ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป้อง โวธุรกิจรุ่ง ลั่นยอมเจ๊งดีกว่าทะเลาะกับเพื่อน เผยเตรียมมีละคร2เรื่องหลังพักไปนาน

ห่างหายจากงานละครไปนาน สำหรับพระเอกหนุ่มป้อง ณวัฒน์ ล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัพเดทกำลังมีละครในปีนี้ให้แฟนๆได้ติดตามถึง 2 เรื่องเรียกว่าหายคิดถึงกันเลยทีเดียว พร้อมกับอัพเดทถึงธุรกิจอาหารเสริมเวย์โปรตีนที่ตอนนี้กำลังไปด้วยดี ยันไม่หวั่นมีปัญหากับเพื่อนร่วมหุ้น

 

ถามถึงธุรกิจอาหารเสริมเวย์โปรตีน?
“ที่ทำกับเพชรจ้า ก็ดีนะครับ อาจจะไม่ได้หวือหวา แต่ค่อยๆเติบโตขึ้นช้าๆอย่างมั่นคง ก็โอเคครับ เวจ์กับธุรกิจกุ้งมันคนละแบบเทียบกันไม่ได้ เวย์ก็จะเป็นตัวของเราเพราะเราเล่นฟิตเนสตลอดอยูาแล้ว บางทีกินเวย์หลายๆแบรนด์แล้วรู้สึกว่ารสชาติหรือสารอาหารมันไม่ถูกใจเลยคุยกับเพชรจ้าว่าทำเหอะ อยากกินแล้วเราถูกใจครับ ยังไม่หวานเยอะ ชาเขียวในท้องตลาดก็ไม่ค่อยมี เพราะผมชอบกินชาเขียวก็ลองๆดูครับ”

ธุรกิจเรามีกี่ตัว?
“ไม่เยอะๆ 2-3 ตัวปกติครับ ก็หุ้นๆกับเขา ยังไม่ได้เป็นป๋าก็ทำไปเรื่อยๆมีความสุขทุกวันที่ทำ อย่าไปคิดถึงตัวเงินมาก เพราะว่างั้นกว่าจะมีความสุขก็ต้องรอมีตัวแล้วถึงจะมีความสุขใช่ไหม ผมว่าระหว่างทางที่ทำงานสนุกไปด้วย ก็กำไรชีวิตแล้ว”

ยังอยากหุ้นกับเพื่อนอยู่ ไม่อยากทำเอง?
“ก็เวลาด้วย เราเป็นนักแสดงด้วยอาจจะไม่ได้ชิลมาก ถ้ามีหุ้น มีผู้เชี่ยวชาญช่วยคิด ช่วยแชร์ความเสี่ยง เผื่อเจ๊งก็จะได้เจ๊งด้วยกัน (หัวเราะ) เจ๊งคนเดียวก็เหนื่อย ถ้าดีก็ดีด้วยกัน ก็สนุกดีครับ ผมคุยกับเพื่อนแล้ว ผมทำธุรกิจเจ๊งดีกว่า ดีกว่ามานั่งโกงมานั่งมีปัญหากัน ผมไม่ชอบ เจ๊งยังจะดีซะกว่า ถ้าเป็นผมคิดนะ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เวย์ โปรตีน เฮียเอง ยี่ห้อ แมคนีโต้ ( Magneto ) นะคับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยฮะ ขอเปิดตัวด้วย รสชาเขียวมัชฉะ แคลต่ำ เพียง140 แคลต่อแก้ว เป็น เวย์ ไอโซเลท ( isolate ) คุณภาพพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ 😍😍 เวย์โปรตีนนำเข้าจากอเมริกา แล้ว มาปรุงแต่งรสชาติให้เป็นเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของ แมคนีโต้ ไม่มีอร่อยกว่านี้อีกแล้ว เตรียมฟิน เตรียมหาซื้อได้ใน วัตสัน ร้านยา และในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นะครัชหรือ สะดวก สั่งทางไลน id @wheymagneto ใส่ @ด้วยนะ ฝากตามมาเยี่ยมชม ig ด้วยนะ @wheymagneto ใครสนใจเป็นตัวแทนก็ แอดไลน์มานะครับ มาดูโฉมหน้าผู้โชคดีกันนะครับ3คน ใครเอ่ยสไลด์ดูกันเลย 👉👉👉

โพสต์ที่แชร์โดย Nawat Kulrattanarak (@pongnawat) เมื่อ

ก็คุยกันไปเลยเรื่องเงิน?
“มันก็เป็นสัญญาปกติที่ทำกัน แต่เน้นเสมอว่าทำกับใครก็ตาม ไม่เอาทะเลาะนะ เจ๊งไม่ว่านะ ไม่อยากทะเลาะกัน ผิดใจกัน”

อยากทำตัวไหนกับใครเพิ่มไหม?
“ตอนนี้ก็ยังนะ ยังมีร้านอาหารอยู่ แล้วก็รอดูเวย์ ถ้าทำอาจจะออกรสใหม่ หรือแนวใหม่แต่ยังเป็นสินค้าในไลน์เดิมอยู่ครับ”

งานละครตอนนี้ ?
“หยุดมานานเนอะ ตั้งแต่เมีย กำลังจะเปิด 2 เรื่อง ก็ยากเหมือนกัน อาจจะต้องทุ่มเทให้กับมันเหมือนกัน “

อย่างกับพี่กบไม่เคยร่วมงานกัน?
“ ไม่เคย ทั้งคู่ครับ กับ แต่ก็รู้จักกันอยู่แล้ว พี่กบรู้จักตั้งแต่ดาวพระศุกร์ ก็ได้ร่วมงานสักที เห็นมานาน ก็ดีใจได้ร่วมกันสักที “

เรื่องบทเป็นยังไงบ้าง?
“ ก็อย่างคุณกบก็พลิกบทบาทตัวเองเหมือนกัน เดี๋ยวไว้รอดูว่าเป็นยังไง “

มีคุยส่วนตัวหรือยัง?
“ก็มีเวิล์คช็อป ก็ดูว่าไหวไหม เลี้ยงลูก ว่างไหม แซวนาง อย่างกบก็ไม่ได้รับละครบ่อย ก็คุยกันแล้วว่าบทน่าสนใจ เรื่องก็น่าสนใจ นางถึงยอมเล่น “

ถามถึงลอนดอนเป็นยังไงบ้าง?
“ ดีครับ ไปกับคิงพาวเวอร์ ไปดูเลสเตอร์เตะแมทสุดท้ายของฤดูกาล จริงๆโชคดีได้ไปบ่อย อากาศดีครับ เย็นกว่าบ้านเรา สบายๆ “

เป็นแมทในฝันไหม?
“ ไปดูแบบนั้นคือวีไอพีมากๆ นั่งกับคุณป๊อบเลย ถึงอากาศหนาวแต่เบาะอุ่น แล้วใกล้ชิดนักเตะ พอจบเกมสุดท้าย เราก็มีโอกาสไปเดินๆดูบรรยากาศด้วย ก็รู้สึกดี ถ้าเจ้าของไม่ใช่คนไทยคงไม่ได้ไป"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

😉😉 โอ๊ปลุงมีเรื่องมาเหลา 🤣🤣 หนึ่งอย่างที่ คนไม่รู้กันก็คือ เวลาที่เรา ไม่ได้ออกกำลังกาย ก็สามารถ ลดไขมันได้นะยูว์ เพราะความจริงก็คือ การคุมอาหารมีผลต่อการลดของน้ำหนักมากถึง 80% การออกกำลังนั้น อีก 20% ลองสังเกตตัวเองดูว่า เวลาไปวิ่งมา1ชม พอกลับบ้านกินแหลก น้ำหนักไม่ลดลงเลย 😅😅 แต่บางคนไม่ออกกำลังกายแต่คุมอาหารดีๆ กลับ น้ำหนักลดลง 🤔🤔 ลองดูนะครับ โปรตีนช่วยให้อิ่ม แถม ดีต่อร่างกาย ดื่มโปรตีนกับผลไม้ แทนข้าวมื้อเย็นลองทำดู1เดือน ไขมันลดลง 3-5 กก แน่นอน ถ้าออกกำลังด้วย ก็จะดีต่อระบบการหายใจ หัวใจด้วยจ้า @wheymagneto

โพสต์ที่แชร์โดย Nawat Kulrattanarak (@pongnawat) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: