ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทิม พิธา หมดคดีกับ ต่าย ชุติมา จากนี้คือเพื่อน เป้าหมายคือเลี้ยงลูกไปด้วยกัน


 


          ทิม พิธา เผย หมดคดีกับ ต่าย ชุติมา หลังศาลยกฟ้องในคดีทำร้ายร่างกาย พร้อมดำเนินการกับผู้ที่ต้องการดิสเครดิตตน นับจากนี้ขออยู่อย่างสงบ ได้เลี้ยงลูกไปด้วยกัน


 


          ในที่สุด เรื่องราวระหว่าง ทิม พิธา และ ต่าย ชุติมา ก็ได้เดินทางมาถึงคดีสุดท้าย เมื่อศาลได้ยกฟ้องในคดีที่ต่าย ชุติมา ฟ้องร้องทิม พิธา ว่าทำร้ายร่างกาย โดยใช้เวลาไต่สวนทั้งสิ้น 11 ชั่วโมง โดยต่ายได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเคารพคำตัดสินของศาล


 


          ล่าสุด วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ทิม พิธา ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า เรื่องคดีคุ้มครองสวัสดิภาพและเรื่องความรุนแรงในครอบครัว ศาลได้ยกฟ้องแล้ว โดยศาลได้ใช้เวลาไต่สวนทั้งสิ้น 11 ชั่วโมง และต่ายเองก็ให้สัมภาษณ์ว่า เคารพคำตัดสินของศาล ปัจจุบันไม่มีคดีค้างคากันแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังมีกระบวนการที่ต้องการที่จะกลั่นแกล้ง ดิสเครดิตตน ตนจึงสงวนสิทธิ์ขอดำเนินคดีกับคนที่เบิกความเท็จ ให้ร้าย หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ทั้งทางแพ่งและอาญา


 


          "เรื่องภายในครอบครัว ที่ท่านแนะนำมาว่าควรเป็นเรื่องระหว่างคน 2 คน ผมเห็นด้วยครับ เป็นเพื่อน ช่วยกันเลี้ยงลูก เพราะผมยังมองถึงความผาสุกของลูกเป็นที่ตั้ง ขอให้ผมได้อยู่กับลูกอย่างสงบเถอะครับ :) ขอบคุณครับ"


 


         อย่างไรก็ตาม ทิมยืนยันว่า ตนสละเอกสิทธิ์ของการเป็น ส.ส. และเข้าสู่กระบวนการไต่สวนอย่างคนธรรมดา ส่วนที่กลับบ้านเลยนั้น เพราะศาลต้องการให้หลีกเลี่ยงการสัมภาษณ์ใด ๆ


 


 


Cr : IG @tim_pita


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: