได้"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: